ķeo nha caiPhúc Kiến đã phát hành hơn 200 triệu âdâtệ đểỗ trợ các dự áđổi mới và xây dựng

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-15 14:48

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Ph●▽▲úc Châu, ngày 28 tháng 10 (Phóng viên Lin Chunyin) Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Phúc Ki◇△ến nỗ lực tăng cường nghiên cứu cơ bản và nghiên cứu công nghệ cốt lõi quan trọng, đẩy nhanh những thi△▽ếu sót của khả năng đổi mới ban đầu và gần đây đã ban hành tổng số hỗ trợ hơn 200 triệu nhân dân tệ (RMB, cùng bên dưới) Việc xây dựng các dự án đổi mới khoa học và công nghệ và các tàu sân bay ở tỉnh Phúc Kiến cung cấp hỗ trợ kỹ thuật mạnh mẽ cho việc chuyển đổi và nâng cấp ngành công nghiệp trong tỉnh.

 Trong đó, để thúc đẩy mạnh mẽ đổi mới khoa học và công nghệ trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học cơ bản, năm nay tỉnh Phúc Kiến sẽ tiếp tục tăng tài trợ cho Quỹ Khoa học Tự nhiên Ph★○▽úc Kiến thuộc Dự án Quỹ Chung ngành Y tế và Dự án Quỹ Chung Đại học, tổng trị giá 87,07 triệu nhân dân tệ; và phấn đấu hướng dẫn phát triển khoa học và công nghệ địa phương của chính quyền trung ương. …=▲49 triệu nhân dân tệ quỹ sẽ được sử dụng để tăng cường khả năng đổi mới công nghệ trong khu vực.

 Phúc Kiến đã ban hành trợ cấp nền tảng R&D và đổi mới công nghệ cấp cao cấp tỉnh và thành phố đến năm 2020 cho 136 nền tảng, tổng trị giá 61,17 triệu nhân dân tệ, để th▼▽úc đẩy việc xây dựng và phát triển các nền tảng R&D và đổi mới công nghệ cấp cao.

 Để thúc đẩy việc xây dựng các cơ sở R&D mới cấp tỉnh, Phúc Kiến đã ban hành phần thưởng và trợ cấp một lần cho các cơ sở R&D kiểu mới cấp tỉnh vào năm 20▷▷▷●20 và thưởng một lần 500.000 nhân dân tệ cho ▼=39 cơ sở, với tổng số tiền là 19,◇▷=5 triệu nhân dân tệ. Nó cũng sẽ cấp các khoản trợ cấp đặc biệt năm 20▷•20 cho 26 cơ quan dịch vụ chuyển giao công nghệ cấp tỉnh và thành phố, tổng trị giá 5,57 triệu nhân dân tệ; phát hành 61 dự án nghiên cứu chi◆●ến lược đổi mới cấp tỉnh chung như "phương thức thực hiện giáo dục an toàn công trường xây dựng dựa trên Internet di động", với tổng kinh phí là ▷•3,△○11 triệu nhân dân tệ.

 Để phát huy hiệu quả khả năng phòng chống và kiểm soát khoa học và công nghệ của tỉnh Phúc Kiến đối phó với loại nhiễm coronavirus mới, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Phúc Ki☆★ến đã hỗ trợ sau dự án cho các doanh nghiệp để phát triển thi▼•◁ết bị mới và nguyên liệu mới cho vật liệu phòng chống dịch như khẩu trang, quần áo bảo hộ và sản xuất hàng loạt. Kinh phí cho •▼△10 dự án sau trợ cấp bao g•◆●▪ồm “Nghiên cứu và ứng dụng mặt nạ vải tan chảy” đã được cấp 3 triệu nhân dân tệ. (Hết) [Chỉnh sửa: Li Yusu]

ķeo nha caiPhúc Kiến đã phát hành hơn 200 triệu nhân dân tệ để hỗ trợ các dự án đổi mới và xây dựng nền tảng

Kỷ niệm 11 năm ChiNext: Cải cách ở Vùng nước sâu, và sau đó bắt đầu Tân Hoa xã, Thâm Quyến, ngày 31 tháng 10, Tiêu đề dây: Kỷ niệm 11 năm ChiNext: Sự cải cách ở vùng nước sâu, và sau đó là Bắt đầu, các phóng viên Wu Yanting, Liu Yulong và Yan Peng, Tân Hoa xã, ngày 30 tháng 10 , GEM kỷ niệm sinh nhật lần thứ 11 của mình. Trong 11 năm qua, thị trường ChiNext đã thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển của nền kinh tế đổi mới của Trung Quốc và điều chỉnh cơ cấu công nghiệp. Năm nay, Thị trường Doanh nghiệp Tăng trưởng đã mở ra một cuộc cải cách lớn khác trong quá trình phát triển của nó - hệ thống đăng ký thí điểm. Thị trường Doanh nghiệp Tăng trưởng được cải cách đã mở ra một kỷ nguyên phát triển mới chất lượng cao của nền kinh tế dịch vụ. Hiệu ứng tích tụ của các ngành công nghiệp mới nổi là rõ ràng và các nhóm phát triển chất lượng cao xuất hiện. Dữ liệu của Sở giao dịch chứng khoán Thâm Quyến cho thấy số lượng công ty GEM đã tăng từ 28 lên 8.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='l9h9'></tfoot>

   <i id='800yw'><tr id='cmsk'><dt id='gs8q8'><q id='46g86'><span id='hvtp'><b id='esaoa'><form id='ua222'><ins id='iy40'></ins><ul id='r131'></ul><sub id='oiak0'></sub></form><legend id='eika6'></legend><bdo id='3hrr'><pre id='s24c'><center id='4kkk'></center></pre></bdo></b><th id='8m02'></th></span></q></dt></tr></i><div id='8qw6'><tfoot id='qa8m'></tfoot><dl id='ucuyc'><fieldset id='kquim'></fieldset></dl></div>
   <legend id='zxrf'><style id='wksge'><dir id='i44o'><q id='c0ceg'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>