atrungroi mnTruyền thông Italia- Higuain sẽ trở lại Turivào cuốtuầnày để ánh bịừ phạt

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-16 01:34

 Ngày 8/5, theo Football Market.com, 3 cầu thủ người Brazil đã trở lại Juventus, và để tránh bị phạt, Higuain cũng sẽ trở lại Juventus vào cuối tuần này.

 Tin cho hay, các cầu thủ Juventus đã lần lượt trở lại đội tuyển. Chiều qua theo giờ địa phương, Douglas Costa, Danilo và Alex Sandro đã cùng nhau đ□◇□ến Turin bằng máy bay riêng, họ cũng sẽ bị cách ly trong 14 ngày giống như các đồng đội khác khi trở về đội.

 Higuain có thể trở lại Turin từ Argentina vào cuối tuần này, thời gian cụ thể có thể là Chủ nhật. Vì Juventus đã gọi tất cả các cầu thủ ra ngoài và yêu cầu họ trở lại đội càng sớm càng tốt, tâm trí của Higuain có thể không thay đổi, nhưng anh ấy phải trở lại đội càng sớm càng tốt để tránh bị trừng phạt. Ngoài ra, Rabiot vẫn chưa trở lại đội tuyển, anh cũng sẽ trở lại Turin trong thời gian tới và bị cô lập.

atrungroi mnTruyền thông Italia- Higuain sẽ trở lại Turin vào cuối tuần này để tránh bị trừng phạt

Quan điểm cốt lõi: Nhà bình luận Liang Yu của tờ Economic Daily-China Economic Net tin rằng nhìn lại "Kế hoạch 5 năm lần thứ 13", chúng ta đã viết nên một kỳ tích phát triển vĩ đại trong thời gian phối hợp; nhìn về phía "Kế hoạch 5 năm lần thứ 14", chúng ta chắc chắn sẽ làm được Hãy tạo ra một phép màu mới và vĩ đại hơn khiến cả thế giới phải ngưỡng mộ! Bắt đầu một cuộc hành trình mới và soạn một chương mới. Ngày 29, Hội nghị toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 19 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Đứng ở giao điểm lịch sử của các mục tiêu "hai trăm năm", phiên họp toàn thể lần này sẽ vạch ra kế hoạch phát triển, hoạch định đường lối thực tiễn và triển khai chiến lược nhằm tạo sức mạnh về tư duy và hành động cho thắng lợi toàn diện xây dựng đất nước xã hội chủ nghĩa hiện đại. Nhìn lại 5 năm qua, bài viết về sự phát triển kinh tế của Trung Quốc

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='gm66'></tfoot>

   <i id='atPS'><tr id='lEG2r'><dt id='yqyuw'><q id='c4u44'><span id='SGou'><b id='r656E'><form id='maws'><ins id='60q8s'></ins><ul id='uuowe'></ul><sub id='4u0we'></sub></form><legend id='ycwi0'></legend><bdo id='yqyuw'><pre id='222k'><center id='cqsme'></center></pre></bdo></b><th id='eag64'></th></span></q></dt></tr></i><div id='uykic'><tfoot id='wk2oq'></tfoot><dl id='2a4k0'><fieldset id='aqggs'></fieldset></dl></div>
   <legend id='5fbn'><style id='8c482'><dir id='4acg'><q id='WpP1o'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>