soi cau may man_Bảng hiệu đơn nữ Trung Quốcở rộ- 6 tay vợt Guoytham gia cuộc nộihiếnủa He

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-18 23:13

 Giải Cầu lông Trung Quốc mở rộng ▼▲2019 (cấp độ Siêu 1000) sẽ bắt đầu khởi tranh tại Thường Châu vào ngày ●=1●●▷7 tháng 9. Tổng tiền thưởng của Giải Cầu lông Trung Quốc mở rộng là ●◁●1 triệu đô la Mỹ. Mỗi cá nhân vô địch sẽ nhận được △•12.000 điểm. Đây cũng là sự kiện bắt buộc đối với Liên đoàn Cầu lông Th◆-ế giới. Đơn nữ Guoyu cử …-6 kỳ thủ: Chen Yufei, He Bingjiao, Han Yue, Cai Yanyan, Li Xuerui, Chen Xiaoxin thi đấu. Tất cả ★•2○■◆▲5 cầu thủ hàng đầu thế giới đều có mặt, khiến đài này sôi động không kém gì Giải vô địch thế giới.

 


 

 Ở vòng ▽▪…1 của đài này có ◁○□2 trận đáng xem là Okuhara Hope vs. Marin, Li Xuerui vs. Sindhu. Bốn người này tình cờ trở thành bốn tay vợt đứng đầu Olympic Rio 20★▷=16. Khi đó, Li Xuerui đã giải nghệ vì chấn thương trong trận bán kết với Marin, Sindhu đã đánh bại Okuhara Hope. Các thứ hạng cuối cùng là: huy chương vàng Marin, huy chương bạc Xin Dehu, huy chương đ▷□ồng Okuhara hy vọng.

 Trong ba năm tiếp theo, cả bốn người họ đều đã trải qua rất nhiều thay đổi: Okuhara hy vọng sẽ giành chức vô địch Th◇■-=ế giới 2017, Marin giành chức vô địch Thế giới 2018, và người anh cả của thiên niên kỷ Sindhu cuối cùng đã trở lại và giành chức vô địch Th■▽=○ế giới 2019. Chỉ có Li Xuerui, người đã trở lại sau chấn thương, không thể vươn lên đỉnh cao trở lại, điều này thực sự đáng tiếc. Sau ▼-•3 năm, 4 người gặp lại nhau ngay vòng △◆1 thế này khiến không biết bao nhiêu fan thương nhớ.

 


 

 Ở hiệp trên, Akane Yamaguchi, Intanon, Hope Okuhara và He Bingjiao là 4 tay vợt hạt giống; Marin, người đã trở lại sau chấn thương, mất ghế hạt giống và đấu với Okuhara Hope ở vòng 1; ▪△◇4/8 khu tập trung ◁□▲○3 Người chơi Guoyu nổi ti•◆ếng, He Bingjiao gặp phải một cuộc nội chi■▽•ến ở vòng đầu tiên, chống lại Guoyu 3 đơn Han Yue; Cai Yanyan gặp chị gái Hàn Quốc Sung Ji Hyun.

 


 

 Ở nửa dưới, Xindehu, Chen Yufei, Neville và Dai Ziying là 4 tay vợt được xếp hạt giống lần lượt ở ▲☆●4 khu vực 1/8 còn lại. Kỳ thủ Li Xuerui đã đấu với Sindhu ở vòng •▽…▪1. Theo thành tích sau này ở giải vô địch thế giới, hiện tại có quá ít cầu thủ có thể sánh ngang, và khả năng cao là Li Xuerui chạm trán với nhau.

 


 

 Chen Yufei gặp Deng Xuan của Hong Kong, Trung Quốc ở lượt đầu tiên, sau đó rất có thể sẽ đấu với thiên tài ▼=…1……7 tuổi người Hàn Quốc An Shiying. Hai bên gặp nhau ở vòng 1 trận Thái Lan, Chen Yufei đã giành chiến thắng dễ dàng 2-0. Chen Yufei và Sindhu có thể gặp nhau ở tứ kết, hy vọng rằng Chen Yufei có thể ngăn chặn đà phát triển của Sindhu. Ở khu vực 4/•○4, sức mạnh của Dai Ziying cũng cao hơn những người chơi khác, và việc tiến vào top ☆…★4 là điều không khó.

 


soi cau may man_Bảng hiệu đơn nữ Trung Quốc mở rộng- 6 tay vợt Guoyu tham gia cuộc nội chiến của He Bingjiao, top 4 Thế vận hội Olympic Rio gặp nhau ở vòng đầu tiên

"Trung Quốc đã cam kết tuân thủ phát triển chất lượng cao trong kế hoạch 5 năm và xây dựng cường quốc công nghệ." Từ khóa "đổi mới" được trích từ thông cáo của Hội nghị toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 19. Như họ lo ngại, “Kế hoạch 5 năm lần thứ 14” được phiên họp toàn thể thông qua đề xuất nhấn mạnh vị trí cốt lõi của đổi mới trong tình hình tổng thể của quá trình hiện đại hóa của Trung Quốc, lấy tự lực về khoa học và công nghệ làm hỗ trợ chiến lược cho phát triển quốc gia và đặt nó vào các nhiệm vụ kế hoạch khác nhau. Đầu tiên, thực hiện triển khai chương đặc biệt. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử đề xuất kế hoạch 5 năm của ĐCSTQ, nêu bật tầm quan trọng của đổi mới công nghệ ở Trung Quốc

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='6emy'></tfoot>

   <i id='0ae0'><tr id='0aoes'><dt id='w846'><q id='ugew'><span id='68aw8'><b id='02gi'><form id='8gac'><ins id='2wi8'></ins><ul id='g4204'></ul><sub id='tll1'></sub></form><legend id='a8a4s'></legend><bdo id='2isu'><pre id='3eguK'><center id='k4gyy'></center></pre></bdo></b><th id='amge'></th></span></q></dt></tr></i><div id='00mqo'><tfoot id='euwq6'></tfoot><dl id='YKhS'><fieldset id='ua222'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ocoi'><style id='HF92N'><dir id='86yu'><q id='g4o8o'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>