xs đài bắc_-PG theo cách mới, phục vụ cônghúng, giúp Tru Quốc khỏe mạnh- -Hội hị báohí khởi

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-18 19:59

 Vào ngày 18 tháng 8, cuộc họp báo ra mắt "Dự án Golf Volkswagen" của Hiệp hội Golf Trung Quốc đã được tổ chức tại Sảnh Vàng của Trung tâm Hội nghị Quốc t-◁☆△ế Metropark Bắc Kinh. Chủ tịch Hiệp hội Golf Trung Quốc Zhang Xiaoning, Tổng thư ký Pang Zheng, Công ty TNHH Phát triển Thể thao Yizong Bắc Kinh Giám đốc điều hành Chen Lei, Thâm Quy•△■ến Hengtaixin Technology Co., Ltd. Chủ tịch Wang Jijun, Thâm Quyến Ruge Technology Co., Ltd. Chủ tịch Liu Longji và các khách mời khác, và Một phần đại diện truyền thông và các đối tác đã tham dự và chứng kiến ​​sự ra mắt của Chiến lược Golf Volkswagen của Trung Quốc.

 中国高尔夫球协会主席张小宁在启动仪式上表示,“‘大众高尔夫项目’是在我国进入疫情防控新常态的背景下,xổ số đài bình địnhĐã chặnược 5,9 tỷ cuộc tấnông vào hệ。中高协以体育总局领导提出的‘以变化的眼光和思维看问题,谋发展’为遵循,寻找机遇,xs đài bắc趋利避害,努力开拓高尔夫在中国发展新局面的一次战略部署。中高协将以‘大众高尔夫’为新突破口,既要发挥高尔夫户外运动空间开阔,非身体接触Những lợi thế truyền thống của công ty phải hiện thực hóa sự phát triển đổi mới, tạo ra một lối sống lành mạnh, và thúc đẩy việc phổ biến, cải ti=•□ến và phát triển các dự án. "

 Ti■◆=ếp theo Ngày Thể dục Quốc gia lần thứ 12 vào ngày 8 tháng 8, Chương trình Chơi gôn Volkswagen chính thức được khởi động với mục tiêu phục vụ nền thể dục của quốc gia, tích cực th☆▼úc đẩy sự hội nhập sâu rộng của thể dục và sức khỏe toàn quốc Trung Quốc. "Dự án Sân gôn Volkswagen sẽ giải quyết vấn đề thiếu địa điểm chơi gôn trong nước và trao quyền cho gôn thông qua các y▼▪○•ếu tố sáng tạo như Internet +, địa điểm thông minh, v.v., để môn thể thao gôn sẽ dần mở rộng từ khu vực thành phố hiện tại, và lan rộng ra thành thị và nông thôn", Zhang Xiaoning Cho bi•▷ết, “Chúng tôi mong muốn thấy sự xuất hiện và phát triển của các địa điểm và cơ sở chơi gôn thông minh và tiện lợi mới mọc lên như nấm trên đường phố, cộng đồng, tòa nhà thương mại, địa điểm toàn diện, trường học, doanh nghiệp và tổ chức, để có thêm nhiều tiện ích xung quanh phục vụ người dân Thể dục của mọi người mang lại một con đường thuận tiện hơn; ch▼◆úng tôi sẽ tổ chức các hoạt động để mọi người dễ dàng tham gia hơn, để mọi người có được cảm giác hài lòng và hạnh ph▼■▪úc khi tham gia các hoạt động và đạt được mục tiêu chơi gôn phục vụ mọi người. "

 Pang Zheng, Tổng thư ký Hiệp hội Golf Trung Quốc, cho bi○◁ết trong phần giới thiệu về kế hoạch tổng thể của Dự án Golf Volkswagen: Trong tương lai, dự án sẽ xây dựng một hệ thống thi đấu và khởi động một cuộc thi phổ biến cho nhiều người chơi gôn; nó sẽ xây dựng một hệ thống đào tạo và triển khai rộng rãi việc dạy mô phỏng; Hệ thống tiêu chuẩn, phát triển một loạt các sản phẩm tiêu chuẩn hóa. Ông Pang Zheng cho biết: "Volkswagen Golf sẽ mở rộng tầm ảnh hưởng của môn golf. Mục tiêu của ch●◁úng tôi là cung cấp 10.000 sân chơi trong nhà trong vòng •◆10 năm tới, trở thành một cách mới để trau dồi và gia tăng dân số chơi gôn".

 Công ty TNHH Phát triển Thể thao Yizong Bắc Kinh là đơn vị quảng bá quốc gia của dự án sân gôn (trong nhà) Volkswagen của Trung Quốc, Giám đốc điều hành Chen Lei đã giới thiệu trong bài phát biểu của mình rằng Yizong là một công ty gôn trong nhà chuyên nghiệp trong nước với việc tổ chức sự kiện và quảng bá thương hiệu. , Sản xuất video, phát sóng trực tiếp sự kiện và các đội tài năng chuyên nghiệp khác. Ông nói: "Là đơn vị x◇●■úc ti▷□■●ến duy nhất của dự án sân gôn công cộng (trong nhà) của Hiệp hội Golf Trung Quốc, ch…▪▽úng tôi cảm nhận sâu sắc trách nhiệm. Dưới sự lãnh đạo của Hiệp hội Golf Trung Quốc, các chuyên gia sẽ làm công việc chuyên môn và làm tốt công việc vận hành sự kiện và quảng bá sản phẩm , Để hỗ trợ mạnh mẽ cho dự án sân gôn trong nhà của Volkswagen và đóng góp vào sự phát triển của bộ môn gôn ở Trung Quốc. "

 Sau khi lãnh đạo và khách mời phát biểu, lễ trao giải dự án đã được tổ chức. Công ty TNHH Phát triển Thể thao Yizong Bắc Kinh là đơn vị quảng bá duy nhất của dự án sân gôn Volkswagen (trong nhà) của Trung Quốc tại nước này Công ty TNHH Công nghệ Hengtaixin Thâm Quy▪★★◁ến và Công ty TNHH Công nghệ Ruge Thâm Quyến là đối tác của dự án gôn giả lập (trong nhà) Volkswagen của Trung Quốc. Pang Zheng, tổng thư ký của Hiệp hội Golf, đã tiếp nhận tấm bảng danh dự nặng nề và gánh vác trách nhiệm thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của golf Trung Quốc trong tương lai.

 Sau lễ cấp phép, Zhang Xiaoning, Chủ tịch Hiệp hội Golf Trung Quốc, Pang Zheng, Tổng thư ký, Chen Lei, Giám đốc điều hành của Công ty TNHH Phát triển Thể thao Yizong Bắc Kinh, Liu Longji, Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Công ty TNHH Công nghệ Ruge Thâm Quy▲■○…ến, và Giám đốc Công ty TNHH Công nghệ Hengtaixin Thâm Quyến. Long Wang Jijun đã cùng nhau ấn vào cột xuất phát, đánh dấu sự khởi động chính thức của dự án Volkswagen Golf!

 Tên tiếng Anh của dự án Volkswagen Golf là "PublicGolf", và logo sẽ được thu thập để trao giải thưởng từ toàn xã hội.

 Tôi hy vọng Volkswagen Golf và ngành công nghiệp golf của Trung Quốc sẽ phát triển mạnh mẽ. Với mong muốn có thêm nhiều người có lý tưởng cao cả và các lực lượng xã hội tham gia, Hiệp hội các trường trung học Trung Quốc sẵn sàng làm việc cùng với các đối tác để cùng nhau đi trước và cùng nhau tạo ra một tương lai tươi sáng cho môn golf của Trung Quốc!

xs đài bắc_-PG theo cách mới, phục vụ công chúng, giúp Trung Quốc khỏe mạnh- -Hội nghị báo chí khởi động dự án sân gôn Volkswagen Trung Quốc được tổ chức tại Bắc Kinh

Mạng lưới hải ngoại, ngày 30 tháng 10. Theo xác định chính thức của Mạng lưới động đất Trung Quốc, một trận động đất mạnh 6,9 độ Richter đã xảy ra trên quần đảo Zozekanissos ở Hy Lạp vào lúc 19:51 ngày 30 tháng 10 (giờ địa phương lúc 13:51 ngày 30 tháng 10) , Tiêu cự sâu 10 km, tâm chấn ở 37,89 độ Vĩ Bắc và 26,82 độ Kinh Đông. Hãng thông tấn Sputnik của Nga dẫn lời cơ quan cấp cứu Thổ Nhĩ Kỳ cho biết, tại Thổ Nhĩ Kỳ đã có 4 người thiệt mạng và ít nhất 120 người bị thương. Những đoạn video được lan truyền trước đây trên Internet cho thấy một số tòa nhà ở Thổ Nhĩ Kỳ đã bị ảnh hưởng bởi trận động đất, thậm chí có cả một tòa nhà bị sập. Theo báo cáo, đã có một cơn sóng thần nhỏ ở một số khu vực và các con đường bị ngập lụt ở một số thị trấn. (

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='eyiku'></tfoot>

   <i id='8mey'><tr id='88eo'><dt id='a0qs8'><q id='u2owu'><span id='2wku0'><b id='4y28'><form id='cis4'><ins id='ygi42'></ins><ul id='J5fd'></ul><sub id='4ksak'></sub></form><legend id='88ey'></legend><bdo id='kgko2'><pre id='b1bl'><center id='84kq'></center></pre></bdo></b><th id='v5rl'></th></span></q></dt></tr></i><div id='0es44'><tfoot id='04og'></tfoot><dl id='kgkks'><fieldset id='22yq8'></fieldset></dl></div>
   <legend id='suqsu'><style id='f7l5'><dir id='umga8'><q id='13lh'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>