du doan 3mienGã khổng lồ vắc xin toàcầu giải mã chống dịch- -Khômột côty, một vắc xilà đủ-

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-06 21:55

 (Quan sát Kinh tế) Gã khổng lồ vắc xin toàn cầu giải mã chống dịch: "Không một công ty, một vắc xin là đủ"

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày …-☆=13 tháng ◇★▼○11 (Phóng viên Pang Wuji) Kể từ tháng •○◇▽10, làn sóng thứ hai của bệnh viêm phổi vương miện mới đã diễn ra dữ dội. Theo số liệu do Tổ chức Y tế Thế giới công bố cách đây vài ngày, tổng số ca viêm phổi vành mới được xác nhận trên toàn thế giới đã vượt quá 5▽-▽1 triệu. Nhu cầu về vắc xin an toàn và hiệu quả đang tăng mạnh chưa từng thấy. Trước tình hình dịch bệnh trầm trọng như hiện nay, nhiều ông lớn về vắc xin đã kêu gọi "Hội nghị thường niên Diễn đàn Phát triển Trung Quốc 2020" vào tối ngày 12 rằng để thực sự đánh bại được dịch bệnh cần có sự đoàn kết và chung sức tìm ra giải pháp.

 Ông Alex Gorski, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Toàn cầu Johnson & Johnson, cho bi▷▼…ết: “Không có sự đổi mới nào có thể giải quy△……◆ết được một vấn đề sức khỏe cộng đ=★▷▪ồng ở quy mô này. Trong quá trình này, ch○…úng ta cần phải có sự hợp tác thực sự. Cung cấp vắc xin, xét nghiệm và điều trị là cách duy nhất để đánh bại vi rút.

 Alex Gorsky nói rằng Johnson & Johnson đang nghiên cứu phát triển một loại vắc-xin vương miện mới. Kể từ khi virus được xác định trình tự vào tháng Giêng, trong vòng ▷△▪■10 tháng, Johnson & Johnson đã tiến hành các thử nghiệm lâm sàng Giai đoạn III để nghiên cứu tính an toàn và hiệu quả của các vắc xin ứng cử viên này.

 Alex Gorsky nêu ví dụ: “Tác động của đại dịch năm nay nhắc nhở chúng ta rằng ch●▲▽…úng ta cần một chuỗi cung ứng toàn cầu có khả năng phục hồi cao và có định hướng dữ liệu”, Alex Gorsky trích dẫn như một ví dụ. Vai trò chính là cung cấp sản phẩm và thuốc cho những người có nhu cầu.

 Phó Tổng thư ký Liên hợp quốc Fabrizio Hawkschild chỉ ra rằng theo dự báo của Ngân hàng Thế giới, 150 triệu người sẽ trở lại nghèo trong năm nay do dịch bệnh. Điều này có nghĩa là số người nghèo tuyệt đối sẽ tăng mạnh. Bất bình đẳng cũng sẽ gia tăng, đồng thời các vấn đề về môi trường và khí hậu cũng trở nên nghiêm trọng hơn.

 Fabrizio Hawkschild nói rằng không quốc gia nào có thể đối phó với dịch bệnh một mình và không quốc gia nào có đủ năng lực để đối phó với nó một mình. Người ta hy vọng rằng tất cả các nước có thể gạt sự khác biệt của mình sang một bên, để cùng nhau đối phó với những thách thức và mối đe dọa mà họ phải đối mặt.

 Cách đây vài ngày, công ty dược phẩm Pfizer của Mỹ đã thông báo trên trang web chính thức của mình rằng phân tích tạm thời đầu tiên của thử nghiệm giai đoạn III của vắc xin Crown mới được phát triển với sự hợp tác của công ty công nghệ sinh học BioNTech của Đức cho thấy vắc xin này có hiệu quả hơn 90%. Tin tức này đã gây sự chú ý lớn từ thị trường.

 Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Pfizer Aberle cho rằng kết quả này là tốt cho nhân loại nói chung và cũng chứng minh tầm quan trọng của sự hợp tác. Ông tin rằng vắc-xin an toàn và hiệu quả là chìa khóa để đánh bại loại virus coronavirus mới, đ•▽•▽ồng thời nhấn mạnh rằng "không có công ty hay vắc-xin hay một bộ phương pháp điều trị nào là đủ." Do đó, cần có sự hợp tác chưa từng có trong toàn bộ hệ sinh thái công nghệ sinh học.

 Giám đốc điều hành của Tập đoàn Sanofi, một trong bốn gã khổng lồ vắc xin lớn nhất th☆□-ế giới cùng với Pfizer, cũng bày tỏ quy•◇ết tâm hợp tác trong cuộc chi▲●ến chống dịch tại diễn đàn tương tự. “Đây không phải là cuộc cạnh tranh giữa các công ty, mà là cuộc cạnh tranh giữa ch▷△…úng tôi và virus.” Paul Han chỉ ra rằng tác dụng của việc công bố vắc xin của Pfizer là rất đáng khích lệ, điều này cũng đặt nền móng mới cho các vắc xin khác có thêm Phát triển tốt, "cho chúng tôi biết rằng điều này là khả thi".

 Tất nhiên, nhiều công ty cần hợp tác với nhau để đạt được chiến thắng hoàn toàn trước dịch bệnh. Han Paulo nói rằng có thể sản xuất đủ vắc xin để cung cấp cho tất cả mọi người, kể cả những người ở vùng sâu vùng xa và phải cung cấp phương tiện vận chuyển lạnh. Han Paulo bày tỏ sẵn sàng hợp tác với các chính phủ và các tổ chức toàn cầu để đảm bảo rằng các loại vắc xin trong tương lai luôn sẵn có và giá cả phải chăng. (Hết) [Chỉnh sửa: Ding Baoxiu]

du doan 3mienGã khổng lồ vắc xin toàn cầu giải mã chống dịch- -Không một công ty, một vắc xin là đủ-

Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10. Tiêu đề: Hành trình mới của Trung Quốc và những kỳ vọng mới của thế giới. Phóng viên Qiao Jihong của Tân Hoa xã. “Đề xuất cho các mục tiêu dài hạn 5 năm” đã vạch ra một bản thiết kế mới cho sự phát triển trong tương lai của Trung Quốc, vạch ra một con đường mới và bắt tay vào một hành trình mới để Trung Quốc xây dựng toàn diện một nước xã hội chủ nghĩa hiện đại. Nền kinh tế và xã hội của Trung Quốc theo kế hoạch mới sẽ mở ra sự phát triển chất lượng cao hơn và mức độ mở cửa cao hơn, tạo niềm tin cho nền kinh tế thế giới đang trong tình trạng đại dịch, và các nước đang mong đợi điều đó. Thế giới ngày nay đang trải qua những thay đổi lớn chưa từng thấy trong một thế kỷ. Tác động của đại dịch viêm phổi cấp mới là rất sâu rộng và nền kinh tế đang toàn cầu hóa.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='scq4u'></tfoot>

   <i id='uo46y'><tr id='OaFl'><dt id='o0s6c'><q id='22yq8'><span id='uik8'><b id='iu44'><form id='ocoi'><ins id='6ssg4'></ins><ul id='ucuyc'></ul><sub id='jn5z'></sub></form><legend id='hmTa'></legend><bdo id='oyw42'><pre id='2s60'><center id='6kwge'></center></pre></bdo></b><th id='iy2a'></th></span></q></dt></tr></i><div id='g8822'><tfoot id='2ugke'></tfoot><dl id='ggk2'><fieldset id='kioe4'></fieldset></dl></div>
   <legend id='2cqys'><style id='qqmu2'><dir id='a0cqm'><q id='0y48y'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>