soi keo j leagueTrong 13 giờ, 128 km anh ta đạp xe đến tuyến -dịch-

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-15 20:13

 
 

 Sau đợt bùng phát bệnh viêm phổi cấp mới, với tư cách là một bác sĩ tuyến cơ sở, để bảo vệ sức khỏe cho người dân trong làng, Miao Bing, một bác sĩ nông thôn ở huyện Xihe, đã mượn một chi▷…ếc xe đạp không có phương tiện di chuyển và đã đạp xe 1▪◇☆-28,6 km trong 1▲▼=3 giờ. Ba bữa ăn và bánh được bổ sung. Mì ăn liền, dựa vào bản lĩnh vững vàng đã trở lại bài bản chống chọi với “nạn dịch”. Vào ngày 20 tháng 2, Lanzhou Morning News và Alibaba Daily Positive Energy đã trao tặng cho bác sĩ của làng Miao Bing "Giải thưởng Anh hùng chống dịch trong chiến tranh" và thưởng cho ông ★△•10.000 nhân dân tệ năng lượng tích cực để tri ân một trái tim dũng cảm và kiên định!

 Việc đóng đường không ngăn được quyết tâm đi tuy◇▽◁•ến “chống dịch”

 Miao Bingjia là một bác sĩ điều trị tại khoa nội của Trung tâm Y tế Thị xã Giang Tây ở huyện Xihe, thành phố Long Nam ở thị trấn Simen, quận Wushan, thành phố Thiên Thủy. Làm việc bên ngoài nhiều năm, ít tụ tập với gia đình và bỏ đi nhiều hơn. Trước Tết năm nay, đơn vị xét thấy anh đã hơn hai tháng không về quê nên đề nghị cùng đồng nghiệp đổi ca, về quê sớm hơn một ngày.

 Ngày m•▲ồng một tháng giêng là ngày ba về quê. Đến chiều tối, anh nhận được thông báo từ đơn vị: lịch nghỉ lễ hội Xuân đã được hủy bỏ và tất cả nhân viên y t◆★▽ế đều túc trực.

 Trả lời phỏng vấn của phóng viên, Miao Bing cho biết sau khi nhận được tin báo gặp nạn, xe buýt ở quận Wushan đều không hoạt động. Khi anh cố gắng h▷▼▪=ết sức để liên hệ với người cho thuê xe, một số tài xế nói rằng phương tiện này bị hạn chế và anh ta đợi thêm vài ngày nữa. Tuy nhiên, trong vài ngày tới, việc kiểm soát giao thông tại địa phương trở nên chặt chẽ hơn. Vào ngày 1 tháng ◆★2, anh ta cuối cùng cũng lên xe, nhưng khi xe đến ngã ba Wushan và Lixian, anh ta không thể tiến về phía trước. Sau khi về nước, anh mượn xe đạp của người thân và quy★●◇ết định đạp xe đi làm. Đêm đó, anh chọn con đường gần nhất để trở về đơn vị trên điện thoại di động định vị, người nhà đều nhất trí phản đối, vì con đường anh chọn là đường tắt nhưng điều kiện đường đi trong rừng sâu không tốt, đường dài đi qua là đất không người. , Có thể có động vật hoang dã. Để trấn an gia đình, anh ta giả vờ đ▷■△ồng ý chọn cách khác dễ dàng hơn.

 Mất 1▲△3 giờ để đi 12▲▷●…8,6 km và đến cột an toàn

 Trước đó vào rạng sáng ngày 2/2, Miao Bing đã lấy bánh hấp, mì gói và nước sôi do gia đình chuẩn bị rồi đạp xe lên đường. Để tiết kiệm thời gian, Miao Bing vẫn chọn một con đường tắt là đi bộ không tốt. Đó là một ngày tuy•□▲-ết rơi, đi xe từ thị trấn Simen đến huyện Lixian dễ dàng hơn một ch•▷út. Sau khi băng qua núi Jiepai ở huyện Lixian, ổ gà và đường tuy=•…ết và môi trường xung quanh không có người ở đã khiến những người lính Miêu thường ngày dạn dĩ. Hít thở. Lên dốc và xuống dốc, anh ta không quan tâm đ-▪ến việc sợ hãi lao đi, và không may bị ngã hai lần trên đường đi. Để trấn an gia đình, những người cũng quan tâm đ•=…□ến anh ta, anh ta dừng lại sau khi đi bộ một l◁•▷úc để báo cáo sự an toàn của gia đình.

 Sau một lần bị ngã xe đạp, xích mòn không tìm được người giúp sửa xe, biện pháp cuối cùng anh đành phải tự làm, cũng may sau khi sửa xong xe anh vẫn tiếp tục đi về phía trước. Theo cách này, lúc khát thì uống nước, lúc đói thì ăn bún đậu, sau khi vượt qua hơn =□☆■10 điểm phát hiện dịch trên đường đi, tôi đã đạp xe ★…128,6 cây số trong ▷…◇13 giờ, đến 7 giờ ◁■▽▼40 phút, Miao Bing mệt mỏi bước vào Cổng Trung tâm Y tế Giang Tây.

 Sáng sớm ngày 3 tháng 2, Miêu Băng bắt đầu ng•◁ồi trong phòng khám sốt. Tính đến nay, anh đã tiếp nhận hơn ▽=200 bệnh nhân đ▲▽ến khám tại các phòng khám sốt và khám tiền mê.

 Do công tác lâu dài ở huyện Xihe, tính chất công việc ngăn cách hai nơi nên định mệnh sẽ ít tụ tập hơn và nhiều sự xa cách giữa binh lính Miêu và gia đình họ. Anh cho biết, bố mẹ anh đã già và vợ sắp sinh, anh cảm thấy hơi có lỗi khi nghĩ đ=△■▲ến điều này.

 "Những năm gần đây, tôi mang ơn gia đình quá nhiều. Xét về tình hình hiện tại, tôi có thể không thể quay lại khi đứa trẻ ra đời, nhưng gia đình luôn ủng hộ công việc của tôi, vì vậy tôi có thể yên tâm làm việc và không lo lắng cho gia đình", Miao Bing nói. 。

 Khen ngợi Miao Bing cho "Sứ mệnh phải đạt được" và được trao "Giải thưởng Anh hùng Dịch bệnh Chiến tranh"

 "Câu chuyện này phải đối mặt với những khó khăn và cưỡi ngựa một mình cho hàng trăm dặm không chỉ là cuộc thám hiểm của Ti=☆ến sĩ Miao một mình, mà còn là một bức chân dung của không biết bao nhiêu anh hùng trong dịch chiến tranh đặc biệt này." Vào ngày =▽=20, Alibaba Tiantianzheng Năng lượng và Lan Châu Morning News cùng thưởng làng. Bác sĩ Miao Bing đã ca ngợi anh ta vì sứ mệnh không sợ hãi và bất khả chiến bại của anh ta.

 Trong bài phát biểu trao giải cho anh, Alibaba vi◇▼▪ết về năng lượng tích cực hàng ngày: Đại dịch giống như chi●△■ến trường, đây là sứ mệnh của một bác sĩ làng quê bình thường - một chiếc xe đạp, vượt qua 128 km đường gió và tuyết, để trở lại làm việc, anh đã chọn đi tiếp. Anh sợ đường núi và chướng ngại vật, anh cũng sợ, nhưng chí hướng ti•▼○ến lên của anh vẫn luôn như vậy, và anh đã vững bước trên đôi chân của mình sau bao gian nan ...

 Bạn thấy đấy, thực sự có những anh hùng trên th▷--=ế giới này, dù không thể bay lên trời, không có ba đầu sáu tay nhưng họ có một trái tim dũng cảm và kiên định, vì vậy họ không sợ hãi và bất khả chiến bại.

 Ch•…úng ta biết rằng dịch cuối cùng sẽ vượt qua, và dấu chân của mình trên đường cũng sẽ tan chảy với tuyết, nhưng câu chuyện này phải đối mặt với những khó khăn và cưỡi ngựa một mình cho hàng trăm dặm là đáng ghi nhớ và phải cống nạp cho nhiều người hơn.

 Trong cuộc chiến chống lại dịch bệnh, để tri ân tất cả những người anh hùng đã đi lên, tờ báo này cùng với Tiantian Zheng Energy của Alibaba và các phương tiện truyền thông trên khắp đất nước đã cùng nhau phát động "Danh sách anh hùng trong chiến tranh" để tuyên dương những anh hùng chiến đấu trên chiến tuyến của dịch bệnh. Trước đó, gia đình Cam Túc Gaochunhua, người đã cùng nhau đưa ra hàng trăm bữa ăn cho nhân viên y tế Vũ Hán mỗi ngày, để người nông dân anh em Cam Túc Wang Donglin và Jackie Chan đã và đang giúp Vũ Hán hàng ngàn dặm, trao giải thưởng "Chi◆◇ến dịch Anh hùng giải thưởng". (Bài viết từ: Ye Tu)

 
soi keo j league

soi keo j leagueTrong 13 giờ, 128 km anh ta đạp xe đến tuyến -dịch-xổ số bến treLakers thu hồi hợp đồng đấuhầuư cách của Jonat

Tính năng: một cuốn sách, một cuộc triển lãm: kỷ niệm 10 năm bế mạc Hội chợ triển lãm Thế giới Thượng Hải, Tân Hoa Xã, Thượng Hải, ngày 31 tháng 10, tiêu đề dây: một cuốn sách, một cuộc triển lãm: kỷ niệm 10 năm bế mạc Hội chợ triển lãm Thế giới Thượng Hải, các phóng viên của Tân Hoa xã Wu Yu, Xu Xiaoqing và Wu Hạ ngày 31 tháng 10 là kỷ niệm 10 năm bế mạc Triển lãm Thế giới 2010 tại Thượng Hải, Trung Quốc. Vào ngày này, tại Bảo tàng World Expo ở Thượng Hải, lần đầu tiên một bộ biên niên sử đặc biệt và một cuộc triển lãm độc đáo đã được ra mắt công chúng. Biên niên sử này là "Shanghai World Expo Chronicles" được "đúc" bởi hơn 4,6 triệu chữ Hán và hơn 2.000 bức tranh. Tên triển lãm là "Ten Years, Dreaming Forward-Image Exhibition of the 10 Year of Shanghai World Expo". Thế giới Thượng Hải quen thuộc

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='e2u8a'></tfoot>

   <i id='aegyq'><tr id='ksgm2'><dt id='6mgw'><q id='0k8a'><span id='g284o'><b id='s8eom'><form id='yTMaX'><ins id='qe26'></ins><ul id='C3Zy'></ul><sub id='u0q0'></sub></form><legend id='8ssyc'></legend><bdo id='rgSZm'><pre id='b331'><center id='cgyq'></center></pre></bdo></b><th id='2u6u8'></th></span></q></dt></tr></i><div id='o22s'><tfoot id='rtbq'></tfoot><dl id='bKKi'><fieldset id='8266'></fieldset></dl></div>
   <legend id='u0ao'><style id='igsgc'><dir id='rf95'><q id='ugoe'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>