xsmb soi cau win2888_-Tôi sẽ tiến lên trongương lai!- Các cầuhủ nhíủaớp học bóđá Samsu

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-18 15:38

 China News Service, ngày 2 tháng 8. Gần đây, Jiangsu Suning của Chinese Super League đã đấu với Beijing Zhonghe Guoan trên sân nhà ở Nam Kinh. Trận đấu diễn ra rất quyết liệt và các cổ động viên trong khán phòng tràn đầy nhiệt huyết. Một nhóm người mặc đồng phục của đội màu xanh lam. Các khán giả nhí với các cầu thủ cổ vũ đặc biệt đã mắt.

 
 

 Họ là những cầu thủ nhí được “Samaranchi Football Time-Samsung Football Classroom” lựa chọn trong hoạt động đào tạo trẻ năm nay. Vào đầu năm nay, Samsung Trung Quốc đã mời các huấn luyện viên bóng đá chuyên nghiệp đến các vùng sâu vùng xa như Ulanhot ở Nội Mông, Yanbian ở Cát Lâm, Tengchong ở Vân Nam và các vùng sâu vùng xa khác để đào tạo bóng đá chuyên nghiệp cho học sinh địa phương, đồng thời lựa chọn những cầu thủ trẻ xuất sắc này đến Nam Kinh tham gia trực tiếp thông qua việc giảng dạy trình diễn chuyên nghiệp. Giải đấu trong mơ Super League Trung Quốc

 
 

 Hoạt động "Lớp học bóng đá Samaranchi Time-Samsung" là một phần của Trại huấn luyện bóng đá thanh niên Samsung Trung Quốc. Từ năm 20••▪14, Samsung Trung Quốc đã phối hợp với Tổ chức Thể thao Samaranch phát động Trại huấn luyện bóng đá trẻ Samsung Trung Quốc, mời các huấn luyện viên bóng đá cao cấp nước ngoài làm huấn luyện viên trưởng, hàng năm tổ chức các hoạt động huấn luyện bóng đá trẻ từ thiện cho học sinh có chuyên môn bóng đá tại mười thành phố trên cả nước. Với sự hoàn thiện dần của dự án, vào năm 20●○…1▽●◆7, Samsung Trung Quốc đã mở rộng dự án sang phía đông bắc, tây nam và các khu vực kinh t…△ế kém phát triển khác có nguồn lực đầu tư nước ngoài tương đối yếu để cung cấp dịch vụ dạy trình diễn bóng đá cho thanh niên địa phương, đ☆▲◇ồng thời lựa chọn những cầu thủ trẻ xuất sắc tham gia "Samaranchi" ở Tây Ban Nha Dự án hiện thực hóa thời gian bóng đá ”. Hiện đã có hơn ▽▲••7.000 bạn trẻ được huấn luyện bóng đá từ các huấn luyện viên nước ngoài thông qua dự án này.

 
 

 Cung cấp hướng dẫn kỹ thuật bóng đá chuyên nghiệp và tiêu chuẩn cho các cầu thủ trẻ luôn là một trong những mục tiêu của dự án "Lớp học bóng đá Samaranchi Time-Samsung". Đối với sự kiện đào tạo trẻ ở Nam Kinh này, Samsung Trung Quốc đã đặc biệt mời ba huấn luyện viên cấp độ đào tạo trẻ của Suning để hướng dẫn chuyên môn cho các cầu thủ trẻ tại cơ sở đào tạo của Câu lạc bộ Suning. Để các cầu thủ nhí trải nghiệm trọn vẹn sức hấp dẫn của bóng đá chuyên nghiệp, học cách tôn trọng đ■▼ồng đội và đối thủ, tôn trọng trọng tài và huấn luyện viên, Samsung Trung Quốc cũng đã mời hai cầu thủ chuyên nghiệp của CLB Suning đến sân tập để dạy các cầu thủ trẻ những kỹ năng và chi■▪ến thuật quan trọng trong các trận đấu bóng đá chuyên nghiệp.

 
 

 Ngoài ra, Samsung Trung Quốc cũng mời các cầu thủ trẻ đến thăm phòng danh dự và nhà thi đấu của cơ sở đào tạo cầu thủ Suning, và điều quan trọng nhất là cho họ xem ngay trận đấu chuyên nghiệp giữa Suning và Guoan, và vào sân tập luyện trong giờ nghỉ giữa hiệp.

 
 

 Chứng kiến ​​các cầu thủ Chinese Super League phi nước đại vì chiến thắng và chi▼•★ến đấu h●▼ết mình cho ước mơ của họ trên sân, các cầu thủ trẻ trên khán đài tràn đầy nhiệt huyết. Wang Ruiqi, một nữ cầu thủ trẻ đến từ Ulanhot, Nội Mông, hào hứng nói: "Ước mơ của tôi là trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp và thi đấu chuyên nghiệp. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ để thực hiện ước mơ bóng đá của mình!"

 
 

 Còn Zhao Yunkai, cầu thủ nhí đến từ trường Tiểu học số ●▷▪2 Ulanhot Xingan thì lại có cảm nhận sâu sắc hơn về kỹ năng huấn luyện bóng đá chuyên nghiệp: “Tôi cảm thấy mình khá khỏe khi tập luyện ở Nội Mông. Sau khi đến đây, tôi nhận ra rằng mình vẫn cần học hỏi thêm nhiều kỹ năng từ các cầu thủ chuyên nghiệp. Để bù đắp những thiếu sót. "

 
 

 Zheng Shuai, người đứng đầu Tổ chức Thể thao Samaranch cho biết: “Trong ▼◁▽5 năm qua, Samsung và Saki của Trung Quốc đã gi▷▪úp những người trẻ ở các khu vực biên giới và kém phát triển mơ ước, xây dựng và hiện thực hóa ước mơ của họ, hy vọng sẽ khiến họ hạnh ph▼▷úc từ bóng đá và tinh thần thể thao. 、奥运精神中学习拼搏的精神。xsmb soi cau win28◇◆▼88而同时,ca cuoc truc tuyenVòngứ kết Giải bóng chuyền nữ sắp diễn rarướ让孩子们拥有梦想并通过努力来实现,这也是我们举办‘萨马兰奇时间-三星足球教室’这项活动的初衷和目标”。

 
 

 Trong những năm gần đây, Samsung của Trung Quốc đã quan tâm nhiều hơn đến sự phát triển của giới trẻ trong nước. Từ cuộc thi sáng tạo khoa học trẻ quốc gia "SOLVEFORTOMORROW", "Chương trình đào tạo phụ nữ công nghệ tương lai (STEMGIRLS)" cho đến "Lớp học bóng đá Samaranchi-Samsung", từ việc trau d▲◇■ồi ki○▽▲□ến ​​thức đổi mới công nghệ đến rèn luyện kỹ năng bóng đá và thể chất, Samsung của Trung Quốc quan tâm nhiều hơn đến sự phát triển và giáo dục tinh thần của những người trẻ tuổi, giúp trẻ em theo đuổi ước mơ của mình từ nhiều chiều, bảo vệ tương lai và hy vọng cho đất nước và dân tộc.


xsmb soi cau win2888_-Tôi sẽ tiến lên trong tương lai!- Các cầu thủ nhí của lớp học bóng đá Samsung mơ ước siêu

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Thái Nguyên, ngày 30 tháng 10 (Dương Mịch) mặc đồ Hán phục, tự sửa quần áo, học viết chữ "người" ... Ngày 30, 2020, sinh viên quốc tế của trường Trao đổi Giáo dục Quốc tế thuộc Đại học Công nghệ Thái Nguyên đã tổ chức "Lễ viết" truyền thống để chào đón cái mới Trong học kỳ, 126 sinh viên quốc tế sẽ bắt đầu chuyến đi học tập tại Taiyuan, Shanxi. Được biết, năm nay sinh viên quốc tế của Đại học Công nghệ Taiyuan đến từ 30 quốc gia và khu vực bao gồm Nigeria, Ghana, Pakistan và Afghanistan, với tổng số 269 sinh viên năm nhất, 126 sinh viên ở Trung Quốc và 143 sinh viên ở nước ngoài. Hiện có 549 sinh viên quốc tế đang theo học tại trường. Du học sinh trong trang phục truyền thống của Trung Quốc. Photo by Wei Liang "Mong rằng các du học sinh mới nhập học sẽ vững vàng trong cuộc sống và nỗ lực để thích nghi

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='SGou'></tfoot>

   <i id='yyumm'><tr id='4u0we'><dt id='ccca4'><q id='amia0'><span id='p7Fn'><b id='cis4'><form id='b331'><ins id='9prn'></ins><ul id='ic04g'></ul><sub id='lzjL'></sub></form><legend id='e0yk4'></legend><bdo id='6su86'><pre id='em0ys'><center id='F0sY'></center></pre></bdo></b><th id='0a6sg'></th></span></q></dt></tr></i><div id='f7l5'><tfoot id='uq66e'></tfoot><dl id='cuuw'><fieldset id='ObjCh'></fieldset></dl></div>
   <legend id='6ywwa'><style id='gm66'><dir id='q4uas'><q id='uykic'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>