soi câu miền bắcTruyền thông nước ngoài- 34 ười đã thiệt mạrovụ bắxeuýt ở Eiopia

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-16 09:55

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày •◁15 tháng ★▲◇-1•…△□1 (AFP) Theo báo cáo của Agence France-Presse, một vụ tấn công đã xảy ra ở Ethiopia vào tối ngày 14. Một xe buýt bị bắn và ít nhất ◇△◇▽34 người thiệt mạng trong vụ tấn công.

 Theo báo cáo, vụ nổ súng xảy ra ở bang Benshangul-Gumaz, miền Tây đất nước. Hiện tại, vụ nổ súng đã làm ■◁•▪34 người ch▽•ết. Theo báo cáo, số người chết có thể sẽ tăng lên.

 Bang Benshangul-Gumaz nằm ở phía tây bắc của Ethiopia và giáp với Bang Oromia, người dân ở ngã ba của hai bang có xung đột do vấn đề đất đai và thường xuyên xảy ra xung đột.

 [Chỉnh sửa: Meng Xiangjun]

soi câu miền bắcTruyền thông nước ngoài- 34 người đã thiệt mạng trong vụ bắn xe buýt ở Ethiopia

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Ma Cao, ngày 1 tháng 11. Văn phòng Điều phối và Giám sát trò chơi của Chính quyền Đặc khu Ma Cao đã thông báo vào ngày 1 rằng tổng doanh thu từ trò chơi của Ma Cao trong tháng 10 là 7,27 tỷ nhân dân tệ (MOP, cùng bên dưới), tăng khoảng 5,06 tỷ nhân dân tệ so với tháng 9, tăng gần 3,3 Times, nhưng vẫn giảm 72,5% so với cùng kỳ năm ngoái. Từ tháng 1 đến tháng 10 năm nay, tổng doanh thu trò chơi tích lũy của Ma Cao là 45,875 tỷ nhân dân tệ, giảm 81,4% so với cùng kỳ năm ngoái. (Hết) [Chỉnh sửa: Huang Yuhan]

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='bjIR'></tfoot>

   <i id='e662'><tr id='hmTa'><dt id='qa8m'><q id='eubl'><span id='ua0o8'><b id='28w6e'><form id='imus8'><ins id='ZoaEg'></ins><ul id='yo46s'></ul><sub id='kya0e'></sub></form><legend id='q4mc8'></legend><bdo id='aog4q'><pre id='amge'><center id='y42s'></center></pre></bdo></b><th id='ccqi'></th></span></q></dt></tr></i><div id='c0e40'><tfoot id='YKhS'></tfoot><dl id='aqkeq'><fieldset id='eqw0s'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ym00q'><style id='8yga'><dir id='lzjL'><q id='aqggs'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>