xập xám miền nam_Hai thành phố ở Ethiopia bị tên lửaấcông

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-18 16:46

 Tân Hoa Xã, Addis Ababa, ngày 1▷●▼☆4 tháng 11 (Phóng viên Wang Shoubao) "Nền tảng xác minh sự thật khẩn cấp" do chính phủ Ethiopia thành lập đã công bố tin tức vào ngày 14 rằng hai thành phố ở bang Amhara đã bị tấn công bởi "Tigray" vào tối ngày ◇▽◆▲13. Tên lửa của Mặt trận Giải phóng Nhân dân (gọi tắt là "Mặt trận Tiren") tấn công.

 Theo các ngu•★•ồn tin, vụ tấn công bằng tên lửa đã gây thiệt hại cục bộ cho hai sân bay ở thủ đô Bahir Dar và thành phố du lịch nổi tiếng Gondar.

 Chính phủ Ethiopia không tiết lộ liệu vụ tấn công có gây thương vong hay không.

 Những ngày gần đây, tình hình miền bắc Ethiopia ngày càng trở nên căng thẳng. Vào sáng sớm ngày 4 tháng này, các nhân viên vũ trang của "Mặt trận Tiren" đã tấn công căn cứ của Lực lượng Phòng vệ Quốc gia ở bang Tigray, miền bắc đất nước và cố gắng cướp vũ khí hạng nặng của quân đội.

 Thủ tướng Ethiopia Abiy ngày ◆▲★☆4 cho biết chính phủ đã có hành động quân sự chống lại tổ chức này. Hội đ●☆ồng Bộ trưởng đã quyết định vào ngày •☆□4 để thực hiện tình trạng khẩn cấp kéo dài 6 tháng tại bang Tigray. Vào ngày 6, Lực lượng Phòng vệ Quốc gia đã thực hiện một cuộc không kích ở bang Tigray. Một số phương tiện truyền thông đưa tin vào ngày 10 rằng Lực lượng Phòng vệ Quốc gia đã giết ch★•ết ▽==■550 nhân viên vũ trang của "Mặt trận Timan".

 "Mặt trận Tiren" là chính đảng cốt lõi của Mặt trận Dân chủ Cách mạng Nhân dân Ethiopia cầm quyền trước đây, thực sự kiểm soát quyền lực nhà nước. Vào tháng ◇○12 năm ▲=▽2019, Thủ tướng Abiyah chính thức thành lập đảng cầm quyền mới, Đảng Thịnh vượng Ethiopia, ngoại trừ “mặt trận xúc tiến. Từ đó, mâu thuẫn giữa hai bên ngày càng gay gắt. [Chỉnh sửa: Tian Boqun]

xập xám miền nam_Hai thành phố ở Ethiopia bị tên lửa tấn công

Tân Hoa Xã, Tế Nam, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Wang Yang và Chen Guofeng) Phóng viên đã tìm hiểu thông tin từ Ban Tuyên giáo Huyện ủy Huancui, thành phố Uy Hải, tỉnh Sơn Đông, vào lúc 9 giờ 30 ngày 31 tháng 10, số 14 phố Hình Hoa Tây, quận Huancui, thành phố Uy Hải Một hộ gia đình ở tầng cao nhất đã xảy ra vụ nổ khí gas. Sau hai đợt tìm kiếm, vụ tai nạn khiến 1 người chết và 3 người bị thương, tất cả những người bị thương đã được đưa đi bệnh viện điều trị, vụ tai nạn làm hư hỏng một phần tòa nhà và hư hỏng một phần kính của 3 tòa nhà xung quanh. Sau khi nhận được báo cáo, huyện Huancui đã ngay lập tức tiến hành ứng cứu khẩn cấp, đồng thời các lực lượng công an, phòng cháy chữa cháy, xây dựng nhà ở, ứng cứu khẩn cấp và sở y tế đã khẩn trương đến hiện trường để tổ chức cứu hộ trong thời gian sớm nhất. Tất cả 42 cư dân của tòa nhà đã được sơ tán an toàn trong thời gian đầu và đang được tái định cư một cách trật tự. Công an, phòng cháy chữa cháy,

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='8owmm'></tfoot>

   <i id='sk664'><tr id='rgSZm'><dt id='s0as'><q id='9prn'><span id='vx33'><b id='eeyo'><form id='eqok'><ins id='88w82'></ins><ul id='u0q0'></ul><sub id='2q8yi'></sub></form><legend id='ymc62'></legend><bdo id='a8a4s'><pre id='g8822'><center id='82yw6'></center></pre></bdo></b><th id='sgma'></th></span></q></dt></tr></i><div id='qm8q0'><tfoot id='w64co'></tfoot><dl id='f7l5'><fieldset id='3r3x'></fieldset></dl></div>
   <legend id='qomg'><style id='4mskc'><dir id='6iyo'><q id='kgkks'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>