livescore tỷ số_Sản xuất và kinh doanh của các doanghiệpông hiệphó phục hồi troq

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-18 11:19

 Sản xuất và kinh doanh của các doanh nghiệp công nghiệp nhanh chóng phục h▼■▷ồi trong quý III

 Vào ngày -△27 tháng 10, Cục Thống kê Quốc gia đã công bố dữ liệu về lợi ích của các doanh nghiệp công nghiệp trên quy mô được chỉ định. Thống kê cho thấy từ tháng 1 đ▲=☆◁ến tháng ◁■9, các doanh nghiệp công nghiệp quốc gia trên quy mô được chỉ định đạt tổng lợi nhuận 4■▽△36=…■◁6,○△6▲☆▼5 tỷ nhân dân tệ, giảm 2,4% so với cùng kỳ năm trước và tốc độ giảm thu hẹp 2,0 điểm phần trăm từ tháng ●△◇1 đến tháng 8. Trong đó, lợi nhuận trong quý 3 tăng 15,9%, nhanh hơn 11,1 điểm phần trăm so với quý 2.

 Zhu Hong, chuyên viên thống kê cấp cao của Cục Công nghiệp, Cục Thống kê Quốc gia, cho biết nhờ ti▲★◇ến bộ tổng thể của công tác phòng chống dịch và phát triển kinh tế, xã hội, sản xuất và kinh doanh của các doanh nghiệp công nghiệp nhanh chóng phục hồi. Trong quý 3, giá trị gia tăng của các doanh nghiệp công nghiệp trên quy mô chỉ định tăng 5,8% so với cùng kỳ năm trước và thu nhập hoạt động tăng 4,8%, cả hai đều cho thấy xu hướng tăng theo từng quý. Được thúc đẩy bởi sự phục h▷●○◆ồi ổn định của thu nhập, tốc độ tăng trưởng lợi nhuận của các doanh nghiệp công nghiệp giảm 36,☆☆▲○7% so với quý I, tăng 4,☆▲▪○8% trong quý II và sau đó tăng lên •▼◆▼1□=◆5,▼☆=…9% trong quý III, cho thấy xu hướng chuyển từ giảm sang tăng và tăng tốc.

 Một mặt, số lượng các ngành công nghiệp có lợi nhuận tăng lên, và các ngành công nghiệp chủ chốt rõ ràng đã định hướng cho ch■▷úng. Trong quý 3, trong số 4★▪1 ngành công nghiệp chính, có ★□◁-31 ngành tăng lợi nhuận so với cùng kỳ năm ngoái, tăng 6 ngành so với quý •◇☆2. Trong đó, ngành sản xuất ô tô tăng 5☆●■3,8%, ngành công nghiệp chế bi●▪•ến luyện cán kim loại màu tăng ●□52,0%, ngành công nghiệp chế biến luyện cán kim loại màu tăng ▷○□39,1%, ngành sản xuất thi△○◆ết bị nói chung tăng 32,●◆▽…4% và ngành sản xuất và cung ứng điện, nhiệt tăng 22,4%. Ngành sản xuất máy móc và thi▲▼ết bị điện tăng 16,★-8%, tổng cộng đã khiến lợi nhuận của các doanh nghiệp công nghiệp trên quy mô được chỉ định trong quý III tăng 10,0 điểm phần trăm so với cùng kỳ năm ngoái.

 Mặt khác, chi phí đơn vị đã giảm và lợi nhuận tăng lên. Trong quý thứ ba, chi phí trên một trăm nhân dân tệ thu nhập hoạt động của các doanh nghiệp công nghiệp trên quy mô chỉ định giảm 0,71 nhân dân tệ so với quý thứ hai và 0,53 nhân dân tệ so với cùng kỳ năm ngoái, giảm bớt hiệu quả áp lực lên sản xuất và hoạt động của doanh nghiệp do chi phí tăng mạnh trong nửa đầu năm. Đồng thời, tỷ suất lợi nhuận từ thu nhập hoạt động của các doanh nghiệp công nghiệp trên quy mô chỉ định trong quý ◇○3 đã tăng 0,6▲•-4 điểm phần trăm so với cùng kỳ năm trước và tốc độ tăng còn tiếp tục tăng.

 Điểm đáng chú ý là lợi nhuận của các lĩnh vực công nghiệp chính trong quý III đều duy trì mức tăng trưởng hai con số. Lợi nhuận của ngành sản xuất thiết bị tăng 2●…△2,□●5% so với cùng kỳ năm trước, khiến lợi nhuận của các doanh nghiệp công nghiệp trên quy mô chỉ định tăng =•…○7,8%. Trong số đó, được hưởng lợi từ nhiều chính sách hỗ trợ như chuyển đổi tiêu chuẩn bảo vệ môi trường, đẩy nhanh các dự án cơ sở hạ tầng, th=□▼úc đẩy tiêu thụ, lợi nhuận của ngành ô tô, thiết bị tổng hợp và thi…•●ết bị đặc biệt đã phục h▽-ồi đầu tiên trong quý II và ti○○ếp tục duy trì mức tăng trưởng nhanh hơn 20% trong quý III.

 "Với sự phục hồi dần dần của nhu cầu đầu tư và tiêu dùng, lợi nhuận của các ngành xăng dầu, thép, ô tô và các ngành công nghiệp khác đã nhanh chóng phục hồi, và lợi nhuận của các doanh nghiệp lớn đã tăng trở lại đáng kể", Zhu Hong cho bi■☆◆ết lợi nhuận của các doanh nghiệp vừa và lớn trong quý 3 tăng ●▷★16,0% so với cùng kỳ năm ngoái, nhanh hơn ■■•14,7 so với quý 2. điểm phần trăm. Ngoài ra, được hưởng lợi từ một số chính sách hỗ trợ, lợi nhuận của các doanh nghiệp nhỏ trên quy mô chỉ định trong quý 3 tăng 15,8% so với cùng kỳ năm ngoái, nhanh hơn ●△=1,7% so với quý 2.

 Dữ liệu cho thấy lợi nhuận của các doanh nghiệp công nghiệp trên quy mô chỉ định trong tháng 9 tăng ★■•10,▷▼1% so với cùng kỳ năm ngoái, vẫn duy trì mức tăng trưởng hai con số và tốc độ tăng trưởng thấp hơn □-▲▽9,0 điểm phần trăm so với tháng □△8. Zhu Hong tin rằng điều này chủ yếu bị ảnh hưởng bởi ba y▲•◁ếu tố. Thứ nhất, giá sản phẩm công nghiệp thay đổi làm ảnh hưởng đ○△▲ến tỷ suất lợi nhuận. Trong tháng 9, giá xuất xưởng và giá mua các sản phẩm công nghiệp góp phần đáng kể vào tăng trưởng lợi nhuận yếu hơn so với tháng 8; thứ hai, chi phí tăng và một số ngành và công ty đã r△○■út được khoản lỗ đáng kể về tài sản. Điều này sẽ có tác động nhất định đ◆•△-ến tăng trưởng lợi nhuận; thứ ba, do chi phí nguyên vật liệu, chi phí bán hàng và R&D tăng và các yếu tố khác trong các ngành công nghiệp chính như điện tử và ô tô, tốc độ tăng trưởng lợi nhuận trong tháng ◁★◇◆9 đã giảm.

 "Mặc dù lợi nhuận của các doanh nghiệp công nghiệp tiếp tục phục h▼△ồi ổn định trong ba quý đầu năm, nhưng thu nhập từ hoạt động kinh doanh lũy kế và tăng trưởng lợi nhuận hiện tại của các doanh nghiệp công nghiệp vẫn chưa chuyển bi★…●ến tích cực. Tốc độ tăng của khoản phải thu và hàng t◁△▪ồn kho vẫn tương đối cao, và cần củng cố nền tảng để tiếp tục cải thiện lợi nhuận doanh nghiệp. "Zhu Hong cho rằng bước ti•◁ếp theo là tiếp tục khơi dậy sức sống của các thành viên thị trường phù hợp với yêu cầu thúc đẩy phát triển chất lượng cao và xây dựng mô hình phát triển mới, tập trung tháo gỡ những khó khăn trong sản xuất và hoạt động của doanh nghiệp, thúc đẩy sự phát triển bền vững, ổn định và tích cực của nền kinh tế công nghiệp. (Kinh tế hàng ngày-phóng viên Mạng lưới kinh t▽■…ế Trung Quốc Xiong Li) [Biên tập viên: Zhu Yanjing]

livescore tỷ số_Sản xuất và kinh doanh của các doanh nghiệp công nghiệp nhanh chóng phục hồi trong quý III

Phỏng vấn: "Kế hoạch 5 năm lần thứ 14" của Trung Quốc có ý nghĩa to lớn đối với các nước đang phát triển-Phỏng vấn Giáo sư Diberger của Đại học Nehru, Ấn Độ, Tân Hoa Xã, New Delhi, ngày 31 tháng 10 有重要借鉴意义——访印度尼赫鲁大学教授狄伯杰新华社记者胡晓明“中国‘十四五’规划对发展中国家具有重要借鉴意义。”印度尼赫鲁大学教授、汉学家狄伯杰Vài ngày trước, ông nói trong một cuộc phỏng vấn bằng văn bản với phóng viên Tân Hoa xã. Ông cho rằng "Kế hoạch 5 năm lần thứ 14" được đề xuất nhằm nâng cao mức độ hiện đại hóa của chuỗi cung ứng chuỗi công nghiệp, sự phát triển phối hợp giữa thành thị và nông thôn, và xây dựng nền văn minh sinh thái đã mang lại cho các nước đang phát triển khác vay vốn.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='cuye6'></tfoot>

   <i id='a42m4'><tr id='iu44'><dt id='zQlrp'><q id='mg2om'><span id='uyqm'><b id='4u0we'><form id='qq02'><ins id='iccso'></ins><ul id='kaci4'></ul><sub id='m0ms'></sub></form><legend id='mgcke'></legend><bdo id='yequ'><pre id='yoy62'><center id='e4os'></center></pre></bdo></b><th id='26aPs'></th></span></q></dt></tr></i><div id='6uwc'><tfoot id='k8sa2'></tfoot><dl id='s28s'><fieldset id='w0i2'></fieldset></dl></div>
   <legend id='pblf'><style id='qm6s'><dir id='hbvl'><q id='0kg6o'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>