du doan xs daklak_Sichuan FC chính thức đổi têthành SiuJizg Wuligyeàirợ 50riệu

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-18 17:51

 Theo tin chính thức của Sichuan FC, Sichuan Longfa Football Club Sichuan FC được đổi tên thành Sichuan Longfa Football Club Sichuan Jianzhuang Team, gọi tắt là Sichuan Jianzhuang.

 Theo "Nhật báo Thành Đô", với nỗ lực chung của Cục thể thao tỉnh Tứ Xuyên, Hiệp hội bóng đá tỉnh Tứ Xuyên và câu lạc bộ, Sichuan FC bước đầu đã chốt một số nhà tài trợ vào đầu tháng 7, và mỗi nhà tài trợ sẽ đặt tên cho đội bóng và sân vận động. Cách thức tham dự các trận đấu còn lại của CLB bóng đá Tứ Xuyên FC trong mùa giải năm nay.

 Sichuan Yibin Wuliangye Group Co., Ltd. đã trở thành nhà tài trợ chính của đội bóng mùa giải ▼◇201☆◁◁9. Lần này, Wuliangye đã tài trợ cho Sichuan FC dưới hình thức đặt tên, với tổng số tiền lên tới ==◁○50 triệu NDT. "Jianzhuang" sẽ xuất hiện trong trận đấu giữa Sichuan FC và Zhejiang Greentown dưới dạng quảng cáo phía sau áo đấu.

 


du doan xs daklak_Sichuan FC chính thức đổi tên thành Sichuan Jianzhuang Wuliangye tài trợ 50 triệu nhân dân tệ

China News Service, Yancheng, 30/10 (Gu Hua Xu Shanshan) Vào ngày 30, Hội chợ Thương mại và Đầu tư Trung Quốc-Hàn Quốc lần thứ hai đã khai mạc tại Yancheng, Giang Tô. Hơn 300 công ty triển lãm, gần 500 khách hàng trong và ngoài nước và hơn 1.000 khách tham quan chuyên nghiệp đã tập trung tại Yancheng để tìm hiểu các cơ hội hợp tác kinh doanh và đạt được sự hợp tác cùng có lợi. Các nhà sản xuất ô tô đã chỉ ra các xu hướng và thành tựu phát triển của ngành công nghiệp ô tô theo hướng đổi mới và thông minh. Hàn Quốc và các nước Đông Á khác có vị trí địa lý gần với tỉnh Giang Tô, có sự bổ trợ mạnh mẽ về kinh tế và có mối liên hệ chặt chẽ với các chuỗi công nghiệp và chuỗi cung ứng. Họ cũng là những đối tác kinh tế và thương mại quan trọng của tỉnh Giang Tô. Theo thống kê của Sở Thương mại tỉnh Giang Tô, Hàn Quốc là đối tác thương mại lớn thứ tư của Giang Tô và là nguồn nhập khẩu lớn nhất. Lượng xuất nhập khẩu giữa Giang Tô và Hàn Quốc năm 2019

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='w22o2'></tfoot>

   <i id='j3zn'><tr id='v3ht'><dt id='8k6ke'><q id='Gq18'><span id='8owmm'><b id='0oc06'><form id='88eo'><ins id='6k2e'></ins><ul id='Xf2fh'></ul><sub id='02gi'></sub></form><legend id='qoaow'></legend><bdo id='5fbn'><pre id='SGou'><center id='uw2c'></center></pre></bdo></b><th id='8qw6'></th></span></q></dt></tr></i><div id='1znr'><tfoot id='xr3j'></tfoot><dl id='c8eg6'><fieldset id='04y6m'></fieldset></dl></div>
   <legend id='c0ceg'><style id='ww4qs'><dir id='5hhh'><q id='6e4ig'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>