xs vung tau hom nayHLV Qingdao nhậm chức đón 6 chiến thắ liêniếp và đội ghi bànhânôiá bi

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-15 07:15

 Bản tin Thể thao Trung Quốc vào ngày 27 tháng 12, vòng 25 của mùa giải 2018-19 CBA tiếp tục diễn ra. Đội bóng rổ nam Thanh Đảo thi đấu với đội bóng rổ nam Giang Tô trên sân nhà. Trước vòng đấu này, đội bóng rổ nam Thanh Đảo có 7 trận thắng và ◁▲▽17 trận thua, xếp thứ 1=•7. Đội bóng rổ nam Giang Tô có 1●◆2 trận thắng và ★□1•●=2 trận thua, x…◁•ếp thứ chín.

 Trong hiệp thi đấu thứ nhất, Zhai Yi ghi bàn dưới rổ 2 + 1, gi=◁=◁úp đội bóng rổ nam Thanh Đảo vươn lên dẫn trước khi có tình huống mở tỷ số, Li Yuanyu đột phá và ghi bàn. Donald Sloan thực hiện ba con trỏ, Wu Guanxi cũng có một tip, và Jiangsu ghi ○●▷▼5 điểm để dẫn đầu. Jonathan Gibson và Zongzan lần lượt đánh ba con trỏ, và đội bóng rổ nam Thanh Đảo đã vượt lên dẫn trước. Kể từ đó, Bóng rổ nam Thanh Đảo sẽ dần mở rộng vị trí dẫn đầu. Kết thúc hiệp 1, Bóng rổ nam Thanh Đảo dẫn trước Bóng rổ nam Giang Tô 2▲•6-20. Trong hiệp thi đấu thứ hai, Zhou Zhandong và Gibson đánh liên ti▽□●ếp ba điểm. Đội bóng rổ nam Thanh Đảo ngay lập tức kéo dài khoảng cách lên con số hai, và đội bóng rổ nam Giang Tô phải h▽▷ết giờ. Sau thời gian hết giờ, Đội bóng rổ nam Giang Tô đã lấy lại nhịp điệu và thu hẹp khoảng cách số điểm. Tình hình trên sân diễn ra khá bế tắc, đội bóng rổ nam Thanh Đảo duy trì cách biệt khoảng 8 điểm trong thời gian dài. Vào cuối giờ nghỉ giải lao, đội bóng rổ nam Thanh Đảo dẫn trước đội bóng rổ nam Giang Tô với tỷ số 53-41.

 Trong trận giao tranh phụ dễ dàng, Hou Yifan phản công để tạo ra một tình huống không tốt, và Đội bóng rổ nam Giang Tô đã thổi còi phản công. Tuy nhiên, đội bóng rổ nam Thanh Đảo có lợi thế về sức bật rất lớn và luôn kiểm soát nhịp độ trên sân. Sau hiệp đấu thứ ba, đội bóng rổ nam Thanh Đảo dẫn trước đội bóng rổ nam Giang Tô ▼=76-■■=-70. Trong trận chiến quy◆▼•ết định cuối cùng, Yi Li đã thực hiện một cú chọn và đánh bại đội bóng rổ nam Giang Tô. Sloan đột phá trong tình huống layup, Hou Yifan thực hiện hai quả ném phạt, và Đội bóng rổ nam Giang Tô bám đuổi cách biệt chỉ còn ▲●▷•1 điểm. Li Yuanyu rời sân vì phạm sáu lỗi, đội bóng rổ nam Giang Tô phạm lỗi và đội bóng rổ nam Thanh Đảo ổn định tình hình. Kết th◆□▪○úc trận đấu, đội bóng rổ nam Thanh Đảo đánh bại đội bóng rổ nam Giang Tô với tỷ số ☆■100-95.

 Dữ liệu của Qingdao: Jonathan Gibson •▼29 điểm và 7 rebounds; Yang Jinmeng ▪◇15 điểm; Wang Qingming 1▼◁▷5 điểm và 6 rebounds; Dakari Johnson ★▽1▪-○5 điểm và ▲◁▼□14 rebounds; Zhai Yi 11 điểm và •…-☆6 rebounds; Zongzan ●■•10 điểm và ▲▼▷…5 rebounds.
 

 Dữ liệu của Giang Tô: Donald Sloan 29 điểm và 10 hỗ trợ; Hou Yifan ▷…☆16 điểm và 5 rebounds; Miroslav Radulica =□1□•▷□6 điểm và 5 rebounds; Wu Guanxi •○6 điểm và •●10 rebounds; Li Yuanyu ●▷◇8 điểm; Yi Li 10 điểm.

 [Danh sách vắng mặt]
 

 Qingdao: Zhang Chengyu vắng mặt vì cảm lạnh; Gao Shang vắng mặt vì chấn thương lưng; Xu Jiahan vắng mặt vì chấn thương bàn chân; Ding Haoran được hoàn trả cho mùa giải do đứt dây chằng chéo trước.
 

 Giang Tô: Zhang Xiran được bồi hoàn mùa giải do đứt dây chằng chéo đầu gối.
 

 


xs vung tau hom nayHLV Qingdao nhậm chức đón 6 chiến thắng liên tiếp và đội ghi bàn nhân đôi cách biệt Giang Tô

[Hành động xóa đói giảm nghèo văn hóa: Hồ Bắc] Ngọn núi không thể ngăn được hương rượu và xem bản báo cáo quốc tế giàu có của Hồ Bắc được thực hiện bởi "một nồi rượu" ở Fangxian County, Shiyan (Hu Liguo): Vào tháng 10 mùa thu vàng, trên đất Shiyan, một trận chiến quyết định chống lại đói nghèo và chiến thắng quyết định Cảnh khá giả đang rộ lên. Vào ngày 28 tháng 10, nhóm phỏng vấn chủ đề Đài Hồ Bắc của "Quyết chiến quyết định và quyết định sáng tác chương mới · Hành động xóa đói giảm nghèo văn hóa" đã đi bộ đến thị trấn Tucheng, huyện Fang, Shiyan. Mùi thơm của rượu gạo bốc ra, bình rượu được đặt trước cửa mỗi nhà và sương mù bốc khói Đi lên trên không, để lộ ra một "bức tranh nấu rượu" yên tĩnh và sôi động. Fangxian, từng là một quận nghèo khó cấp tiểu bang, đã đạt được công cuộc xóa đói giảm nghèo dưới trụ cột của rượu gạo và ngành du lịch, và hương thơm của rượu hàng nghìn năm cũng bay lên từ núi.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='4kqq'></tfoot>

   <i id='oyw42'><tr id='tBux6'><dt id='a8k6'><q id='8wi6'><span id='s0iy'><b id='e4os'><form id='YKhS'><ins id='4u0we'></ins><ul id='sggcu'></ul><sub id='m0ms'></sub></form><legend id='y6u0'></legend><bdo id='ee22u'><pre id='8i6e6'><center id='saqq'></center></pre></bdo></b><th id='6yiu'></th></span></q></dt></tr></i><div id='46g86'><tfoot id='yo0uo'></tfoot><dl id='k4044'><fieldset id='iy40'></fieldset></dl></div>
   <legend id='k0c4q'><style id='esaoa'><dir id='8uiw'><q id='qsgi'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>