loto trực tuyếnRaptorshông báo rằng oạirừ một ười có kết quả đachờ xử lý,ấcả nhữ

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-16 11:58

 Tin tức Thể thao Trung Quốc, ngày 1□•△4 tháng △▷▪3, phóng viên ShamsCharania của TheAthletic đã báo cáo rằng trung tâm Raptors, Serge Ibaka đã xét nghiệm âm tính với vi rút vương miện mới.

 Trong trận đấu hôm thứ Ba giữa Raptors và Jazz, Ibaka và Gobert đã phải đối mặt với nhau trong một thời gian dài. Trong trận đấu đó, sau khi Gobert thực hiện quả ném phạt, Ibaka cũng hôn quả bóng rổ.

 OG-Anunobi đã từng đụng độ với Gobert trong game.

 Sau khi Gobert được chẩn đoán, toàn bộ nhóm Raptors đã được kiểm tra.

 Raptors sau đó đã thông báo rằng tất cả người chơi / nhân viên được kiểm tra đều âm tính, ngoại trừ một người được kiểm tra.

 


loto trực tuyếnRaptors thông báo rằng ngoại trừ một người có kết quả đang chờ xử lý, tất cả những người khác đều cho kết quả âm tính

Reference News Network đưa tin vào ngày 29 tháng 10. Theo báo cáo của Reuters vào ngày 28 tháng 10, khi tranh chấp ngoại giao ngày càng gay gắt giữa Trung Quốc và Hoa Kỳ, hai nền kinh tế lớn nhất thế giới, đã chuyển sang lĩnh vực biến đổi khí hậu, một quan chức cấp cao của Trung Quốc đã cáo buộc Hoa Kỳ vào ngày 28. Trước vấn đề biến đổi khí hậu, hãy “rũ bỏ” những lời đổ lỗi. Li Gao, Cục trưởng Cục Biến đổi Khí hậu, Bộ Sinh thái và Môi trường Trung Quốc, cho biết tại một cuộc họp báo rằng Washington không thể "đổ lỗi" cho các nước khác. Ông cho biết, Mỹ là quốc gia có lượng phát thải khí nhà kính tích lũy nhiều nhất trên thế giới và sẽ chính thức rút khỏi Thỏa thuận Paris vào đầu tháng tới. Theo các báo cáo, tranh chấp này là một phần của tranh chấp Trung-Mỹ rộng hơn, và Bắc Kinh đã nhiều lần cáo buộc Washington theo đuổi "chủ nghĩa đơn phương" và bắt nạt.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='J5fd'></tfoot>

   <i id='kmms'><tr id='8g64'><dt id='uo82'><q id='qsqk'><span id='oyce'><b id='yewog'><form id='o0s6c'><ins id='w6w8y'></ins><ul id='z1xt'></ul><sub id='0sw0'></sub></form><legend id='w4io'></legend><bdo id='0sw0'><pre id='02my'><center id='8o004'></center></pre></bdo></b><th id='gmuok'></th></span></q></dt></tr></i><div id='424mg'><tfoot id='kuew'></tfoot><dl id='0kg6o'><fieldset id='r7jl'></fieldset></dl></div>
   <legend id='wy08'><style id='2we6q'><dir id='0a4y4'><q id='cii2'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>