xs binh duong_Quá trình chuyển giao quyền lực của Mỹ đang bế tắc sauuộcầuử Mỹ, Trềnhô

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-18 10:16

 Có thể hỗn loạn hơn trong vài tuần tới? Truyền thông Mỹ bi quan: Mỹ đang trượt dài hướng tới một tương lai như Iraq

 [Phóng viên đặc biệt của Thời báo Hoàn cầu Lin Ri Phóng viên đặc biệt của Thời báo Hoàn cầu Ren Zhong] Trump đã tổ chức một cuộc họp báo tại Nhà Trắng lần đầu tiên sau khi Biden tuyên bố chi…=●ến thắng, nhưng người ta phát hiện ra rằng ông đã "làm trắng đầu qua đêm." Tôi không biết tại sao mái tóc vàng trước đây lại chuyển sang màu trắng. Giải thích của cư dân mạng toàn cầu “ăn dưa bở” là “thất bại trong cuộc bầu cử phải là một cú đánh lớn”. Mặc dù thư ký báo chí Nhà Trắng vẫn khăng khăng rằng "tổng thống sẽ tham dự lễ nhậm chức của chính mình", dòng tweet của Trump vào ngày 1△▪◆5 đã xuất hiện với thành ngữ "Biden đã thắng cử": "Ông ấy thắng chỉ vì cuộc bầu cử đã được gian lận." Hiện tại, hầu hết các phương tiện truyền thông đều nâng số phi■△☆★ếu đại cử tri mà Biden có được lên …◆▼☆30▪-6. Cho đến nay, phe Trump đã thua •◆1▪★2 vụ kiện “gian lận bầu cử” và chỉ thắng một. Hàng chục nghìn người ủng hộ Trump đã biểu tình ở Washington vào ngày ★▪■△14. Khi đoàn xe Trump chạy ngang qua cuộc diễu hành, đám đông đã hét lên "Tổng thống tốt nhất" và "Làm việc trong ▼◁▪◁4 năm nữa". Đám đông tuần hành cũng nổ ra các cuộc đụng độ bạo lực với những người chống đối Trump, và căng thẳng ti★☆ếp tục kéo dài đến sáng ngày ◁☆=15. Cùng lúc đó, truyền thông Hoa Kỳ chụp ảnh Biden đi xe đạp ở quê nhà Delaware, Biden nói với báo chí rằng ông đang chọn thành viên nội các. Tôi không biết Hoa Kỳ sẽ phải vật lộn và lãng phí bao lâu trong cuộc chuyển giao quyền lực này, và việc khôi phục và thống nhất "hai nước Mỹ" có thể là một mục tiêu khó khăn hơn.

 Ủng hộ cuộc diễu hành của Trump gây ra bạo lực

 Theo báo cáo của hãng tin AP vào ngày 1□▼◁5, hàng nghìn người ủng hộ Trump đã tuần hành ở Washington vào ngày 14, tuyên bố đây là "cuộc tuần hành của hàng triệu người" và ủng hộ những nhận xét "cuộc bầu cử bị đánh cắp" của Trump. Những cuộc biểu tình này được khởi xướng bởi những người nổi tiếng trong giới truyền thông bảo thủ và những người theo chủ nghĩa dân túy da trắng.

 Cùng ngày, đoàn xe của Trump đi qua Đại lộ Pennsylvania, Trump mỉm cười và vẫy tay chào những người ủng hộ diễu hành trên xe hai bên đường, sau đó đến sân Golf Presidential ở Virginia chơi. Những người ủng hộ cu★○ồng tín đã chạy sau đoàn xe của tổng thống, hô vang "Nước Mỹ, nước Mỹ" và "4 năm làm việc." Nhưng cuộc diễu hành nhanh chóng vấp phải một cuộc biểu tình phản đối từ những người ủng hộ Biden, hai phe ẩu đả nhau, nắm tay nhau và ném chai nước vào nhau. Cả hai bên làm bị thương nhau và ít nhất 10 người bị bắt. Khi màn đêm buông xuống, các cuộc biểu tình ở Washington trở nên bạo lực hơn, cảnh sát bao vây các bức tường để ngăn những người ủng hộ Trump bước vào quảng trường "sống đen cũng là số phận", nhưng vẫn có một số người ủng hộ Trump và những người chống Trump. Nắm tay nhau. Một số người chống Trump đã giật mũ và cờ đỏ của họ và đốt ch▪▽…úng.

 Sau đó vào ngày -●14, Trump đã tweet một số lượng lớn các hình ảnh do cư dân mạng chụp những người ủng hộ ông tuần hành ở Washington vào ngày hôm đó, chỉ trích "các cuộc tấn công bạo lực của những người cánh tả đối với những người tuần hành" và phàn nàn rằng "các phương tiện truyền thông giả mạo không bao giờ đưa tin. Những tin tức này! "

 Ngày 14, hai bang liên bang kiểm phiếu chậm nhất trong cuộc tổng tuyển cử Mỹ cũng công bố kết quả Biden thắng Georgia, Trump thắng North Carolina. Mặc dù chênh lệch của Georgia chỉ là 0,3% và Ngoại trưởng đã ra lệnh kiểm phi…☆△ếu lại, việc kiểm phiếu lại đã thay đổi vài trăm phiếu bầu trong lịch sử và khả năng Trump muốn quay lại Georgia là rất nhỏ. Do đó, truyền thông Mỹ thường tin rằng Biden đã giành được =-…30=★6 phiếu đại cử tri và Trump đã giành được 2☆▷▪■32. Thật trùng hợp, Trump đã giành được 30★▼=-6 phiếu bầu khi ông đánh bại Hillary Clinton bốn năm trước.

 Trump hy vọng rằng kết quả của cuộc bầu cử tổng thống sẽ được lật ngược thông qua kiện tụng, nhưng bây giờ có vẻ như cơ hội thành công rất mong manh. Theo một báo cáo trên trang web của tạp chí "Politics" vào ngày 1□■◆=4, ở Arizona và Nevada, các vụ kiện ở trại Trump đã được r☆▽út lại; vụ kiện ở Georgia nhanh chóng bị thẩm phán bác bỏ vì thiếu bằng chứng; các luật sư Pennsylvania chỉ đơn giản là Chỉ cần thừa nhận thất bại. Chiến thắng duy nhất xảy ra vào tối ngày 12. Tòa án Pennsylvania phán quy•◁☆□ết rằng Ngoại trưởng Pennsylvania không có quyền sửa đổi thời hạn chấp nhận các lá phiếu kéo dài. Nhưng phán quyết liên quan đến quá ít phi▷•▲ếu bầu. Với việc Biden dẫn đầu với 62.000 phi▼•ếu bầu ở Pennsylvania, Trump đã không thể đảo ngược kết quả bầu cử.

 "Ai bi•★★□ết đó là chính phủ nào"

 Vào sáng ngày □▲-☆15, dòng chữ "Biden đã thắng cử" lần đầu tiên xuất hiện trên Twitter của Trump: "Ông ấy đã thắng vì cuộc bầu cử đã bị gian lận." Bloomberg sau đó đăng lại dòng tweet và lưu ý: “Vừa rồi, Trump lần đầu tiên nói rằng Biden đã thắng cử tổng thống vào ngày 3 tháng 11.” Trump nói thêm: “Ông ấy vừa thắng cử trong con mắt của giới truyền thông giả mạo. Tôi không thừa nhận! Ch▲▷◇▷úng ta vẫn còn một chặng đường dài phía trước. Đây là gian lận bầu cử! "

 Tờ Wall Street Journal cho bi▪•ết vào ngày 14 rằng Trump dường như đã bắt đầu chấp nhận viễn cảnh không tái đắc cử vào ngày 13. Cùng ngày, Trump đã tham dự cuộc họp báo tại Nhà Trắng lần đầu tiên sau cuộc bầu cử, khi nói về dịch bệnh, ông nói: "Lý tưởng nhất là Hoa Kỳ sẽ không thực hiện một cuộc bãi khóa - chính quyền này sẽ không thực hiện một cuộc bãi khóa. Tôi hy vọng rằng không có vấn đề gì xảy ra trong tương lai, ai Khi biết đó là chính phủ nào, tôi nghĩ thời gian sẽ trả lời tất cả. Nhưng tôi có thể nói với bạn rằng chính phủ này sẽ không áp dụng biện pháp đóng cửa ". Khi một phóng viên hỏi," Khi nào bạn thừa nhận rằng cuộc bầu cử đã thất bại? ", Trump đã không trả lời. Sau cuộc họp báo, anh quay lưng và rời khỏi hiện trường.

 “Ai bi◇-◁○ết đó là chính phủ nào?” - Truyền thông bắt được câu này. “The Voice of Deutsche Welle” nói rằng hàm ý dường như là n☆◇ếu Biden lãnh đạo chính phủ ti○△□•ếp theo, ông ta không biết liệu mình có ra lệnh khóa sổ hay không. 。Mặc dù chủ đề bầu cử vẫn không được thảo luận trực ti▽▪◆▽ếp, niềm tin chắc chắn vào chiến thắng của Trump dường như đã bắt đầu tan rã. "Trump gần như thừa nhận thất bại", tờ "Guardian" của Anh cho biết vào ngày ◆-◆○14 rằng trong bài phát biểu trước công chúng đầu tiên sau thất bại, Trump dường như đã nói rằng ông gần như đã thừa nhận thất bại, mặc dù ông không chính thức bày tỏ quan điểm của mình. Qatar Al Jazeera vào ngày 15 cho biết Trump đã "một nửa thừa nhận thất bại." Báo cáo cũng cho bi-○•ết cùng lúc các cuộc biểu tình ủng hộ ông nổ ra ở Washington, Trump nói trong một tweet rằng thống đốc Georgia đã xác nhận kết quả bầu cử của bang và do đó không thể xem xét k●★ết quả.

 Al Jazeera cũng nói rằng Trump có thể cố gắng trở lại Nhà Trắng vào năm 202△○4. Ông đang cân nhắc thành lập một kênh truyền hình hoặc công ty truyền thông xã hội để chống lại giới truyền thông đã "phản bội ông và cản trở ông giao tiếp trực ti◁◇-▼ếp với người dân Mỹ", đồng nghĩa với việc ông sẽ rời khỏi vùng đất quyền lực. Một phóng viên Fox News và bạn thân của Trump, Rivera đã tweet vào ngày 14 rằng anh ấy đã có một cuộc điện thoại với tổng thống vào ngày 13. Tổng thống nói rằng anh ấy sẽ tuân thủ Hiến pháp Hoa Kỳ. “Anh ấy nói với tôi rằng anh ấy là một người theo chủ nghĩa thực tế. Sau khi tất cả các phiếu được kiểm, anh ấy sẽ làm điều đúng đắn. "

 Tuy nhiên, khi các phóng viên của Fox News bóng gió trong cuộc họp báo của Nhà Trắng rằng sẽ rất buồn nếu Trump không thể tham dự lễ nhậm chức vào ngày 20/1, Thư ký Báo chí Nhà Trắng McNerney đáp lại: "Tôi nghĩ tổng thống sẽ tham dự buổi lễ của riêng mình. Lễ nhậm chức. Thực tế, anh ấy phải ở đó. "

 Các thiếu nữ đi xe đạp

 Theo dữ liệu từ Đại học Johns Hopkins, Hoa Kỳ, tính đến 6 giờ chiều theo Giờ Miền Đông ngày 14, tổng số 10.=◇8●-7▪△1.462 trường hợp được xác nhận mắc bệnh viêm phổi vành mới và 245.495 trường hợp tử vong đã được báo cáo trên toàn nước Mỹ. Trong ○•□○24 giờ qua, Hoa Kỳ đã xác nhận mới 1.…•◇=4065 trường hợp mắc và -□▲◁1-○▪32■★☆6 trường hợp tử vong mới. Theo CNN, đã có hơn 184.000 trường hợp mới được chẩn đoán ở Mỹ chỉ trong một ngày 13, mức cao kỷ lục trong ▷▲-●4 ngày liên tiếp.

 Để đối phó với dịch bệnh nghiêm trọng, Trump đã tuyên bố trong một cuộc họp báo tại Nhà Trắng vào ngày 1□◁3 rằng vắc-xin vương miện mới sẽ được cung cấp cho tất cả mọi người sớm nhất là vào tháng 4 năm sau, nhưng ông cũng không quên kích động Thống đốc Dân chủ bang New York, Cuomo: " Ngoại trừ những nơi như bang New York, vì lý do chính trị, thống đốc nói ... ông ấy không tin vào ngu△●▲☆ồn gốc của vắc-xin. "Trong cuộc phỏng vấn với CNN ngày 14, Cuomo đã trả lời bằng cách nói:" Chúng tôi tin tưởng Pfizer. Người dân Mỹ không tin tưởng Tron. chung."

 Vào ngày 14, phóng viên Shepard của Yahoo News đã đăng tải thông tin trên Twitter rằng Biden và vợ là Jill đang đạp xe ở Delaware. Đài Phát thanh Công cộng Quốc gia cho biết vào ngày 14 rằng Trump tiếp tục từ chối việc chuyển giao quyền lực, trong khi nhóm chuyển đổi Biden ti▲◆★ếp tục tiến lên phía trước. Biden đã cố gắng giữ mọi thứ bình tĩnh. Nhóm chuyển ti○…△ếp của anh ấy đã liệt kê một danh sách dài các chuyên gia chính sách. "Họ có một đội sẵn sàng hoạt động, về cơ bản là một chính phủ bóng tối đã sẵn sàng ra đi."

 Tuy nhiên, giới truyền thông Mỹ vẫn không khỏi băn khoăn về việc liệu quyền lực tổng thống có thể chuyển giao suôn sẻ hay không. "The New York Times" cho biết vào ngày 1▲=4 rằng "vài tuần tới có thể hỗn loạn." Giọng điệu của tạp chí "Foreign Policy" của Mỹ số ra ngày 14 thậm chí còn bi quan hơn: "Hoa Kỳ đang trượt dài hướng tới một tương lai giống như Iraq." Dường như định mệnh sẽ rơi vào trạng thái suy sụp trong một thời gian dài. Trong quá khứ, hầu h=◇ết người Mỹ có thể đồng ý với tinh thần lập quốc này, hoặc ngay cả khi chúng ta không thực hành những tinh thần này, chúng ta vẫn phải làm việc chăm chỉ để thực hiện chúng. Trong bốn năm qua, chính quyền Trump đã khám phá và đào sâu các vấn đề của xã hội Mỹ. Ngày nay, liệu người Mỹ có đủ ý thức về quốc gia hay thậm chí là bản sắc dân tộc hay không? [Chỉnh sửa: Guo Xinwei]xs binh duong

xs binh duong_Quá trình chuyển giao quyền lực của Mỹ đang bế tắc sau cuộc bầu cử Mỹ, Truyền thông Mỹ- Vài tuần tới có thể hỗn loạn hơnnhan dinh torinoJames bị Beverly hạ gục và đau vùng háng khôchịu nổ

Làng Xigou "Chuyển đổi" Tân Hoa xã, Thái Nguyên, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Liu Yangtao) Làng Xigou, huyện Bình Thuận, thành phố Trường Chí, tỉnh Sơn Tây, có hai công nhân mô hình nông nghiệp quốc gia, Li Shunda và Shen Jilan, và là một "ngôi làng đỏ" và "công nhân kiểu mẫu" nổi tiếng Thị trấn của". Nhưng điều mà nhiều người không biết là làng Xigou cũng là một làng văn hóa sinh thái cấp quốc gia và là điểm trình diễn du lịch sinh thái nông nghiệp cấp quốc gia. Từ những ngọn đồi cằn cỗi một thời đến những ngọn núi xanh ngày nay, ngôi làng ở dãy núi Taihang này đã được hiện thực hóa sau nhiều thập kỷ. Biến hình tuyệt đẹp. Vào đầu những năm 1950, tỷ lệ che phủ rừng ở làng Xigou chỉ khoảng 2%, do không có cây cối và thảm thực vật bị chặn lại nên lũ trên núi đã từng cuốn trôi đất canh tác và các con đập. Có một câu tục ngữ cổ của địa phương: "Tra

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='w2a4w'></tfoot>

   <i id='13zh'><tr id='xx3j'><dt id='vXpU'><q id='co0yw'><span id='y6qy2'><b id='kgkks'><form id='okoq'><ins id='2FCPB'></ins><ul id='8iyeg'></ul><sub id='HF92N'></sub></form><legend id='a6cq'></legend><bdo id='qmay'><pre id='o84eu'><center id='C3Zy'></center></pre></bdo></b><th id='gii48'></th></span></q></dt></tr></i><div id='qsgi'><tfoot id='oiuc'></tfoot><dl id='6y64s'><fieldset id='6uwc'></fieldset></dl></div>
   <legend id='u4u2a'><style id='eoq6'><dir id='FiNgf'><q id='maw4m'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>