soi kèo tôi nayChỉ số chứng khoán Thượng Hảđócửa giảm nhẹ 0,4%, dẫn đầu là chứkhoán,ăm só

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-15 07:17

 Khách hàng Jingwei của Trung-Singapore, ngày 10 tháng 1◁○■1. Vào ngày 10, thị trường chứng khoán Thượng Hải giảm nhẹ, với chỉ số chứng khoán Thượng Hải giảm 0,4%, chỉ số thành phần Thâm Quyến giảm ☆□▷1,05% và chỉ số ChiNext giảm ◁▷…●1,●…■45%.

 Ngu▲▪ồn: Wind

 Tính đến lúc đóng cửa, Chỉ số Thượng Hải báo cáo 3△○…◆360,▽○…15 điểm, giảm 0,-◆4%, với doanh thu 390,0◆-◆8 tỷ nhân dân tệ; Chỉ số thành phần Thâm Quyến báo cáo •••13.◆★9○-93,★•●34 điểm, giảm ▷•1,0-▷▷▲5%, với doanh thu 591,○◁◁196 tỷ nhân dân tệ; Chỉ số ChiNext báo cáo 2773,-▷▼○2…▼☆■2 điểm, giảm 1,▲▽4▪△☆5%; Chỉ số 50 của Sở giao dịch chứng khoán Thượng Hải báo cáo 341☆▷6,1☆◁▲•4 điểm, giảm 0,0•■▽6%.

 Trên thị trường, các ngành như khách sạn và ăn uống, xăng dầu và du lịch dẫn đầu mức tăng; các ngành như chứng khoán, chăm sóc y t☆…▲■ế, linh kiện và ô tô nằm trong số những ngành giảm nhiều nhất.

 Xét về mặt hàng dự trữ khái niệm, sản phẩm thủy sản, cải cách dầu mỏ và băng dễ cháy dẫn đầu sự gia tăng, trong khi các phương tiện năng lượng mới, cọc sạc và khái niệm vàng dẫn đầu sự sụt giảm.

 Về cổ phiếu riêng lẻ, 108•••□3 cổ phiếu tăng giá, bao g▷△△ồm ST Long Investment, Hainan Haiyao, Jinjiang Hotel và các cổ phiếu khác tăng hơn ◆=■5%. ○☆◇2.87-…7 cổ phi▲-ếu riêng lẻ giảm, trong đó VeriSilicon-U, Sunshine và Shuoshi Biotechnology giảm hơn 5%.

 Về tỷ lệ doanh thu, có tổng cộng 77 cổ phiếu có tỷ lệ doanh thu trên 20%, trong đó, Ngân hàng Hạ Môn có tỷ lệ doanh thu cao nhất với 58,6▽◆△8%.

 Về dòng vốn, 5 dòng vốn chính hàng đầu của ngành này là các công ty chứng khoán, hóa chất, sản xuất đồ uống, kim loại công nghiệp và ngân hàng II, và 5 dòng vốn hàng đầu là các công ty chứng khoán, chất bán dẫn, ô tô, hóa chất và ngân hàng II. Năm cổ phiếu có dòng vốn chảy vào nhiều nhất là GF Securities, Fosun Pharma, Shanghai Airport, BOE A và Yunlu. Năm cổ phi•◇▪▲ếu có dòng chảy ra nhiều nhất là Fosun Pharma, BYD, GF Securities, Changjiang Electronics Technology và Shanghai Airport.

 Tính đến ngày giao dịch trước, số dư tài chính của Sở giao dịch chứng khoán Thượng Hải được báo cáo là 736,547 tỷ nhân dân tệ, tăng ▽•▷6,2▲••▲39 tỷ nhân dân tệ so với ngày giao dịch trước và số dư cho vay chứng khoán là ▽△▲□70,◇○2▽▼◇22 tỷ nhân dân tệ, tăng 1,755 tỷ nhân dân tệ so với ngày giao dịch trước; số dư tài trợ của Sở giao dịch chứng khoán Thâm Quy•○ến được báo cáo là 702,801 tỷ nhân dân tệ. , Tăng 4,5○▽=79 tỷ nhân dân tệ so với ngày giao dịch trước và số dư cho vay chứng khoán báo cáo là ★=44,▼○27▷•▼●3 tỷ nhân dân tệ, tăng …□▼981 triệu nhân dân tệ so với ngày giao dịch trước. Số dư tài trợ ký quỹ và cho vay chứng khoán ở hai thành phố đạt tổng cộng 1.553★◆△8,84-◆▼◁4 tỷ nhân dân tệ, tăng •■●▼13,555 tỷ nhân dân tệ so với ngày giao dịch trước.

 Theo quan điểm của dòng vốn Bắc-Nam của Kết nối chứng khoán Thượng Hải-Thâm Quyến-H▼△=…ồng Kông, tính đ◁•△◇ến thời điểm báo chí, dòng vốn ròng ra bắc là 2,☆●☆◇368 tỷ nhân dân tệ, trong đó dòng vốn ròng của K=○-■ết nối chứng khoán Thượng Hải là …▪▼◆2,936 tỷ nhân dân tệ, số dư quỹ trong ngày là 49,9■•6●☆○4 tỷ nhân dân tệ và dòng chảy ròng ra của Kết nối chứng khoán Thâm Quy…□★ến là 5,30◆●4 tỷ nhân dân tệ. Số dư là 57,30▼□4 tỷ nhân dân tệ; dòng vốn ròng của các quỹ hướng nam là 956 triệu nhân dân tệ, trong đó dòng chảy ròng của Shanghai-Hong Kong Stock Connect là 17□…△▽7 triệu nhân dân tệ, số dư quỹ trong ngày là 42,☆◁○177 tỷ nhân dân tệ, dòng vốn ròng của Thâm Quy●▷▽◆ến-Hong Kong Stock Connect là 1,133 tỷ nhân dân tệ và số dư quỹ trong ngày là 40,867 tỷ nhân dân tệ.

 Guosheng Securities tin rằng ti◁▼▽ến độ vắc xin cao hơn dự kiến ​​cũng sẽ trực ti■■ếp mang lại lợi ích cho thị trường. Một mặt, với sự ra đời của vắc-xin trong tương lai, các dịch bệnh ở nước ngoài sẽ được kiểm soát và sự phục hồi kinh tế toàn cầu sẽ tăng tốc, điều này sẽ tăng cường hơn nữa việc sửa chữa nhu cầu bên ngoài và thúc đẩy sự phục h▲▼◁★ồi kinh t▼-ế của Trung Quốc. Mặt khác, sự bùng nổ thị trường toàn cầu và khẩu vị rủi ro gia tăng cũng sẽ thúc đẩy khẩu vị rủi ro thị trường chia sẻ A tăng lên. Đồng thời, khẩu vị rủi ro toàn cầu đang tăng lên, điều này cũng thúc đẩy đầu tư nước ngoài tăng tốc thu hồi vốn.

 Theo phân tích của Chứng khoán Đông Bắc, ngu◇◁ồn vốn vi mô ngắn hạn và khẩu vị rủi ro đã được cải thiện đáng kể, thị trường tăng giá chậm tiếp tục và mục tiêu 3.800 điểm không đổi trong năm. Nhìn về phía thị trường ngắn hạn, nó có thể đạt 3=●800 điểm trong năm.

 Centaline Securities dự đoán rằng chỉ số chứng khoán Thượng Hải có khả năng tiếp tục biến động và tăng trong ngắn hạn, và thị trường ChiNext có khả năng thách thức các mức cao mới trong ngắn hạn. (Zhongxin Jingwei APP)

 (Các ý ki▽▼□ến ​​trong bài chỉ mang tính chất tham khảo và không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư là rủi ro và bạn cần thận trọng khi tham gia thị trường).

 [Edit: Lưu Huân]

soi kèo tôi nayChỉ số chứng khoán Thượng Hải đóng cửa giảm nhẹ 0,4%, dẫn đầu là chứng khoán, chăm sóc sức khỏe và các lĩnh vực khác

[大 国 小 鲜 @ 基层 之 治] Thượng Hải: "Thêu" Kung Fu Đổi mới Cộng đồng Quản trị vi mô Kinh tế Nhật báo Kinh tế Trung Quốc Mạng lưới kinh tế Trung Quốc, ngày 29 tháng 10 (Phóng viên Zhang Xue) Các thành phố hạng nhất phải có nền quản trị hạng nhất, và chúng phải tập trung vào khoa học, Làm việc chăm chỉ về sự sàng lọc và thông minh. Bước vào Vườn Liaoyuan trên đường Liaoyuan West, Jiangpu, Thượng Hải, bạn sẽ thấy một cộng đồng nhỏ và xinh đẹp, với những bức tường vẽ tay tinh tế, không gian thể thao hiện đại, và khu trung tâm sinh động và ấm áp ... mỗi cây một cây, được cắt tỉa cẩn thận ; Khung cảnh không gian, cách bài trí tỉ mỉ và tác phẩm “thêu dệt” trên nền tảng ban đầu, để diện mạo cũ của quần thể cũ được thay bằng diện mạo mới. Một bức tường vẽ tay trong Liaoyuan Gardens Kinh tế Nhật báo Kinh tế Trung Quốc

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='6kwge'></tfoot>

   <i id='6w6ka'><tr id='zfdj'><dt id='qq02'><q id='okoq'><span id='su4m'><b id='8gac'><form id='24uwa'><ins id='g84sa'></ins><ul id='r7jl'></ul><sub id='pfb1'></sub></form><legend id='8yqks'></legend><bdo id='m8y0i'><pre id='osa4'><center id='aqq0'></center></pre></bdo></b><th id='y8us'></th></span></q></dt></tr></i><div id='cis4'><tfoot id='i04as'></tfoot><dl id='iccso'><fieldset id='2s60'></fieldset></dl></div>
   <legend id='kc2i6'><style id='i04as'><dir id='2qa4'><q id='oyce'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>