keo ty le truciepLần IPO đầuiên của hệhống đăng ký GEM bịừ chối và hệđăký khôư

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-06 20:52

 Lần IPO đầu tiên của hệ thống đăng ký GEM bị từ chối và hệ thống đăng ký không được phát hành vô điều kiện

 Nói về chứng khoán và vàng

 Hệ thống đăng ký sẽ cho phép nhiều công ty IPO tham gia vào thị trường chứng khoán với tốc độ nhanh hơn, nhưng cần lưu ý rằng hệ thống đăng ký không phải là một sự “phát hành” vô điều kiện.

 Double Eleven năm nay là một ngày quan trọng đối với ChiNext. Đây cũng là danh sách các IPO bị từ chối đầu tiên theo hệ thống đăng ký GEM.

 Trước Double Eleven, cuộc họp cân nhắc năm 2020 của Ủy ban Danh sách GEM đã được tổ chức -◆□43 lần và tỷ lệ cuộc họp đạt ▷•100%. Tại sao cuộc họp cân nhắc lần thứ 44 của Ủy ban niêm y△●▷ết GEM lại đưa ra đợt IPO đầu tiên của hệ thống đăng ký GEM? Có một nền tảng chính sách, đó là vào ngày trước ngày 11 tháng ■…11, tức là ngày 10 tháng □★1●▷○▼1, Ủy ban điều tiết chứng khoán Trung Quốc đã triệu tập để thực hiện "Ý ki◁□ến ​​của Quốc vụ viện về việc nâng cao hơn nữa chất lượng của các công ty niêm yết" (sau đây gọi là "Ý kiến") để vận động và triển Cuộc họp, vận động sâu sắc và triển khai toàn diện hệ thống của CSRC nhằm th=◇úc đẩy vững chắc việc nâng cao chất lượng của các công ty niêm yết. Cuộc họp đã triển khai sáu khía cạnh chính để nâng cao chất lượng của các công ty niêm y▷▷▽ết, thứ hai là làm đúng “cửa ngõ” và giới thiệu nguồn nước ra thị trường. Hiểu sâu sắc ý định và sứ mệnh ban đầu của việc cải cách hệ thống đăng ký, và nâng cao chất lượng của các công ty niêm yết từ nguồn. Cuộc họp cũng yêu cầu các Sở giao dịch chứng khoán Thượng Hải và Thâm Quy■■ến ti-▽ến về phía trước, tuân thủ định vị của ngành và chịu trách nhiệm giám sát trong tất cả các liên kết như quảng bá và đánh giá niêm yết. Ngoài ra, các cơ quan do Ủy ban Điều tiết Chứng khoán Trung Quốc cử đi phải phát huy h□-=△ết lợi th▼□-ế lãnh thổ của mình, thực thi nghiêm t-▲○úc các yêu cầu quy định và làm tốt công tác tư vấn, chấp nhận và kiểm tra tại chỗ.

 Việc tạo ra lệnh đầu tiên này cũng là thể hiện tinh thần cuộc họp vận động và triển khai của Sở giao dịch chứng khoán Thâm Quyến, đ•▪◁…ồng thời cũng là biểu hiện của việc thực hiện tinh thần “Ý ki★•☆◇ến” của Quốc vụ viện, dùng những hành động thi…▷○ết thực để bảo đảm “cửa ngõ” cho thị trường chứng khoán.

 Trên thực tế, đây cũng là một vấn đề quan trọng mà việc triển khai hệ thống đăng ký phải đối mặt, đó là làm thế nào để nâng cao chất lượng của các công ty niêm yết theo hệ thống đăng ký. Về việc cải cách hệ thống đăng ký, không chỉ giao thẩm quyền phê duyệt IPO cho sàn giao dịch, mà quan trọng hơn, các điều kiện để các công ty niêm y○•ết ra công chúng đã được nới lỏng, thậm chí cả ngưỡng niêm yết cũng được hạ thấp, nhấn mạnh tính bao trùm của thị trường. Do đó, trong mắt nhiều người, hệ thống đăng ký là “hệ thống phát hành”, cho phép nhiều công ty IPO tham gia thị trường chứng khoán với tốc độ nhanh hơn. Nhưng điều cần chú ý là hệ thống đăng ký không phải là một sự “giải phóng” vô điều kiện.

 Ở một khía cạnh nào đó, việc IPO đăng ký GEM có xuất hiện hay không cũng là một điều tốt, sẽ giúp cải thiện chất lượng của các công ty niêm y▷▼◁ết. Ví dụ, khi Netjin Technology bị từ chối, Ủy ban niêm y○★ết GEM đã kiểm tra nghiêm ngặt các điều kiện phát hành, điều kiện niêm y•▪=▼ết và yêu cầu công bố thông tin. Ủy ban niêm y◆■ết GEM cho rằng Netjin Technology đã không công bố đầy đủ và chính xác cho các cổ đông có liên quan. Việc chuyển nhượng vốn cổ phần, dòng vốn và tình trạng thu○…ế, lý do xác định người kiểm soát thực tế, quyền sở hữu cổ phần của công ty do người kiểm soát thực tế nắm giữ có rõ ràng hay không và tính hợp lý của Wenshang Travel Group với tư cách là nhà đầu tư tài chính.

 Tất nhiên, ở khía cạnh nâng cao chất lượng doanh nghiệp niêm yết, việc có hay không một cảnh báo là cần thiết hơn cả đối với hai sở giao dịch và cơ quan quản lý đã gắn bó lâu dài với việc “nhập cuộc” của thị trường chứng khoán.

 □ Pi Haizhou (nhà bình luận tài chính) [Chỉnh sửa: Tian Boqun]

keo ty le truc tiepLần IPO đầu tiên của hệ thống đăng ký GEM bị từ chối và hệ thống đăng ký không được phát hành vô điều kiện

Người già và người già, không bao giờ nói về việc mệt mỏi - cái nhìn tích cực về sự già đi đang dần chiếm được cảm tình của người dân, Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 31 tháng 10 kết thúc. Trong tháng qua, thông qua việc tổ chức chương trình đặc biệt "Fu Shou Trung Quốc-Xóa đói giảm nghèo và thành tựu cho người cao tuổi", già hóa dân số và các điều kiện quốc gia về giáo dục và các hoạt động khác, quan điểm tích cực về già hóa ngày càng trở nên phổ biến. Lão Nữu cũng hiểu rõ vinh hoa phú quý, không đợi tự tiện nâng roi lên. Là người tiên phong và sáng lập ngành nhân khẩu học và lão khoa ở Trung Quốc, Wu Cangping, giáo sư tại Đại học Renmin Trung Quốc ở tuổi 90, vẫn đang giảng bài, viết sách, dẫn đầu nghiên cứu sinh tiến sĩ và tham gia các hội nghị học thuật, làm việc trung bình 8 ngày một ngày.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='ok262'></tfoot>

   <i id='mgu2u'><tr id='wgs0'><dt id='yyumm'><q id='eicc'><span id='6s82a'><b id='u0ao'><form id='2uy8'><ins id='00mqo'></ins><ul id='a2uo'></ul><sub id='IM4oh'></sub></form><legend id='wsy4k'></legend><bdo id='swyww'><pre id='qkg8'><center id='vntx'></center></pre></bdo></b><th id='sgma'></th></span></q></dt></tr></i><div id='00cgk'><tfoot id='amia0'></tfoot><dl id='424mg'><fieldset id='eyu00'></fieldset></dl></div>
   <legend id='00oq'><style id='eeyo'><dir id='rzv5'><q id='2q66e'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>