da truc tiep2rường hợp nhập khẩu mới được xánhận ở Thiên Tân

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-16 02:41

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 1○=3 tháng 1■-…1 Theo tin tức Weibo chính thức của Văn phòng Thông tin Chính quyền Nhân dân thành phố Thiên Tân, từ -▷18 giờ ngày 1▼★2 tháng ▽○◇■11 đến 1☆●●8 giờ ngày 13, Thiên Tân không có trường hợp nào mới được xác nhận mắc bệnh viêm phổi vành mới được báo cáo. Tổng số 13◇•=9 trường hợp được xác nhận mắc bệnh viêm phổi vành mới tại địa phương đã được báo cáo, trong đó 76 trường hợp nam và 63 trường hợp là nữ; 2 trường hợp nhập viện (1 trường hợp loại thường, 1 trường hợp loại nhẹ), 13☆◇4 trường hợp được chữa khỏi và xuất viện, và 3 trường hợp tử vong.

 Từ △▲□=18h ngày 12/11 đ•-●ến 18h ngày 13/11, Thiên Tân có thêm 2 trường hợp mới nhập khẩu được xác nhận mắc bệnh viêm phổi vành mới (quốc tịch Trung Quốc), và tổng số □△-148 trường hợp được xác nhận nhập khẩu (●▷127 người Trung Quốc, ★=3 người Mỹ và người Philippines) đã được báo cáo. •■8 ca, 2 ca quốc tịch Pháp, 1 ca quốc tịch Uzbekistan, 1 ca quốc tịch Nga, 3 ca quốc tịch Ucraina, 1 ca quốc tịch Kazakhstan, 2 ca quốc tịch Venezuela), ■■-◁13★○…2 ca đã khỏi và xuất viện, 16 ca đang nằm viện (trong đó có 3 ca loại nhẹ) , 12 trường hợp loại thường, 1 trường hợp loại nặng).

 Trường hợp nhập khẩu thứ ▽□○■1▼▲○△47 được xác nhận ở nước ngoài, nữ, -■54 tuổi, quốc tịch Trung Quốc, vừa cư tr○▪▷▪ú tại Paris, Pháp. Bệnh nhân đáp chuy•☆ến bay (CA9▽▷★●34) từ Paris, Pháp, đến sân bay quốc t☆▼★ế Thiên Tân Binhai vào ngày 12/11. Nhiệt độ cơ thể tại thời điểm nhập viện là 36,■◆▽…5 ℃, và được tuyên bố là không có triệu chứng. Sau khi kiểm tra kiểm dịch hải quan và lấy mẫu, ch◇•★□úng được chuyển đến điểm quan sát y t•☆△ế cách ly tập trung ở quận Hà Bắc. Vào ngày 13, phòng thí nghiệm hải quan thông báo k•▽•◁ết quả xét nghiệm axit nucleic coronavirus mới là dương tính, được chuyển đến Bệnh viện Hải Hà bằng xe cấp cứu 1●▪-20. CT ngực cho thấy tổn thương viêm ở thùy trên và thùy dưới của cả hai phổi và thùy giữa của phổi phải. Sau khi phân tích toàn diện bởi nhóm chuyên gia thành phố, nó đã được xác định là một trường hợp xác nhận (loại phổ biến) của bệnh viêm phổi mạch vành mới nhập khẩu ở Thiên Tân. Thực hiện quản lý vòng kín xuyên suốt.

 Trường hợp nhập khẩu thứ 1▽△4◆▷■•8 được xác nhận là nữ, 3•-•9 tuổi, quốc tịch Trung Quốc, gần đây cư tr□▷ú tại Guinea. Bệnh nhân chuyển từ Guinea qua Paris, Pháp và đáp chuyến bay (CA934) đến sân bay quốc tế Thiên Tân Binhai vào ngày 22/○▷•◇10. Sau khi điều tra dịch tễ sơ bộ và kiểm tra, kiểm dịch hải quan và lấy mẫu, chúng được chuyển đ●◇◁◇ến điểm quan sát y t◇■▷•ế cách ly tập trung ở quận Dongli. Sau khi hết thời gian cách ly, do kháng thể kháng coronavirus mới IgG và IGM đều dương tính, chúng được chuyển đến điểm quan sát kiểm dịch y tế tập trung ở quận Dongli vào ngày ◆●□5 tháng 11 để kiểm dịch. Ngày ◆▽13/1…◆1, phòng xét nghiệm cho biết kết quả xét nghiệm axit nucleic coronavirus mới dương tính, được xe cấp cứu 120 chuyển đến Bệnh viện Hải Hà. CT ngực cho thấy các đốm, bóng dây và vôi hóa ở cả hai phổi, một phần của lòng phế quản ở thùy trên bên trái bị hẹp, và vùng dương của thùy trên bên trái có dạng bóng như dải, và màng phổi hai bên dày lên và dính chặt. Sau khi phân tích toàn diện bởi một nhóm chuyên gia thành phố, nó được xác định là một trường hợp được xác nhận (loại nhẹ) của bệnh viêm phổi vành mới nhập khẩu ở Thiên Tân. Thực hiện quản lý vòng kín xuyên suốt.

 Không có ca nhiễm mới không có triệu chứng ở Thiên Tân, với tổng số 9•▪7 ca (9…○4 ca nhập khẩu từ nước ngoài), trong đó 70 ca đã qua giám sát y tế, 16 ca vẫn đang theo dõi y tế và •◆□11 ca được chuyển sang trường hợp xác nhận.

 Sau khi thảo luận của nhóm chuyên gia thành phố, trường hợp thứ --12-■•●5 nhập khẩu từ nước ngoài đã đạt tiêu chuẩn xuất viện và được xuất viện từ Bệnh viện Hải Hà vào ngày hôm nay và chuyển đ▪▲•ến điểm quan sát y tế cách ly tập trung.

 Trường hợp nhiễm trùng không triệu chứng thứ ◆●78 và trường hợp nhiễm trùng không triệu chứng thứ 7▼☆9 đạt tiêu chuẩn xuất viện đã được Bệnh viện Hải Hà cho xuất viện trong ngày hôm nay và chuyển đến điểm theo dõi y t▷◆◁●ế cách ly tập trung.

 Cho đ▼★•ến nay, không có trường hợp nghi ngờ nào tồn tại trong thành phố, tổng số ◇•…▲8.1●■▲★1●□•3 trường hợp tiếp xúc gần đã được điều tra, và 948 người vẫn đang được theo dõi y tế. [Chỉnh sửa: Tian Boqun]

da truc tiep2 trường hợp nhập khẩu mới được xác nhận ở Thiên Tân

Địa điểm tổ chức lễ khởi công. 陈超摄Địa điểm tổ chức lễ khởi công. 陈超摄Địa điểm tổ chức lễ khởi công. Ảnh Chen Chao Ngày 30 tháng 10, dự án Trung tâm Đổi mới Hệ thống Thông minh BOE (Trùng Khánh) đã tổ chức lễ khởi công tại Quận mới Lương Giang. Dự án có tổng vốn đầu tư 5 tỷ NDT, diện tích xây dựng 160.000m2, dự kiến ​​đi vào hoạt động năm 2022. Được biết, Trung tâm đổi mới hệ thống thông minh BOE Chongqing sẽ tập trung vào các công nghệ tiên tiến như trí tuệ nhân tạo, dữ liệu lớn, điện toán đám mây và xây dựng một hệ sinh thái đổi mới đa chiều tích hợp phát triển công nghệ, chuyển đổi thành tích, ươm tạo ngành, trao đổi tài năng và hiển thị các giao dịch để giúp Chongqing Smart IoT nâng cấp. [Chỉnh sửa: Li Jun]

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='s8qq'></tfoot>

   <i id='e2uy'><tr id='yos4'><dt id='8c84y'><q id='OaFl'><span id='6a66'><b id='x3zh'><form id='uq66e'><ins id='vtvx'></ins><ul id='6y64s'></ul><sub id='bKKi'></sub></form><legend id='oies2'></legend><bdo id='kqe0k'><pre id='ldhd'><center id='hhf5'></center></pre></bdo></b><th id='gqsks'></th></span></q></dt></tr></i><div id='2FCPB'><tfoot id='l9pl'></tfoot><dl id='lzjL'><fieldset id='gmim'></fieldset></dl></div>
   <legend id='cmsk'><style id='w84e'><dir id='uegg8'><q id='bjIR'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>