soicau thantai365_Vettel- Độ tin cậy củauộc đua quanrọng hơn lợihế vềốc độrêđườngẳ

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-18 13:32

 Sebastian Vettel nhấn mạnh Ferrari phải cải thiện toàn diện khả năng cạnh tranh của xe trong giải Grand Prix Trung Quốc và giải bài toán độ tin cậy, thay vì chỉ dựa vào lợi thế đường thẳng ở Bahrain.

 Sau Grand Prix Bahrain, dù Charles Lechler gặp trục trặc về động cơ nhưng Ferrari đã bỏ lỡ chi▪-ến thắng đầu tiên của mùa giải ●□•2019. Nhưng tốc độ tăng của chiếc xe SF90 - với lợi thế khoảng 0,4-0,5 giây trên đường thẳng khi▪▽△…ến Mercedes cảm thấy "bất thường".

 Bottas nói: “Ch=○★▷úng tôi bi•▷▽ết mình còn nhiều việc phải làm và việc cải thiện tốc độ của họ từ trò chơi đầu tiên sang trò chơi thứ hai là không bình thường,” Bottas nói. . Hy vọng điều đó có thể giúp ch◁-▽▷úng tôi mạnh mẽ hơn, nhưng thật khó nói. "

 Mercedes đã có thể giành chức vô địch thế giới trong 5 năm qua, và độ tin cậy của chi◁▼•○ếc xe của hãng đã đóng một vai trò lớn, đặc biệt là trong 2 năm qua trong cuộc cạnh tranh với Ferrari. Mặc dù Ferrari đã khôi phục được tốc độ của chiếc xe ở Bahrain, nhưng nó đã bị kéo xuống bởi độ tin cậy.

 Vì vậy, theo quan điểm của Vettel, n•▲■▪ếu Ferrari muốn giành chiến thắng tại Thượng Hải vào cuối tuần này, họ phải cải thiện về mọi mặt của chiếc xe, đặc biệt là đảm bảo độ tin cậy, nhưng ông cũng tin rằng Red Bull có thể bắt kịp.

 "Không chỉ có một con đường thẳng mà còn có rất nhiều góc cua. Tôi nghĩ chúng tôi cần chuẩn bị mọi thứ tại chỗ", người Đức nói. "Tôi nghĩ rằng khoảng cách giữa các tốp đầu là rất nhỏ và tôi kỳ vọng Red Bull sẽ tốt hơn họ ở đây. Ở Bahrain gần hơn. Tôi nghĩ rằng khoảng cách sẽ rất nhỏ, vì vậy ch☆•▲★úng tôi cần phải tìm kiếm tốc độ ở mọi nơi. "

 "Về hiệu suất, rõ ràng là chúng tôi tốt hơn nhiều so với khi còn ở Úc, nhưng không phải về độ tin cậy. Tôi nghĩ sẽ thật tuyệt n…◇•ếu chúng tôi giải quy•-ết được vấn đề độ tin cậy và duy trì hiệu suất. Đây là mục tiêu của chúng tôi."

 "Đây chỉ là chặng đua thứ ba. Đó là một đường đua khác và một môi trường khác. Hãy để chúng tôi xem điều gì sẽ xảy ra. Chúng tôi đã học hỏi được từ Australia và chúng tôi nên thể hiện tốt hơn ở đây. Tôi nghĩ Charles Racing là đáng tin cậy. Nguyên nhân của vấn đề tình dục đã được tìm ra, và chúng ta nên tốt hơn. "

 
 

 Text / FrankieMAO

soicau thantai365_Vettel- Độ tin cậy của cuộc đua quan trọng hơn lợi thế về tốc độ trên đường thẳng

CCTV News (Tin tức phát sóng): Sáng nay (30/10), Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc lần đầu tiên tổ chức họp báo giới thiệu tinh thần của Phiên họp toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 19 và trả lời câu hỏi của các phóng viên. Tại cuộc họp báo, Hội nghị toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc lần thứ 19 đã khẳng định đầy đủ về hoạt động của Bộ Chính trị Trung ương kể từ Hội nghị toàn thể lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 19, đồng thời đánh giá cao những thành tựu quyết định trong việc xây dựng xã hội khá giả toàn diện. Phiên họp toàn thể là cuộc họp quan trọng có ý nghĩa lịch sử và tổng thể được tổ chức vào một thời kỳ quan trọng mà Trung Quốc chuẩn bị bước vào một giai đoạn phát triển mới và hiện thực hóa sự trẻ hóa to lớn của dân tộc Trung Quốc. Kết quả quan trọng nhất của cuộc họp toàn thể là việc xem xét và thông qua “Kế hoạch 5 năm lần thứ mười bốn của Ủy ban Trung ương CPC về Phát triển Kinh tế và Xã hội Quốc gia và

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='ue6uy'></tfoot>

   <i id='4c8a6'><tr id='gqsks'><dt id='8c482'><q id='eubl'><span id='u2owu'><b id='C3Zy'><form id='2ym6'><ins id='sqwcw'></ins><ul id='oyqy'></ul><sub id='o0kg'></sub></form><legend id='u2os8'></legend><bdo id='s24c'><pre id='v5rl'><center id='r7jl'></center></pre></bdo></b><th id='igsgc'></th></span></q></dt></tr></i><div id='6w6a'><tfoot id='7JJo'></tfoot><dl id='2qwe'><fieldset id='6u8w6'></fieldset></dl></div>
   <legend id='4ysce'><style id='suqsu'><dir id='6g6u0'><q id='hNkN'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>