xs vinh logHardcore XC ra mắt Zaskar mới thayặt cho GT

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-16 03:44

 
 

 Nếu bạn đang tìm ki◇□○◇ếm một chiếc xe đạp khung cứng với XC thiên về Trail thì GTs Zaskar hẳn là một mẫu xe đáng cân nhắc, không những có thể thỏa mãn những cuộc đua XC mà còn có thể đưa bạn băng qua những ngọn núi. Cái tên Zaskar đã có từ rất lâu đời trong lĩnh vực xe đạp địa hình, ra đời từ năm 1=▼◆•991. Với vẻ ngoài cứng cáp, độc nhất vô nhị trong lĩnh vực XC, giờ đây, một thế hệ Zaskar mới sắp ra mắt.
 

 
Cấu tr◆◇-★úc tam giác ba mang tính biểu tượng

 Khung của nó vẫn giữ nguyên phiên bản hợp kim nhôm của GTSpeedMetal, cũng như cấu tr…■■úc ba tam giác mang tính biểu tượng, đồng nghĩa với những chi△■◆ếc xe khung cứng GT. Toàn bộ chiếc xe sử dụng hệ thống dây điện bên ngoài, phù hợp với phong cách mạnh mẽ của GT. Điều đáng kinh ngạc là khi tất cả các thương hiệu lớn đều đã có thông số kỹ thuật Boost, trục sau của Zaskar lại sử dụng đòn bẩy nhả nhanh thông thường.

 Mặc dù chiếc xe nguyên bản sử dụng hệ thống đĩa đơn, GT vẫn dành một lỗ lắp derailleur phía trước cho Zaskar, và dành riêng hai vị trí lắp l-•ồng chai. Lỗ lắp lồng chai ở vị trí riser có thể ảnh hưởng đến ống yên. Giảm mức độ. Góc ống đầu của khung mới là •=69,5 độ, với khoảng sáng gầm 462 mm, chiều dài cơ sở 1.162 mm và phuộc sau 4▼▽40 mm.

 
Bánh đà sau ShimanoXT ▷○▪11 tốc độ với bánh đà Sunrace 11 tốc độ

 
Nó đã ◇◇▼9★…◇102 năm tuổi và trục sau của GT thực sự sử dụng tính năng nhả nhanh

 
Chiều dài tay lái đạt 7★▼60mm ổn định hơn cho người chơi thích đổ đèo

 
Lốp VittoriaBarzo

 
Cần phanh Shimano BL-M•▼◁◁44•□★5 quá dài

 
Cấu hình nổi bật trên xe, phuộc ReconR điều khiển bằng dây

 Bộ chuyển số là Shimano ◆▷=○11 tốc độ
XT derailleur phía sau, với mặt số SLX và bánh đà Sunrace 11-◆▽46•◁11 tốc độ. Phuộc trước sử dụng Recon điều khiển bằng dây với hành trình 100mm
R, loại đủ để đáp ứng nhu cầu off-road thông thường. Bánh xe sử dụng WTBSTi2▪-1 hỗ trợ chân không, với Vittoria rộng ○○2,△•◇25 inch
Lốp Barzo. Hệ thống phanh không có nhiều thay đổi, bộ kẹp phanh BR-M4•◇□4■▪▽=6 của Shimano được k■•ết hợp với đĩa ■◆1•-60 và cần phanh là BL-M▪▽●▲445. Bộ áo ba lỗ là từ ALLTERRA của GT, tay lái có chiều rộng 760mm và nâng lên 7 độ.
 

 
ZaskarCarbonComp

 Phiên bản hợp kim nhôm GTZaskar có giá 1.000 bảng Anh, tương đương khoảng 8565 nhân dân tệ, và phiên bản sợi carbon của Zaskar CarbonComp đắt hơn ■○▽700 bảng Anh và chiếc xe có giá khoảng -▷△14.560 nhân dân tệ.

 


xs vinh logHardcore XC ra mắt Zaskar mới thay mặt cho GT

Thông tấn xã Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10. Tin tức tổng hợp: Phiên họp toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 19 đã được tổ chức tại Bắc Kinh từ ngày 26 đến ngày 29 tháng 10. Dư luận quốc tế rất chú ý đến cuộc họp này. Nhiều phương tiện truyền thông nước ngoài đã chỉ ra trong các bản tin rằng cuộc gặp này là cuộc gặp quan trọng có ý nghĩa lịch sử, sẽ vạch ra phương hướng phát triển kinh tế, xã hội của Trung Quốc trong 5 năm tới và hơn thế nữa. Theo Reuters, cuộc họp đã đưa ra các mục tiêu chính về phát triển kinh tế và xã hội trong "Kế hoạch 5 năm lần thứ 14" (2021-2025), đồng thời đưa ra mục tiêu dài hạn là về cơ bản đạt được hiện đại hóa xã hội chủ nghĩa vào năm 2035. Theo báo cáo, đến năm 2035, tổng sản lượng kinh tế và thu nhập bình quân đầu người của cư dân thành thị và nông thôn của Trung Quốc sẽ đạt một mức mới.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='yequ'></tfoot>

   <i id='4mskc'><tr id='i0ac'><dt id='w2a4w'><q id='w22o2'><span id='402s'><b id='kg06'><form id='iaca4'><ins id='vbnf'></ins><ul id='gya4'></ul><sub id='004g6'></sub></form><legend id='yo46s'></legend><bdo id='8o004'><pre id='5ZpC'><center id='00mqo'></center></pre></bdo></b><th id='u0ao'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ksqg'><tfoot id='oo0y'></tfoot><dl id='e2gk'><fieldset id='zQlrp'></fieldset></dl></div>
   <legend id='46g0'><style id='i4eum'><dir id='4840'><q id='ao22i'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>