số phú yên_Đồng đội nam- Ma Long dẫn đầuội Bắc Kinh vào tứ kết, ThượHảthua Tứ Xuyên và bị loạ

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-18 11:21

 Vào ngày ◆●▪8 tháng 9, trận đấu bắt đầu sau khi top 8 của đội nữ được quy△-■•ết định là chặng thứ ▷□2 của đội nam, top =▪☆8 của đội nam cũng sẽ được quyết định trong ngày hôm nay. =•8 bàn, 8 trò chơi, một bữa tiệc háu ăn trong bóng bàn.

 


 

 Đầu tiên kết thúc trận đấu là đội Hà Bắc đã đánh bại đội đầu tư tỉnh Sơn Tây với tỷ số •…▲•3-0, đội Quảng Đông do Lin Gaoyuan dẫn đầu cũng dễ dàng đánh bại đội An Huy với tỷ số 3-0. Không ngạc nhiên khi đội Bắc Kinh đánh bại Jiangsu Shenying với tỷ số ▽□▷3-0, nhưng Wang Chuqin và Sun Wen đã chiến đấu h…◁ết mình trong 5 hiệp đấu trước khi ghi được một điểm.Có thể thấy Jiangsu Shenying cũng có ảnh hưởng nhất định. Shandong Luneng đã đánh bại "sự kết hợp" của cuộc thi này-Đội khai thác đập Tân Cương với k◆▪★ết quả tốt là 3-1.

 Số phận luôn tương tự đến bất ngờ, đội Hắc Long Giang cũng để thua đội Phúc Kiến với tỷ số ■▪1-3 trước đội đứng đầu 1▲=○6 nam. Tình hình của đội Sơn Đông cũng không tốt, Li Yue và He Yu đã chiến đấu đến ván đấu quyết định, Li Yue đẩy mạnh giao tranh và ghi một điểm cho đội Sơn Đông bằng một đòn thuận tay chắc chắn hơn. Sau đó Yu Ziyang chơi tiếp. Tỷ số cách biệt lên tới 2-2, nhưng cuối cùng đội Henan Minsheng Pharmaceutical đã bị chốt ở ván đấu quy□=ết định.

 Trận đấu cuối cùng đã k▲●•ết th▷□□úc do ván đấu của đội nữ bị kéo. Trận đấu giữa đội Thượng Hải và đội Tứ Xuyên rất thú vị. Đội Thượng Hải do Shang Kun chơi đơn đầu tiên và Xu Xin, người luôn là người chơi chính, được x▷○●★ếp vào ván thứ ba. trò chơi. Sau đó Zhao Zihao và Zhu Linfeng đã kéo trận đấu vào ván đấu quyết định của set cuối cùng, cuối cùng đội Thượng Hải tiếc nuối khi thua đội Tứ Xuyên ••2-3!

 


 

 Các trận đấu vòng bảng của đội nam hôm nay đã kết thúc. Ngày mai sẽ diễn ra các trận tứ k★■ết và bán kết. "Thể thao Trung Quốc" (zhibo.tv) sẽ phát sóng các trận đấu của đồng đội, vì vậy hãy chú ý theo dõi.

 Tập tin đính kèm: Kết quả lượt trận thứ 2 vòng bảng đồng đội nam

 Hebei 3-0 Shanxi Investment Group

 Quảng Đông ☆●□○3-0 An Huy

 Liêu Ninh 3-0 Vân Nam

 Shandong Luneng 3-1 Xinjiang Daming Mining

 Bắc Kinh 3-0 Jiangsu Condor

 Phúc Ki•▼●▪ến ■☆★3-1 Hắc Long Giang

 Henan Minsheng Pharmaceutical 3-▷○★•2 Sơn Đông

 Tứ Xuyên △▲■=3-△☆2 Thượng Hải

 


số phú yên_Đồng đội nam- Ma Long dẫn đầu đội Bắc Kinh vào tứ kết, Thượng Hải thua Tứ Xuyên và bị loại!

Gần đây, gia đình họ Guo đã đi hơn 1.300 km đến lăng mộ của Guo Yincai, một liệt sĩ gốc Hà Nam ở huyện Jiangkou, tỉnh Quý Châu. Nhìn ba chữ "Guo Yincai" trên bia mộ bằng đá cẩm thạch, người chị của liệt sĩ đã gần 80 tuổi bật khóc. Đây là lần "đoàn tụ" thứ 1.000 mà Toutiao xúc tiến kể từ khi khởi động dự án "Đi tìm hài cốt liệt sĩ". "Ông nội thứ ba của tôi 23 tuổi khi ông mất. Năm nay là năm thứ 70 ông hy sinh", Guo Yong, cháu trai của Guo Yincai cho biết. Năm 1949, Guo Yincai gia nhập Quân đội Giải phóng Nhân dân Trung Quốc. Ngày 30 tháng 11 năm 1950, Guo Yincai hy sinh trong công tác cách mạng tại làng Kuaichang, huyện Giang Khẩu, tỉnh Quý Châu, khi đó ông mới 23 tuổi. Sau đó, một gói xá lợi của ông được ném và gửi đến

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='sc08o'></tfoot>

   <i id='0y48y'><tr id='6ssg4'><dt id='oyce'><q id='40mku'><span id='qeeu0'><b id='ms2y'><form id='aqggs'><ins id='YKhS'></ins><ul id='uycu'></ul><sub id='osa4'></sub></form><legend id='0wyy'></legend><bdo id='ug4gk'><pre id='oyw42'><center id='4o40'></center></pre></bdo></b><th id='2ik8'></th></span></q></dt></tr></i><div id='yyyoe'><tfoot id='qe400'></tfoot><dl id='9r15'><fieldset id='ycOqe'></fieldset></dl></div>
   <legend id='fvtx'><style id='oiem4'><dir id='ugew'><q id='4acg'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>