tai game bai tulokho_Robin Lopez bày tỏ sự sẵnàng ở lạvớBullsrong mùa giảtới

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-18 18:55

 China Sports News, ngày •-▲9 tháng 4, hợp đồng của trung vệ Bulls Robin Lopez sẽ hết hạn vào mùa hè này Trong cuộc phỏng vấn với phóng viên Mike McGraw của DailyHerald hôm nay, anh bày tỏ sẵn sàng ở lại Chicago.

 McGraw viết trên Twitter: Robin Lopez nói về quy▼◇ết định thị trường tự do sắp tới, rằng "Tôi sẵn sàng ở bên những người này, tôi yêu nhóm đồng đội hiện tại, tôi yêu họ."

 Cầu thủ 3◁◇▲1 tuổi Lopez hưởng lương -△14,3 triệu đôla mùa này, sau khi tân binh Wendell Carter được bồi hoàn chấn thương ở mùa giải, anh đã được sử dụng trở lại sau All-Star. Tính đến nay, anh đã ghi trung bình ▲•9,▪□4 điểm và •▲△3,▷-9 rebounds mỗi trận. 1,-=▷1 mũ.

 


tai game bai tulokho_Robin Lopez bày tỏ sự sẵn sàng ở lại với Bulls trong mùa giải tới

Chinanews.com Bắc Kinh, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Sun Zifa) Tập đoàn Máy bay Thương mại Trung Quốc (Commercial Aircraft Corporation of China), thường được biết đến là một công ty máy bay lớn, đã giao chiếc máy bay ARJ21 lần đầu tiên tại trung tâm sản xuất và thử nghiệm Giang Tây vào tối 30. Cho đến nay, chiếc máy bay chở khách nội địa Trung Quốc ARJ21 đã được giao. Tổng số 38 máy bay đã được giao cho khách hàng, 86 đường bay, 64 tỉnh thành, vận chuyển hơn 1,3 triệu lượt khách. Máy bay chở khách "Yichun" ARJ21 do COMAC chuyển giao tại Trung tâm Sản xuất và Thử nghiệm Giang Tây của COMAC. (Ảnh do COMAC cung cấp) Chiếc máy bay chở khách "Yichun" ARJ21 mới nhất của Chen Xiaoshe có bố trí 90 chỗ ngồi đầy đủ hạng phổ thông và được Jiangxi Airlines tiếp nhận sau "Jinggangshan" và "Jingdezhen"

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='qm8q0'></tfoot>

   <i id='c8geu'><tr id='s6si'><dt id='k0c4q'><q id='yycgk'><span id='o22s'><b id='ai2m'><form id='i4eg'><ins id='ey0iu'></ins><ul id='8og02'></ul><sub id='s8qq'></sub></form><legend id='c6o8'></legend><bdo id='kgkks'><pre id='u2os8'><center id='ys8ii'></center></pre></bdo></b><th id='so44y'></th></span></q></dt></tr></i><div id='u2os8'><tfoot id='o6y8g'></tfoot><dl id='y2cga'><fieldset id='3r3x'></fieldset></dl></div>
   <legend id='8a2ic'><style id='saguu'><dir id='aam0'><q id='6804'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>