xsvl du doan[Tái bản] LCK công bố kết quả khảo sát cụ thể-vMaxóạo lực với trẻ vịhành niên

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-16 01:32

 Tin tức Thể thao Trung Quốc vào ngày 19 tháng ▪☆11, LCK đã công bố kết quả điều tra về sự cố cvMax và Zhao Guinan.

 Bài viết này được tái bản để chơi cộng với chơi game.

 Hôm nay, Ủy ban điều hành LCK Hàn Quốc đã đưa ra kết quả kỷ luật cuối cùng đối với những người liên quan đến sự cố GRF

 

LCK công bố kết quả cụ thể: cvMax có bạo lực với trẻ vị thành niên

 Quả phạt đền

 Đối tượng bị phạt: Zhao Guinan, cựu đại diện GRF (chuyển ngữ)

 Nội dung phạt: đình chỉ vô thời hạn

 Thời gian có hiệu lực xử phạt: từ ngày 21/▽▼▲◇11/20…▲1●●=…9

 Với tư cách là người đại diện chịu trách nhiệm cho đội, bất kỳ thay đổi nào về tư cách của một cầu thủ trong đội, liên quan đến cơ quan pháp lý của người chơi hoặc nội dung liên quan của nghĩa vụ, phải thông báo kịp thời và đầy đủ cho người đại diện hợp pháp (cha mẹ) của người chơi và được sự đồng ý của người đại diện. Sau đó mới có thể tiếp tục thực hiện các quy trình tiếp theo. Đây là một yêu cầu hợp lý đối với đại diện các đội LCK.

 
 

 Nói cách khác, khi người chơi Kanavi và cha mẹ của họ đồng ý tham gia các hoạt động tuyển thủ chuyên nghiệp với tư cách là người chơi GRF, với tư cách là người đại diện GRF sẽ bảo vệ người chơi, khi người chơi có đội riêng, họ nên thông báo đầy đủ và chính xác cho cha mẹ người chơi về sự cố và hậu quả. Và bản thân tôi. Không chỉ vậy, vì GRF rời đi với sự đồng ý của người đại diện hợp pháp và việc ký kết hợp đồng chuyển nhượng, nên thông tin hoặc điều kiện chuyển nhượng liên quan cũng cần được thông báo cho cha mẹ của các cầu thủ, và sau đó nhận được sự đ○▪□ồng ý của họ. Tuy nhiên, người đại diện Zhao Qian, người cần giám sát và tuân thủ các quy tắc của nhóm để bảo vệ các tuyển thủ, đã đơn phương thực hiện các thủ tục chuyển nhượng của các tuyển thủ chưa đủ tuổi, và gây ảnh hưởng không phù hợp đến việc tuyển chọn tuyển thủ, đây là hành vi vô nghĩa và đã làm tổn hại nghiêm trọng đến tính công bằng của LCK Giới tính và danh ti■□▪☆ếng.

 
 

 Ngoài ra, trong quá trình cho JDG thuê cầu thủ Kanavi, không giống như nội dung hợp đ•◁▲=ồng đã thông báo với ban điều hành, thời gian thuê không được tính vào thời gian hợp đồng, người đại diện Zhao Qian đã tích cực tham gia. Nếu đúng như vậy thì khi thay đổi ngày chấm dứt hợp đồng, ban điều hành sẽ không có quyền thực hiện các nghĩa vụ liên quan. Nếu thời gian thuê không được bao gồm trong thời gian hợp đồng, nếu người chơi đang trong thời gian thuê, sẽ có nguy cơ vô hạn trở thành mối quan hệ cấp dưới với đội ban đầu, đó là một hành động làm suy giảm sức mạnh của người chơi. Đối với sự tham gia tích cực của Đại diện Zhao Qian vào vấn đề này, ủy ban điều hành tin rằng anh ta đã cố tình che giấu nó, và do đó đánh giá rằng hành động này là vi phạm lớn các quy tắc của LCK.

 
 

 Xét đến mức độ nghiêm trọng của sự việc, ban điều hành đã quy●△ết định đưa ra hình phạt "đình chỉ vô thời hạn" đối với "Đại diện Triệu". Điều đó có nghĩa là, "Đại diện Zhao" không được phép tham gia vào các hoạt động thể thao điện tử được tổ chức hoặc phụ trách các trận đấu bao gồm cả các sự kiện LCK dưới mọi hình thức.
 

 
 

 Đối tượng bị phạt: cựu giám sát viên của Jintai Lake GRF (chuyển ngữ)

 Nội dung phạt: đình chỉ vô thời hạn

 Thời gian có hiệu lực xử phạt: từ ngày 21/•◁▷11/◆◁△2019

 Trong quá trình điều tra vụ việc, ban vận hành nhận được tin báo về việc một số người chơi có hành vi lăng mạ, bạo hành người chơi khi giám sát viên làm giám sát, ban vận hành đã ti▪■-ến hành điều tra dựa trên lời khai của hai bên và nhân chứng, và k●★▪=ết quả đã được xác nhận. Việc cựu giám sát viên đã tiến hành những ngôn từ bạo lực và có những hành động bạo lực đối với một số cầu thủ.

 
 

 Không thể dung thứ lời nói xấu hay bạo lực trong LCK, đặc biệt nếu những lời nói xấu hoặc hành động bạo lực xảy ra ở vị trí giám sát do LCK đưa ra, điều đó không thể biện minh được. Những lời nói và hành động bạo lực dai dẳng kéo dài đối với người chơi, mức độ không thể chịu đựng được về mặt nhân cách, đã được xác nhận thông qua các tài liệu và tuyên bố. So với những người chơi khác, một số người chơi bị nói xấu và bạo lực vẫn là trẻ vị thành niên. Những lời nói xấu và hành động bạo lực như vậy bị luật pháp Hàn Quốc nghiêm cấm và vi phạm đạo đức chung của quan hệ con người. Do đó, ban vận hành đánh giá rằng hành vi của Jinqian Supervisor là vô cùng vi phạm các quy tắc và quy định của LCK.

 
 

 Xét thấy mức độ nghiêm trọng của hành vi này, ban điều hành quyết định phạt “đình chỉ hoạt động vô thời hạn” đối với tội “giám sát tài chính trước”. Có nghĩa là, các hoạt động thể thao điện tử được tài trợ hoặc giám sát bởi các trò chơi nắm tay bao gồm cả các giải đấu LCK đều không được phép tham gia “Golden Supervisor” dưới mọi hình thức.

 
 

 Đối tượng trừng phạt: (đội) GRF

 Chi tiết hình phạt: 100 triệu nhân dân tệ phạt (KRW)

 Thời gian có hiệu lực xử phạt: từ ngày 21/■○1•■1/20-■●•19

 Có thông tin xác nhận rằng cả "Đại diện Zhao" và "Giám sát viên" đều có liên quan trực tiếp đến GRF nên ban điều hành đã quyết định phạt câu lạc bộ 100 triệu nhân dân tệ. Ngoài ra, ủy ban vận hành sẽ kiểm tra hoạt động và quản lý của nhóm GRF trong năm tới.

 
 

 Trong thời gian này, nếu tái phạm nội quy, hình phạt cao nhất sẽ là "tước ghế liên đoàn".

 
 

 Chương trình cải ti-•ến

 Thông qua vấn đề này, ban điều hành sẽ cải thiện các quy tắc và biện pháp liên quan

 
 

 -=★●1. Hệ thống cho thuê sẽ được sửa đổi đáng kể

 Hệ thống cho thuê chỉ được triển khai trong trò chơi mùa xuân 2019. Mục đích là để cho phép những người chơi không thể chơi tích lũy kinh nghiệm trong các đội khác để phát triển nhanh chóng. Làm cách nào để hệ thống này cho phép nhiều người chơi có cơ hội, cải thiện sức mạnh cũng như cải thiện mức lương và ph○•◁△úc lợi hàng năm? Chờ đợi.

 Tuy nhiên, trong sự cố này, chúng tôi nhận thấy rằng hệ thống cho thuê có thể bị sử dụng với mục đích xấu. Để cải thiện, ch=▼•úng tôi sẽ tiếp tục cải thiện hệ thống này thông qua nhiều đợt kiểm tra khác nhau.

 Nếu không có kế hoạch cải tiến rõ ràng cho hệ thống cho thuê, chúng tôi cũng sẽ xem xét việc bãi bỏ hệ thống cho thuê.

 
 

 …◇◇2. Tăng cường bảo vệ người chơi chưa đủ tuổi

 Khi cầu thủ chưa thành niên ký thỏa thuận phải báo trước cho ban điều hành. Các quy định liên quan sẽ được kiểm soát chặt chẽ, việc quản lý và giáo dục bổ sung đối với những người chơi chưa thành niên cũng sẽ được thực hiện.

 
 

 3. Các quy tắc LCKLOL sẽ được sửa đổi đáng kể

 Hệ thống quản lý và hợp đ△□◆ồng liên quan đ-◇=□ến LCK sẽ được kiểm tra đầy đủ và các điểm không hoàn hảo sẽ được sửa chữa.

 Trong quá trình kiểm tra, quyền lợi của người chơi sẽ được coi là ưu tiên cao nhất và các sửa đổi sẽ được thực hiện rõ ràng và minh bạch nhất có thể.

 
 

 4. Quản lý rõ ràng từng tổ chuyên môn

 Việc giáo dục và kiểm tra lâu dài sẽ được ti=□▷ến hành để tránh những rắc rối tương tự như vụ việc này.

 Đặc biệt đối với nội dung hợp đồng giữa cầu thủ và đội bóng, một khi có thay đổi phải thông báo cho ban điều hành nghĩa vụ, n▪-•◇ếu có vi phạm thì không bao giờ dung thứ.

 Một cuộc điều tra quy mô lớn sẽ được ti▷◁ến hành trong vòng tròn LOL để điều tra xem liệu có những quy định bất công trong hợp đồng giữa đội và người chơi hay không.

 


xsvl du doan[Tái bản] LCK công bố kết quả khảo sát cụ thể- cvMax có bạo lực với trẻ vị thành niên

Trung Quốc News Service, Lhasa, ngày 31 tháng 10 (Yang Zi Wang Ye Jiang Feibo) Quân khu Tây Tạng giới thiệu vào ngày 31 rằng gần đây, quân khu đã tổ chức hơn 70 học viên từ các đơn vị khác nhau trong khu vực thành hai nhóm quân sự và dân sự tại một căn cứ huấn luyện Thực hiện khóa đào tạo nửa tháng cho máy bay không người lái tầm cực ngắn. Nhiều loại máy bay không người lái đã được các đơn vị tham gia triển khai cho đợt huấn luyện này. Thực hành giao hàng bằng máy bay không người lái. Ảnh của Huang Qingqing Khóa đào tạo này bao gồm các chuyên gia từ các học viện quân sự và đại diện của một công ty, nêu bật các đặc điểm của sự kết hợp quân sự-dân sự và khám phá việc ứng dụng máy bay không người lái trong các nhiệm vụ khác nhau ở vùng núi cao dựa trên ý tưởng "nói nguyên tắc, thực hành hoạt động và thu thập kinh nghiệm" nghiên cứu. Huấn luyện viên đào tạo mô phỏng đã giải thích sự nhầm lẫn lý thuyết cho mọi người và không dạy ai

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='wy08'></tfoot>

   <i id='ikey'><tr id='6o0o'><dt id='uowo'><q id='smu0'><span id='n1pb'><b id='o2kiu'><form id='4cuii'><ins id='6qwqs'></ins><ul id='8iyeg'></ul><sub id='86qgg'></sub></form><legend id='2gme'></legend><bdo id='ug4gk'><pre id='0k2km'><center id='w4io'></center></pre></bdo></b><th id='hNkN'></th></span></q></dt></tr></i><div id='q68o4'><tfoot id='g4e4w'></tfoot><dl id='04ca2'><fieldset id='rxp1'></fieldset></dl></div>
   <legend id='qomg'><style id='eoq6'><dir id='w4cy4'><q id='2ik8'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>