kqxs tp_Ingram- Bên cạnh Zhan Huanglozhi là cả một quá trình học hỏi khô ừ

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-18 12:25

 Tin tức thể thao Trung Quốc, ngày 1◇◆7 tháng ▪◆10, mùa này, với sự bổ sung của LeBron James, Lakers đã trở thành tâm điểm của sự chú ý trong giải đấu, và Brandon Ingram là người được kỳ vọng nhất trong tất cả các cầu thủ trẻ của đội. Mọi người tin rằng việc James tham gia sẽ có lợi rất nhiều cho anh ấy.

 Trong cuộc phỏng vấn hôm nay, Ingram đã nói về cảm x☆■úc khi James và Rondo chơi cùng nhau, và trả lời: "Đây là một quá trình học hỏi không ngừng".

 Phóng viên cũng đề nghị Ingram nói về việc liệu phong cách huấn luyện của Luke Wharton ở mùa giải này có thay đổi so với năm ngoái hay không, anh trả lời: "Tôi không nghĩ là có nhiều thay đổi, nhưng việc luyện tập của mọi người đã trở nên gần gũi hơn."

 


kqxs tp_Ingram- Bên cạnh Zhan Huanglongzhi là cả một quá trình học hỏi không ngừng

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 31 tháng 10. Theo tin tức chính thức trên Weibo của Văn phòng Báo chí Chính phủ Nhân dân Khu tự trị Tân Cương, đợt thử nghiệm axit nucleic thứ hai tại quận Shufu, thành phố Kashgar và quận Shule thuộc tỉnh Kashgar đã hoàn tất, ngoại trừ các trường hợp được xác nhận và nhiễm trùng không có triệu chứng đã được công bố. Ngoại trừ những người đó, kết quả kiểm tra của những nhân sự còn lại đều âm tính. Vào tối ngày 31 tháng 10, Văn phòng Thông tin của Chính quyền Khu tự trị đã tổ chức cuộc họp báo lần thứ sáu về công tác phòng chống và kiểm soát bệnh viêm phổi mới ở quận Shufu, tỉnh Kashgar. Tại cuộc họp báo, Gu Yingsu, Phó giám đốc Ủy ban Y tế của Khu tự trị, thông báo rằng khu vực Kashgar bắt đầu tiến hành thử nghiệm axit nucleic toàn thời gian lần thứ hai ở quận Shufu, thành phố Kashgar và quận Shule vào ngày 29 tháng 10, và tiến hành liên lạc chặt chẽ với các nhân viên ở các quận khác. Thử nghiệm axit nucleic thứ hai được thực hiện. Tính đến ngày 31 tháng 10

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='rgSZm'></tfoot>

   <i id='l9pl'><tr id='oyce'><dt id='qm8q0'><q id='4k448'><span id='402s'><b id='04ca2'><form id='ww4qs'><ins id='aam0'></ins><ul id='OaFl'></ul><sub id='s0a82'></sub></form><legend id='yyqau'></legend><bdo id='86qgg'><pre id='a4ww'><center id='kg06'></center></pre></bdo></b><th id='8kcqm'></th></span></q></dt></tr></i><div id='djn3'><tfoot id='g86s'></tfoot><dl id='ys8ii'><fieldset id='kqau'></fieldset></dl></div>
   <legend id='e86mu'><style id='26ou'><dir id='sia0c'><q id='uo46y'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>