soi cau sieu chuanLễ khai mạc Liên hoan đầbếp ẩm thực Tứ XuyêQuốtế Thành Đô lầthứ nhất tập

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-16 00:30

 Chinanews.com, Chengdu, 1□☆▽5/11 (Shan Peng) Lễ hội đầu tiên ẩm thực Tứ Xuyên Quốc tế Thành Đô "Kế thừa tài năng và chia sẻ hương vị" đã khai mạc tại Thành Đô vào ngày 1▼=□5. Sự kiện này tập trung vào "sự phát triển bền vững" của các tài năng phục vụ và "hiểu" tương lai của ẩm thực Tứ Xuyên.

 Bên ngoài địa điểm tổ chức ngày hôm đó, 20 bàn tiệc ngon đầy đường, các nhà hàng bán chạy nhất Thành Đô và các món ăn đặc sắc khiến người ta phải há hốc mồm, thu hút nhiều người đ■•◆…ến chụp ảnh. "Lễ hội Tianfu", do các đầu bếp nổi ti○◇▷▼ếng ở Thành Đô cùng sáng tạo và tập trung vào ẩm thực Tứ Xuyên, không chỉ phá bỏ định kiến ​​"Ẩm thực Tứ Xuyên chỉ có gia vị", mà còn là nền tảng để các đầu b=■ếp giao lưu và học hỏi lẫn nhau.

 "Feast of Tianfu" cung cấp một nền tảng giao ti•▪▼ếp cho các đầu b△○▲ếp. Shan Pengshe

 Gong Yongze, Chủ tịch luân phiên của Hiệp hội Dịch vụ ăn uống Thành Đô, cho biết Liên hoan đầu b◇●◆◆ếp nhằm tạo ra một nền tảng giao tiếp chuyên nghiệp và nền tảng trưng bày cho các đầu bếp, để người tiêu dùng có thể thấy được sự kết hợp giữa văn hóa ẩm thực và sự khéo léo. "Hiệp hội ngành dịch vụ ăn uống Thành Đô sẽ ti▽▪▲ếp tục thể hiện đặc trưng của mình thông qua Lễ hội ẩm thực và Lễ hội đầu bếp. Thực phẩm không chỉ là bản thân món ăn, mà còn đại diện cho nền văn hóa nặng nề của Trung Quốc. Mỗi món ăn độc đáo và được chế tác tỉ mỉ đều là biểu hiện của văn hóa."

 Tại Hội nghị thượng đỉnh Liên hoan ẩm thực Tứ Xuyên quốc tế Thành Đô lần thứ nhất sau lễ khai mạc, Li Xiang, Trưởng khoa Du lịch Viện Ẩm thực Tứ Xuyên, đã có bài phát biểu mang tên "Thực hành trau dồi các tài năng cấp cao về ẩm thực Tứ Xuyên", giải quyết các vấn đề tồn tại trong cơ cấu chính của ẩm thực Tứ Xuyên hiện nay Ông cho rằng cần phải đào tạo không chỉ các tài năng kỹ thuật ẩm thực Tứ Xuyên mà còn cả các tài năng kinh doanh và quản lý; ở cấp trường, cơ cấu và chỉ đạo chuyên môn cần được thiết lập một cách khoa học, một lớp đào tạo nhân tài hợp lý và một hệ thống giáo trình đào tạo tài năng cao cấp ẩm thực Tứ Xuyên hoàn hảo nên được thi★▼▲ết lập. Và tăng cường thực tập ở nước ngoài và tuyển dụng nhân tài để giúp ẩm thực Tứ Xuyên ra nước ngoài.

 Ẩm thực Tứ Xuyên được trưng bày. Shan Pengshe

 Yuan Xiaoran, tổng thư ký của Hiệp hội Dịch vụ ăn uống Thành Đô, cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng việc đăng cai Liên hoan đầu b○☆▼ếp quốc t•…■ế Tứ Xuyên lần thứ nhất sẽ giúp th=▪▽úc đẩy "sự phát triển bền vững" của các tài năng phục vụ ăn uống ở Tứ Xuyên và phát triển ngành công nghiệp ẩm thực Tứ Xuyên lớn hơn. "Trong thời đại mới, ẩm thực Tứ Xuyên phải phát triển, kỹ năng nấu nướng phải tiến theo thời đại, các món ăn cũng phải đổi mới, chấp nhận những thay đổi mới với tầm nhìn và trí tuệ rộng rãi; trước sự thay đổi của nhóm người tiêu dùng, thực phẩm phải xanh hơn, lành mạnh hơn và ngon hơn."

 “Báo cáo khảo sát mức độ hài lòng của người tiêu dùng ẩm thực Tứ Xuyên năm 2020” (sau đây gọi tắt là báo cáo) và “Ẩm thực Tứ Xuyên cổ điển Thành Đô” cũng được công bố cùng ngày. Theo 13.9○▽△▪1=☆8 mẫu hợp lệ tại 21 thành phố (quận) ở tỉnh Tứ Xuyên và ▽○★14 thành phố lớn tiêu thụ ẩm thực Tứ Xuyên trên cả nước, bao g△○ồm cả Bắc Kinh và Thượng Hải, báo cáo cho thấy món lẩu được người tiêu dùng ở tỉnh Tứ Xuyên, bên ngoài tỉnh Tứ Xuyên, ở khu vực tây bắc và Bắc Kinh. Người tiêu dùng trong thành phố rất hài lòng với ẩm thực Tứ Xuyên; ▲…◇△50 món ăn Tứ Xuyên cổ điển được lựa chọn bao gồm các món ăn kinh điển của Tứ Xuyên kể từ năm -▲★★18•○60, bao gồm thịt lợn nấu chín hai lần, đậu gà, cá luộc và Maoxuewang. (Hoàn thành)

 [Chỉnh sửa: Wang Shiyao]

soi cau sieu chuanLễ khai mạc Liên hoan đầu bếp ẩm thực Tứ Xuyên Quốc tế Thành Đô lần thứ nhất tập trung vào “sự phát triển bền vững” của các tài năng phục vụ ăn uống

[Báo cáo tổng hợp của Global Times] Vào ngày 29, Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ đã chấp thuận dẫn độ hai nghi phạm đã hỗ trợ cựu chủ tịch Nissan Ghosn trốn sang Nhật Bản để xét xử, nhưng đã bị một thẩm phán liên bang chặn lại vào phút cuối. Kyodo News của Nhật Bản đưa tin vào ngày 30 tháng 12 năm 2019 rằng hai người liên quan đến vụ án là Taylor và con trai ông Peter, một cựu thành viên của Lực lượng Đặc biệt Hoa Kỳ. Họ bị tình nghi sắp xếp Ghosn giấu trong một chiếc hộp vào ngày 29 tháng 12 năm 2019 và đưa Ghosn lên máy bay riêng. Nhật Bản bay đến Lebanon. Theo yêu cầu của Nhật Bản, chính phủ Hoa Kỳ đã bắt giữ Taylor và con trai ông ta vào tháng 5 và giam giữ họ tại nhà tù Massachusetts. Luật sư của họ chưa bao giờ bác bỏ cáo buộc, nhưng tin rằng hành động của họ không phù hợp với tội danh mà Nhật Bản truy tố.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='7JJo'></tfoot>

   <i id='kg06'><tr id='egq84'><dt id='3n53'><q id='zz1n'><span id='iy2a'><b id='aqi8'><form id='eagma'><ins id='m8y0i'></ins><ul id='qq02'></ul><sub id='6ggm'></sub></form><legend id='kgko2'></legend><bdo id='qsgi'><pre id='gkei'><center id='IM4oh'></center></pre></bdo></b><th id='00ua'></th></span></q></dt></tr></i><div id='c0e40'><tfoot id='ss420'></tfoot><dl id='IM4oh'><fieldset id='9l7f'></fieldset></dl></div>
   <legend id='g284o'><style id='6iyo'><dir id='48cgy'><q id='sces'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>