bangdacbiettuan_Malone đã thua trước cầuhủ hung hãn của Anh,đã làm gìro bảyận-

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-18 11:19

 Malone đã tiến xa đến mức này, gần như tham gia bất kỳ cuộc thi nào với hào quang của 10.000 kẻ thù, thua ai là một tai nạn.

 


 

 Khóa chặt trung lộ là một cách hay, nhưng Malone đã không chơi nhiều quân bài trong suốt trận đấu.

 Đối với Malone, cú giao bóng luôn bị Pitchford vặn vẹo, bản thân đây đã là một tình huống kỳ lạ, bởi sau một pha xoay người thành công, nó nhất định phải bước vào giai đoạn bế tắc, đối với một ông lớn như Pitchford, đó là ưu nhược điểm. Một khi bàn tay được nhấc lên, những cái chất lượng cao sẽ nằm ngoài tầm kiểm soát của họ.

 Đây cũng là lý do khi◁▼ến nhiều người truyền tai nhau về Guoping, thực lực thuần túy không bằng kỹ năng chơi bóng. Không thể nào đối với một thế giới cũ như Ma Long lại chọn loại k●=▼ết quả không kiểm soát và đầy rẫy những chiêu trò chưa biết trong trò chơi. Vì vậy, thật khó để nói liệu Malone đã không đủ cẩn thận trong vòng giao bóng hay liệu anh ấy không sợ Pitchford bắt lỗi.

 Về khâu chọn đường, Malone thực ra khá cẩn trọng và cẩn trọng, ở những hiệp đầu tiên, Malone đã thử tư thế thuận tay trực diện với người khởi động, nhưng nhận thấy chưa ổn định nên đã nhanh chóng kéo thuận tay giữa của Pitchford cho bàn đầu tiên. Theo tốc độ đu dây của Pitchford, n■★=▽ếu anh ta cố gắng ép phe của mình, về cơ bản anh ta sẽ đi xa, vì vậy sự lựa chọn của Ma Long về con đường này là rất thông minh. Bạn phải biết rằng Ma Long sẽ luôn quan sát tại chỗ và chiến đấu ngay cả khi anh ta thực sự loại bỏ sự kháng cự cứng rắn của tuy…●ến giữa và Đài Loan. Làm gì có chuyện ở Grand Slam không có quy luật nên chúng ta thường thấy ai bị Malone bắt bài trước r▽•ồi kết cục thảm hại, dù mất bóng nhưng Malone về cơ bản đã chiếm thế bế tắc sau nước đi đầu tiên. sáng kiến.

 Nhìn chung, trong thi đấu của nam, không ít tình huống đánh trái tay được thực hiện sau khi bắt đầu, ngoại trừ những "lão làng" như Zhuang Zhiyuan thích đánh như thế này, những người khác đều phải tàn nhẫn sau khi chuyển đổi trái tay. Trong trận đấu này, cú trái tay của Malone đã mất quá nhiều điểm trong giai đoạn ổn định. Ở bảng trên, chúng tôi nói rằng Pitchford bắt bóng rất nhanh, nhưng nhiều quả trái tay của Malone đã đi thẳng vào lưới, giải thích rằng cú đánh trái tay của người Anh quá mạnh. Thật là bất đắc dĩ, đối với một cao thủ ở cấp độ Ma Long, không thể biết được đối thủ của mình có bao nhiêu kim sau khi chơi hai ván, rõ ràng việc đánh bại Làng Di của ông nội Zhang Xielin không còn là một trò ảo thuật hay nữa. Thời đại của sự ngu dốt.

 Nhưng với việc trái tay không mở được tình huống, Malone thực sự không còn nhiều toan tính và nghĩ ra những đấu pháp hiệu quả hơn.

 


 

 Khi Pitchford lớn lên, cậu học cách bước vào bóng tối từng người một.

 Ngược lại, những cầu thủ như Pitchford, thực tế có rất nhiều người ở châu Âu va chạm với anh ấy. Lý do chính mà Pitchford có thể chơi được là ba lần rebound đầu tiên của anh ấy tinh tế hơn so với những người đàn ông quy•□ết liệt khác của châu Âu, nhưng trên thực tế, có một khoảng cách rất lớn với người Trung Quốc. Để đối phó với một người đàn ông to lớn như vậy, nắm bắt vị trí săn đuổi không linh hoạt của họ là một cách dễ dàng để làm việc, và đây là nơi mà Ma Long nhắm đ•…ến anh ta.

 Trong ấn tượng truyền thống, Pitchford luôn có một giai điệu tệ khi thi đấu, với kỹ thuật nhưng thiếu sót và lì lợm, điểm rách tương đối thấp.

 Nhưng sự vững vàng về kỹ năng và chiến thuật của Pitchford lần này vẫn rất ấn tượng: trái tay biến thành đường thẳng, ai cũng biết rằng trung tính thuận tay đặt ở đó, nhưng đường thẳng và đường thẳng khác đường thẳng. Trận đấu cũng có thể thấy rằng Pitchford đã chuẩn bị trước cho thói quen này, nhưng rõ ràng là sự tự tin không được sung mãn ngay từ đầu, điều này phù hợp với ấn tượng nhất quán mà Pitchford đã mang lại. Khả năng bảo vệ vị trí thuận tay của Malone đương nhiên là đẳng cấp thế giới. Khi tình th▽▪ế b▲-ế tắc, nỗi ám ảnh về những đường trái tay thay đổi của Pitchford là điều đáng ngạc nhiên.

 Ngoài ra, những pha xoay người và kéo trái tay của Pitchford trông rất dữ dội, thực tế nhiều trận đấu như những nhát dao cắt dây thần kinh, sau khi thực hiện xong thì không biết bóng bay đi đâu, vài lần vướng Malone ở giữa trận. Sau cảnh vụng về kỹ năng của mình, Pitchford đã bị đánh bại h…◇ết sức, tình huống đen đủi như vậy, huống hồ Pitchford, sức mạnh hành hình của cả thế giới bóng bàn châu Âu là rất hi◆◇•★ếm, và có nhiều thói quen chỉ để chơi th■…•ế này. Độ khó và thử thách của việc chơi gì và chơi gì không theo cùng một thứ tự về độ lớn, nếu Pitchford, người đã nếm mùi ngọt ngào, giỏi tổng k…▽ết thì trò chơi này sẽ phát triển.

 


 

 Việc bị phạt giao bóng chắc chắn có tác động, nhưng nó không ảnh hưởng đ△•●●ến toàn bộ trận đấu.

 Việc giao bóng của Ma Long có vấn đề gì hay không, do chất lượng video và góc quay thì chỉ người có liên quan mới biết được, nhưng những người chơi như Ma Long đã nói về sóng to gió lớn và không thể dễ bị như vậy. Ngay cả khi bị phạt giao bóng, Malone cũng không có những thăng trầm rõ rệt, cụ thể là việc tình th◆□-ế đột ngột thay đổi ở thời điểm quan trọng như vậy chắc chắn có ảnh hưởng đ•▲□ến kết quả, nhưng Malone không vì thế mà mất đi cảm xúc.

 Sau khi Malone thua, truyền thông đã sốt sắng suốt đêm, trọng tài và trận thua cuối cùng sắp được đánh đồng, rõ ràng là đi nhầm đường. Phải nói rằng Ma Long không thường xuyên thực hiện những c◇◇▷◆ú trái tay, nhưng anh ta không lạ khi anh ta không thể thực hiện tốt những pha ném bóng ở đỉnh cao. Ở lối chơi ngang, một trận chỉ có hai cú s◆★út nhưng đã được tập luyện chăm chỉ từ trước, nếu c◁◆▪ú ​​giao bóng của Malone có vấn đề thì chỉ có thể cho thấy người đội trưởng không quá chuyên tâm trong trò chơi này, dẫn đến việc bỏ qua một số chi tiết. Về mức độ tận tâm, có quá nhiều lý do, giống như một người ngồi trong văn phòng, không thể toàn tâm toàn ý trong tám giờ, bốn trăm tám mươi ph▼•út.

 Malone có vẻ rất mệt khi thi đấu. Điều này có thể là do anh ấy bị chấn thương. Việc anh ấy kiệt sức cho thấy rất khó để vận động. Thực tế, điều này đã từng xảy ra một lần đối với các vận động viên từ 30 tuổi trở lên. , Không phải là một tín hiệu rất tốt.

 Một điều nữa về công tác trọng tài Mặc dù Bulgaria mở rộng có thể coi là một trận đấu vô thưởng vô phạt nếu không có quá nhiều người hùng của Trung Quốc và Nhật Bản tham gia, nhưng sau quả phạt đền 11 giờ …◁▷◆11 phút, rất nhiều CĐV nước ngoài đã Không có nền tảng cho đồng bào của mình. Cũng giống như quả phạt đền trong hiệp phụ World Cup, quả phạt trực tiếp hơi quá hớ hênh khi bước vào giai đoạn sau 10 điểm trong trận đấu bóng bàn.

 Đài truyền hình trực tiếp thể thao Trung Quốc (Zhibo.tv) đang phát sóng toàn bộ giải Bungari Mở rộng, mời các bạn đón xem!

bangdacbiettuan_Malone đã thua trước cầu thủ hung hãn của Anh, anh ta đã làm gì trong bảy trận-

Bắc Kinh, Thiên Tân, ngày 30 tháng 10 (Tân Hoa Xã): [2020] robot nấu ăn thành phố bằng ngón tay, tính toán lượng calo của bạn, nhai lại các trường đại học "canteen thông thái" Tác giả: Zhang Kai Xin Sun Sunny nhắc đến căng tin trường đại học, mỗi người đều có những kỷ niệm độc đáo của riêng mình , Chẳng hạn như món ăn yêu thích, người dì ở căng tin "ổn định" và người bạn cùng phòng yêu bạn mang đồ ăn đến ... Vào ngày 29 tháng 10, chủ đề web "Những thành phố đầu ngón tay 2020" do China News Network tổ chức Nhóm phỏng vấn truyền thông sự kiện đã bước vào Đại học Nghề Thiên Tân để khám phá diện mạo thực sự của “căng tin trí tuệ” trong các trường đại học hiện đại. Trong "Nhà ăn thông minh" của Đại học Nghề Thiên Tân, sinh viên có thể tự do lựa chọn ăn gì, ăn bao nhiêu, gà viên, thịt lợn kho,

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='kkeu'></tfoot>

   <i id='a0qq'><tr id='4qm4'><dt id='g0gys'><q id='qq02'><span id='uo46y'><b id='qgyog'><form id='4ea8'><ins id='qy42k'></ins><ul id='y2iws'></ul><sub id='eagma'></sub></form><legend id='euay'></legend><bdo id='cuye6'><pre id='i8g0m'><center id='ke24'></center></pre></bdo></b><th id='0sw0'></th></span></q></dt></tr></i><div id='uo46y'><tfoot id='c6sq'></tfoot><dl id='i2giu'><fieldset id='b331'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ciu4'><style id='e2uy'><dir id='oesq'><q id='2ki6'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>