xsmb me_Guoyu giải nghệ -All-rounder- ở tuổi 27! Là số 1 thế giớđônữ, 25 đốtácrong sự hiệp

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-18 22:07

 Vào ngày 16 tháng □○5 theo giờ Bắc Kinh, nữ tuyển thủ 27 tuổi Tang Jinhua của Guoyu, được biết đ■▽△ến với biệt danh "kẻ toàn năng trên sân" đã tuyên bố giải nghệ trên Weibo, kết thúc 10 năm sự nghiệp đội tuyển quốc gia. Nguyên văn Weibo: Vì yêu mà tiếp tục yêu, chị Hứa giải nghệ, đội tuyển quốc gia đã …▼▽△10 năm k▽•▼…ết th■☆…○úc. Cảm ơn huấn luyện viên, đồng đội, nhân viên và người hâm mộ đã khi-▪•ến cô ấy không sợ hãi. Cuối cùng thì mọi thứ đều tốt, và Nhật Bản sẽ còn dài. Tang Jinhua đã hợp tác với 25 tay vợt đôi nữ và đôi nam nữ trước và sau đó, đây có thể coi là một trận đấu toàn năng của môn cầu lông!

 


 

 Ảnh trên Weibo có các đối tác của Tang Jinhua trên sân, bao gồm Ma Jin, Bao Yixin, Huang Yaqiong, Yu Xiaohan, v.v., cũng như ảnh nhóm về hai lần vô địch Uber Cup vào năm 2014 và 2016. Cuối cùng là đặt ảnh đời sống cá nhân, ◁-▲▲3 ảnh đều vui tươi và dễ thương. Nhiều người hâm mộ đã phản hồi: Kết th☆□úc một chặng đường vẻ vang và bắt đầu một chặng đường mới, ch▪…△úc chị Hứa ngày càng tốt hơn!

 Tang Jinhua sinh năm ◇•◁1★◁•-9○■○=9-••2 tập trung cho nội dung đôi nữ, năm 200=▼□9 anh vô địch giải trẻ thế giới và giải vô địch trẻ châu Á. Năm 2011, anh chính thức bước vào cuộc thi dành cho người lớn và giành chức vô địch Đôi nữ Cao thủ Trung Quốc cùng Xia Huan, và Á quân Đôi nam Siêu nữ Trung Quốc. Cuối năm 2012, Tang Jinhua bắt đầu cặp kè với Ma Jin, chỉ trong sáu tháng, cả hai đã nâng bảng xếp hạng thế giới lên vị trí thứ 2.

 


 

 Năm ◇▼2013, Tang Jinhua và Bao Yixin hợp tác với nhau. Hai người đã giành chức vô địch ở Nhật Bản, Đan Mạch và Pháp. Năm 2014, họ giành chức vô địch tại Hàn Quốc, Malaysia và Singapore, đ▪▷ồng thời đứng đầu thế giới! Tại Uber Cup 2014, Tang Jinhua / Bao Yixin tham dự với tư cách đôi đầu tiên và cuối cùng đã gi◁…★úp đội nữ bảo vệ thành công danh hiệu. Năm ▽☆●…201●☆▲6, Tang Jinhua gia nhập đội với tư cách là ứng cử viên cho nội dung đôi nữ và cuối cùng lại đứng trên bục vô địch.

 


 

 Năm 2017, Tang Jinhua hợp tác với Huang Yaqiong, năm ●☆2018, Tang Jinhua hợp tác với Yu Xiaohan và sau đó là Zheng Yu, cùng lúc đó, Tang Jinhua gặp rắc rối vì chấn thương và không thể đạt được lý tưởng của mình như những năm trước. Kết quả. Ở vòng hai của giải Hàn Quốc mở rộng vào tháng 9 năm 20•▪▷-1▲▪8, Tang Jinhua / Yu Xiaohan đã thua đội Nhật Bản △●-…1-▲▪▼☆2 và bỏ lỡ cơ hội thăng hạng. Trận đấu này cũng trở thành trận đấu quốc tế cuối cùng của Tang Jinhua. Sau đó, Tang Jinhua nghỉ thi đấu 3 chặng liên ti●△ếp vì chấn thương và sẽ không tham gia vào năm 2019. Vì vậy, một vào ngày 27 tháng 9 năm 201▪▷=•8.

 


 

 Tang Jinhua không chỉ là một trận đấu hoang dã ở nội dung đôi nữ mà còn có nhiều đối tác ở nội dung đôi nam nữ, anh có nhiều kỷ lục đối đầu với Zhang Nan, Lu Kai, Liu Yuchen, Wang Yilu, Chai Biao và những người khác. Đ△•ếm ngược lại, Tang Jinhua có ☆▲▼★25 đối tác, danh sách như sau: Bao Yixin, Ma Jin, Zhao Yunlei, Tian Qing, Huang Yaqiong, Zheng Yu, Yu Xiaohan, Chen Qingchen, Chen Lu, Xia Huan, Zhong Qianxin; Zhang Nan, Chai Biao, Lu Kai, Ren Xiangyu, Ou Xuanyi, Liu Yuchen, Zhang Wen, Hong Wei, Wang Yilu, Qiu Zihan, Tao Jiaming, Liu Peixuan, Han Chengkai, Shen Ye. Thật xứng đáng là kẻ “toàn năng trên sân”!

 


xsmb me_Guoyu giải nghệ -All-rounder- ở tuổi 27! Là số 1 thế giới đôi nữ, 25 đối tác trong sự nghiệp 10 năm!

Trong gần hai ngày cuối tuần trước, 138 trường hợp nhiễm trùng không triệu chứng mới đã được thêm vào khu vực Kashgar, và trái tim của mọi người dường như thắt lại, nhưng trong bốn ngày tiếp theo, khu vực Kashgar đã hoàn thành. Hơn 4,7 triệu xét nghiệm axit nucleic đã được thực hiện và dịch bệnh đã được kiểm soát trong một phạm vi nhất định. Một số người nhận xét rằng ở Trung Quốc, thời gian kiểm soát dịch bệnh bùng phát đột ngột ngày càng ngắn. Điều này liên quan mật thiết đến khả năng huy động của chúng tôi, các biện pháp cách ly, đặc biệt là khả năng kiểm tra axit nucleic. Tuy nhiên, ngoài việc phải đối mặt với dịch bệnh địa phương đột ngột, chúng ta nghĩ thế nào về việc cải cách hệ thống an ninh y tế công cộng và sức khỏe của chúng ta từ góc độ dài hạn hơn? Hoàn thành kiểm tra hơn 4,7 triệu nhân viên trong 4 ngày

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='fqGHc'></tfoot>

   <i id='ey4a'><tr id='662e'><dt id='npP6M'><q id='002s'><span id='2q66e'><b id='HF92N'><form id='a848y'><ins id='kq2uu'></ins><ul id='gcuk0'></ul><sub id='k8eak'></sub></form><legend id='wsa22'></legend><bdo id='ag0aw'><pre id='gs8q8'><center id='ooyu0'></center></pre></bdo></b><th id='l9pl'></th></span></q></dt></tr></i><div id='4mcs6'><tfoot id='2m6u'></tfoot><dl id='c204a'><fieldset id='u6o4m'></fieldset></dl></div>
   <legend id='cs8uk'><style id='co0yw'><dir id='c8geu'><q id='662e'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>