soi bạch thủ lôKỹ thuật - Phương pháp phán đoán đườngi của bóchủ yếuroực iến-

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-15 12:40

 ▪=1. Phán đoán đường đi của bóng từ hướng mặt đối phương khi đánh bóng. Nói một cách tổng quát, khi vợt của đối phương chạm vào bóng, hướng mà vợt đối mặt là đường đánh của đối thủ. Ví dụ, khi đối phương đánh bóng thuận tay, khi vợt chạm bóng, mặt vợt hướng về góc bên phải của anh ta là bóng chéo, mặt vợt hướng về góc trái của anh ta là bóng thẳng.

 2. Quả bóng được đánh giá bằng vị trí của đỉnh lưới. Ví dụ, n•…ếu đối phương đánh bóng thuận tay, bóng bay từ bên trái lưới, chủ y◆•▷◆ếu là bay thẳng; bóng bay từ giữa đỉnh lưới, chủ yếu là theo đường chéo.

 ▷△…●3. Theo hiệu suất xoáy của bóng do chính mình chơi, hãy phán đoán trước đường đi của bóng. Ví dụ, nếu bạn tung cú đánh thuận tay lên xuống mạnh mẽ bằng trái tay của chính mình, cú đánh trả của đối thủ sẽ dễ dàng bay về phía bên phải của bạn; n□▪•◇ếu bạn tung cú thuận tay mạnh về bên trái, cú đánh trả của đối thủ dễ bay sang trái của bạn.

 ▷□◆4. Theo điểm đánh bóng, bạn có thể phán đoán trước đường đi của bóng, ví dụ bạn dùng trái tay ép chéo vào trái tay của đối phương thì đối phương rất khó để trả bóng thẳng. Nói chung, đường trả bóng chủ yếu nằm ở nửa trái hoặc gần giữa sân.

soi bạch thủ lôKỹ thuật - Phương pháp phán đoán đường đi của bóng chủ yếu trong thực chiến-

Chinanews.com, ngày 31 tháng 10. Theo trang web của Bộ Sinh thái và Môi trường, Bộ Sinh thái và Môi trường hôm nay đã công bố kết quả tham vấn dự báo chất lượng không khí quốc gia nửa đầu tháng 11: Trong nửa đầu tháng 11, do tác động của nhiều luồng không khí lạnh, chất lượng không khí hầu hết cả nước tương Nó tốt hơn, và các chất ô nhiễm chính là ô nhiễm ánh sáng tốt, và các chất ô nhiễm chính chủ yếu là vật chất dạng hạt. Vào ngày 30, Trung tâm Quan trắc Môi trường Trung Quốc cùng với Đài Quan sát Khí tượng Trung ương, Trung tâm Phòng chống và Kiểm soát Ô nhiễm Không khí Quốc gia, Trung tâm Dự báo và Chất lượng Không khí Khu vực Đồng bằng sông Dương Tử, Bắc Kinh, và Trung tâm Giám sát Môi trường Sinh thái Bắc Kinh, đã khởi động nửa đầu tháng 11 (11 1-15) Hội nghị Dự báo Chất lượng Không khí Quốc gia. Nửa đầu tháng 11, nhiều đợt không khí lạnh

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='26mo'></tfoot>

   <i id='l3nv'><tr id='eag64'><dt id='0osu'><q id='ocoi'><span id='myw4'><b id='ww4qs'><form id='40cw'><ins id='yqyuw'></ins><ul id='nz1t'></ul><sub id='662e'></sub></form><legend id='1nXR9'></legend><bdo id='48ey'><pre id='ucuyc'><center id='ugom2'></center></pre></bdo></b><th id='cgesq'></th></span></q></dt></tr></i><div id='2qwe'><tfoot id='4ksak'></tfoot><dl id='ucuyc'><fieldset id='l9h9'></fieldset></dl></div>
   <legend id='80g6'><style id='wk6e'><dir id='ey4k'><q id='8i6e6'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>