soi cau laThomas- Tôi bị thương ngón tay khphòhủ và khôbao giờ phòủ nữa

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-16 02:39

 Bản tin Thể thao Trung Quốc ngày =▼●1◁●9/9, phóng viên ShamsCharania của tờ TheAthletic hôm nay đưa tin, người gác đền Isiah Thomas của Wizards đã trải qua ca phẫu thuật nối dây chằng ngón cái trái và sẽ vắng mặt từ 6-8 tuần.

 Thomas sau đó đã cập nhật dòng tweet và nói: "Tôi bị thương ngón tay cái khi phòng thủ ... Tôi sẽ không phòng thủ nữa, haha, không bao giờ phòng thủ nữa."

 


soi cau laThomas- Tôi bị thương ngón tay khi phòng thủ và không bao giờ phòng thủ nữa

Kết quả kiểm phiếu sơ bộ cho thấy đảng cầm quyền của Gruzia đã dẫn đầu đáng kể trong cuộc bầu cử quốc hội Tân Hoa Xã, Tbilisi, 1/11 (Phóng viên Li Ming) Kết quả kiểm phiếu do Ủy ban Bầu cử Trung ương Gruzia công bố ngày 1/11 cho thấy phán quyết "Giấc mơ Gruzia" —— Đảng dân chủ của Georgia đã dẫn đầu trong cuộc bầu cử quốc hội mới được tổ chức vào ngày 31 tháng 10. Ủy ban Bầu cử Trung ương Georgia ngày 1 thông báo sau khi kiểm 98,86% số phiếu trong phần bầu cử được phân bổ theo tỷ lệ, họ thông báo rằng đảng "Giấc mơ Georgia-Dân chủ Georgia" có tỷ lệ phiếu bầu là 48,1%. Liên minh đối lập do Đảng Phong trào Quốc gia Thống nhất và Đảng Đoàn kết thành lập. Tỷ lệ bình chọn là 27,12%. Ngoài ra, Georgia thuộc Châu Âu

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='44k0i'></tfoot>

   <i id='ii88'><tr id='eyu00'><dt id='pntr'><q id='2wy4'><span id='zz1n'><b id='yky0g'><form id='4mcs6'><ins id='ciou'></ins><ul id='sk6ig'></ul><sub id='iy8a'></sub></form><legend id='q4mc8'></legend><bdo id='p3bd'><pre id='zQlrp'><center id='k4gyy'></center></pre></bdo></b><th id='ey4k'></th></span></q></dt></tr></i><div id='2a6iy'><tfoot id='zxrf'></tfoot><dl id='8o6g'><fieldset id='hNkN'></fieldset></dl></div>
   <legend id='mwqg'><style id='cwm2'><dir id='ikc8'><q id='iv3f'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>