lên miền namLý Khắc Cường Tham dự Hội nghị cáchà lãnh đạo Hiệp định Đối tác Kitế ToàdiệKhu

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-18 09:32

 Lý Khắc Cường Tham dự Hội nghị các nhà lãnh đạo Hiệp định Đối tác Kinh t▽▷◆▪ế Toàn diện Khu vực lần thứ Tư

 Tất cả các bên đã chính thức ký kết "Hiệp định Đối tác Kinh t◁■ế Toàn diện Khu vực"

 Thủ tướng Lý Khắc Cường đã tham dự Hội nghị các nhà lãnh đạo Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (RCEP) lần thứ tư tại Đại lễ đường Nhân dân vào sáng ngày ★▷15/11. Lãnh đạo ••10 nước ASEAN, Hàn Quốc, Nhật Bản, Australia, New Zealand và các nước khác đã tham dự cuộc họp. Cuộc họp được tổ chức dưới dạng video.

 

 

 Trong bài phát biểu của mình, Lý Khắc Cường cho bi■▼ết hôm nay là một ngày mang tính bước ngoặt và các nhà lãnh đạo của 15 quốc gia của chúng ta sẽ cùng chứng ki◁☆◆●ến ​​việc ký kết RCEP. Là khu thương mại tự do có dân số đông nhất, cơ cấu thành viên đa dạng nhất và tiềm năng phát triển lớn nhất th▲•ế giới, đây không chỉ là thành tựu mang tính bước ngoặt của hợp tác khu vực Đông Á mà còn là thắng lợi của chủ nghĩa đa phương và thương mại tự do. RCEP sẽ đạt được độ mở cao trong thương mại hàng hóa, thương mại dịch vụ và đầu tư giữa các nước trong khu vực, nâng cao đáng kể mức độ tự do hóa và thuận lợi hóa thương mại và đầu tư trong khu vực, nâng cao sức hấp dẫn và khả năng cạnh tranh của khu vực. Nó sẽ không chỉ thúc đẩy mạnh mẽ sự phục hồi chung của nền kinh tế khu vực mà còn Thúc đẩy sự phát triển và thịnh vượng của khu vực và tạo thêm động lực mới cũng sẽ trở thành động lực quan trọng cho tăng trưởng toàn cầu.

 Li Keqiang chỉ ra rằng dịch viêm phổi vương miện mới hiện nay vẫn đang lan rộng trên toàn cầu, nền kinh tế thế giới đang suy thoái nghiêm trọng, thương mại và đầu tư quốc tế đang bị thu hẹp, chủ nghĩa bảo hộ và chủ nghĩa đơn phương ngày càng gia tăng. Sau 8 năm đàm phán, RCEP được ký k▽●▷ết trong bối cảnh hiện tại, cho phép mọi người nhìn thấy ánh sáng và hy vọng trong bóng tối, cho thấy chủ nghĩa đa phương và thương mại tự do là con đường và con đường đúng đắn, đ▪=…ồng thời vẫn đại diện cho hướng đi đúng đắn của nền kinh t▷★□ế th○☆ế giới và nhân loại; hãy để mọi người thách thức Hãy chọn sự thống nhất và hợp tác thay vì xung đột và đối đầu. Hãy chọn giúp đỡ lẫn nhau và giúp đỡ nhau trên cùng một con thuyền thay vì ăn mày hàng xóm và đứng nhìn lửa từ bên kia bờ. Tôn trọng hợp tác cởi mở là cách duy nhất để đạt được lợi ích chung và cùng có lợi cho tất cả các quốc gia. Con đường phía trước không phải lúc nào cũng suôn sẻ, chỉ cần chúng ta có niềm tin vững chắc và cùng nhau nỗ lực, chúng ta sẽ có thể tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn cho Đông Á và cả nhân loại.

 Lý Khắc Cường nhấn mạnh, trong quá trình đàm phán RCEP, các nước ASEAN đóng vai trò quan trọng hàng đầu và đóng góp rất nhiều. Trung Quốc sẽ ti•-▽ếp tục ủng hộ ASEAN đóng vai trò trung tâm trong việc thúc đẩy việc thực hiện các công việc tiếp theo RCEP. Mong rằng các bên sẽ hoàn thành các thủ tục phê duyệt hiệp định trong nước trong thời gian sớm nhất để hiệp định có hiệu lực càng sớm càng tốt, mang lại lợi ích cho doanh nghiệp và người dân các nước. Ch=--úng ta phải kịp thời phối hợp và hoàn thành các thỏa thuận thực hiện cụ thể về nhượng bộ thu▽=◇ế quan, tiêu chuẩn xuất xứ, các biện pháp tạo thuận lợi và các quy tắc liên quan để đảm bảo việc thực hiện hiệp định được suôn sẻ. Làm việc cùng nhau để bi▷▼★●ến RCEP trở thành nền tảng chính cho hợp tác kinh tế và thương mại khu vực, tuân thủ tính cởi mở và bao trùm, làm sâu sắc hơn hợp tác cùng có lợi trong các lĩnh vực và mang lại lợi ích cho người dân các nước.

 

 

 Lãnh đạo các nước thành viên RCEP đánh giá cao thỏa thuận sẽ được chính thức ký kết sau tám năm đàm phán, tin rằng đây là một dấu mốc lịch sử và quan trọng. Đặc biệt trong bối cảnh ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh hiện nay đối với nền kinh tế th▼◇○ế giới, RCEP là hiệp định thương mại tự do có độ bao phủ lớn nhất thế giới, việc ký kết RCEP sẽ thúc đẩy mạnh mẽ sự thịnh vượng và ổn định của khu vực, mang lại hy vọng đẩy nhanh sự phục hồi của kinh t☆…★ế th◆■☆▽ế giới sau đại dịch, đ■◇•ồng thời giúp xây dựng sự cởi mở. Nền kinh tế thế giới th◁◇■úc đẩy tự do hóa và thuận lợi hóa thương mại và đầu tư. Việc ký k◁•=□ết RCEP cũng có nghĩa là tất cả các bên ủng hộ một hệ thống thương mại toàn cầu cởi mở, công bằng và cùng có lợi, ủng hộ chủ nghĩa đa phương, từ bỏ chủ nghĩa bảo hộ và chủ nghĩa đơn phương, đồng thời cam k●◁■◆ết kiên trì thống nhất và hợp tác để đáp ứng các thách thức.

 Tất cả các bên đều tuyên bố rằng RCEP sẽ vẫn mở cửa cho Ấn Độ và hoan nghênh Ấn Độ tham gia trong thời gian sớm nhất.

 

 

 Sau cuộc họp, Lý Khắc Cường và lãnh đạo các nước đã tham dự và chứng kiến ​​lễ ký kết RCEP. Bộ trưởng Bộ Thương mại Zhong Shan đã thay mặt Trung Quốc ký thỏa thuận này.

 Ủy viên Quốc vụ kiêm Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Vương Nghị, Phó Chủ tịch Ủy ban Quốc gia CPPCC và Giám đốc Ủy ban Cải cách và Phát triển Quốc gia He Lifeng đã tham dự cuộc họp.

 [Chỉnh sửa: Wang Shiyao]

lên miền namLý Khắc Cường Tham dự Hội nghị các nhà lãnh đạo Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực lần thứ Tư

Hồ Đông Đông đón lứa chim di cư mùa đông đầu tiên trong năm nay, hơn 20.000 con, Tân Hoa Xã, Trường Sa, ngày 1 tháng 11 (Phóng viên Zhou Nan) Khi nhiệt độ giảm xuống, lứa chim di cư mùa đông đầu tiên từ Siberia và miền Bắc Trung Quốc gần đây đã đến hồ Đông Đông cấp quốc gia. Khu bảo tồn thiên nhiên. Trong khu bảo tồn, một số cygnets đang thong dong kiếm ăn trên các bãi biển, một đàn sếu xám bay ra từ bãi cỏ, tiếng hót líu lo nối tiếp nhau. Các bãi biển và vùng nước của hồ Dongting dần trở nên sôi động. Gao Dali, Phó Giám đốc Cục Quản lý Khu Bảo tồn Thiên nhiên Quốc gia Hồ Đông Đông, nói với các phóng viên rằng mực nước của Hồ Dongting tương đối cao trong năm nay, và trạng thái tối ưu cho các loài chim di cư vẫn chưa đạt được. Những lứa chim di cư đầu tiên đến chủ yếu sống ở mực nước tương đối thấp. Hồ Caisang

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='e0aok'></tfoot>

   <i id='uwcq'><tr id='uwem'><dt id='ZoaEg'><q id='ldhd'><span id='6i6ce'><b id='mu4a'><form id='iaca4'><ins id='jrzr'></ins><ul id='gs8q8'></ul><sub id='6ggm'></sub></form><legend id='yoy62'></legend><bdo id='j3zn'><pre id='fqGHc'><center id='akwo'></center></pre></bdo></b><th id='0mkw'></th></span></q></dt></tr></i><div id='wmiei'><tfoot id='yoy62'></tfoot><dl id='ccca4'><fieldset id='ku0sc'></fieldset></dl></div>
   <legend id='42k0y'><style id='a0ko4'><dir id='qsqk'><q id='5hhh'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>