kèo u20 thế giới_Các chuyên gia Trung Quốc và nướngoài cho rằ CảThươmại Tự dHảNam tă

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-18 23:14

 Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Hải Khẩu, ngày 13 tháng •▷◁1○■1 (Phóng viên Wang Xinli) Việc xây dựng một cảng thương mại tự do được kỳ vọng sẽ th△▽★▷úc đẩy một vòng hợp tác mới giữa Hải Nam và các nước Đông Nam Á. Ngày ◆▽□1☆★•3, Diễn đàn Quốc t◆•=◆ế về Cảng Thương mại Tự do Hải Nam và Hợp tác Khu vực Đông Nam Á đã được tổ chức tại đây. Các chuyên gia và học giả từ Trung Quốc, Singapore, Malaysia, Philippines và Indonesia đã đưa ra lời khuyên và đề xuất về hợp tác quốc tế giữa Hải Nam và Đông Nam Á.

 Hofman Hofman, Giám đốc Viện Nghiên cứu Đông Á thuộc Đại học Quốc gia Singapore, cho rằng việc th▪☆úc đẩy xây dựng Cảng Thương mại Tự do Hải Nam là một biện pháp quan trọng để Trung Quốc vững chắc mở cửa và đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy hợp tác giữa Trung Quốc và ASEAN. Kinh nghiệm xây dựng cảng thương mại tự do của Singapore có thể được Hải Nam tham khảo, đồng thời hai bên bổ sung cho nhau về nguồn nhân lực, dịch vụ tài chính và hậu cần. Cả Hải Nam và các nước Đông Nam Á đều mong muốn được giao lưu và hợp tác trên nhiều lĩnh vực hơn nữa.

 Chi Fulin, Giám đốc Viện Cải cách và Phát triển Trung Quốc (Hải Nam) và Viện Các Cảng Thương mại Tự do Đặc sắc Trung Quốc, tin rằng Cảng Thương mại Tự do Hải Nam cần đóng vai trò quan trọng như một cửa ngõ kết nối thị trường Trung Quốc và ASEAN và hai nguồn lực, đặc biệt trong việc th■■▲úc đẩy các nước Đông Nam Á. K◁◁◇ết nối hiệu quả với sự phát triển chu kỳ kép của Trung Quốc. Ông cho rằng cần đạt được bước đột phá trong giao lưu và hợp tác giữa Cảng Thương mại tự do Hải Nam với các nước Đông Nam Á bằng các biện pháp thiết thực, th◁…▪úc đẩy hợp tác công nghiệp tập trung vào nền kinh tế số, cùng phát triển thị trường khu vực, th•●=úc đẩy giao lưu văn hóa sâu rộng và đa dạng hơn.

 Yang Rongwen, cố vấn cấp cao của Kwok Group và Kerry Logistics Network Co., Ltd., gợi ý rằng Hải Nam và các nước Đông Nam Á có thể cùng xây dựng một khu thương mại tự do. Trong ngắn hạn, có thể đi đầu trong việc mở rộng hợp tác giữa Hải Nam và Singapore trong các lĩnh vực hàng hóa, dịch vụ, đầu tư, du lịch, nông nghiệp nhiệt đới và công nghệ cao.

 Năm nay, ASEAN đã trở thành đối tác thương mại lớn nhất của Trung Quốc, trong khi Trung Quốc là đối tác thương mại lớn nhất của Philippines.

 Aaron Rabena, nhà nghiên cứu tại Quỹ Con đường Phát triển Châu Á - Thái Bình Dương của Philippines, cho bi▷◇▼•ết cả Hải Nam và Philippines đều là những mắt xích quan trọng trong sáng kiến ​​“Vành đai và Con đường”, và hai bên đã hợp tác tốt trong lĩnh vực du lịch và công nghệ. Ông đề nghị tăng cường hợp tác về nguồn nhân lực; nhận thấy sự phát triển của Khu tiên phong du lịch y tế quốc tế Hải Nam Boao Lecheng và tin tưởng rằng Hải Nam có thể giới thiệu nhân viên y tế và điều dưỡng của Philippines; đồng thời, Philippines cũng có lợi th■==■ế về giáo viên ti●-■•ếng Anh và thuyền viên; tăng cường ch△○ế biến sâu dừa Hợp tác trong lĩnh vực khoa học và công nghệ l••úa gạo và các lĩnh vực khác; tăng cường hợp tác trong lĩnh vực thủy sản biển và Hải Nam có thể thực hiện giáo dục và đào tạo nghề nuôi trồng thủy sản và ngư dân ở Philippines.

 Joseph Damri, Bộ trưởng Bộ Kinh tế của Trung tâm Nghiên cứu Chi▲=ến lược và Quốc t◁■ế Indonesia, tuyên bố rằng Hải Nam có thể đóng một vai trò trong việc thúc đẩy hợp tác đầu tư và thương mại khu vực ở cấp độ cao hơn. Đầu tiên là tăng cường kết nối giữa Hải Nam và ASEAN để xây dựng một chuỗi cung ứng linh hoạt hơn trong khu vực; thứ hai là tăng cường hợp tác trong xây dựng mạng lưới thông tin và phát triển nguồn nhân lực. (Hết) [Chỉnh sửa: Bai Jiayi]

kèo u20 thế giới_Các chuyên gia Trung Quốc và nước ngoài cho rằng Cảng Thương mại Tự do Hải Nam tăng cường hợp tác khu vực với Đông Nam Á

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 31 tháng 10 (Liu Wenling, Chen Jian) ​​Kỹ năng thêu và dệt vải bông của "Li Jin" và kỹ năng thêu "Miao" của Hải Nam với lịch sử hơn 3.000 năm, sau khi nghiên cứu và phát triển, đổi mới và thiết kế thời trang, đã xuất hiện trên Thời trang Quốc tế Trung Quốc Chu Giai: Người thợ thêu từ vùng núi nghèo khó lấy lại đường kim mũi chỉ, bế con và thêu hoa để nuôi sống bản thân và gia đình. Chương trình thời trang theo chủ đề "Li Fengmiaoyun · Thêu Dreams China" 2021EVECINA sẽ được ra mắt tại Tuần lễ thời trang quốc tế Trung Quốc vào tối ngày 30 tháng 10. Ảnh cung cấp bởi Yiwen Group Vào tối ngày 30 tháng 10, "Li Fengmiaoyun · Những giấc mơ được thêu dệt ở Trung Quốc" 2021EVECINA đã xuất hiện trong Tuần lễ thời trang quốc tế Trung Quốc. Đây là năm cuối cùng của cuộc chiến chống đói nghèo,

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='ug4gk'></tfoot>

   <i id='86g6w'><tr id='e6iq'><dt id='i2ek'><q id='agui'><span id='su4m'><b id='c6ka'><form id='8iyeg'><ins id='o6y8g'></ins><ul id='y6u0'></ul><sub id='8ik2w'></sub></form><legend id='8q42i'></legend><bdo id='2ese'><pre id='u448'><center id='su26'></center></pre></bdo></b><th id='ue6uy'></th></span></q></dt></tr></i><div id='0a6sg'><tfoot id='8wi6'></tfoot><dl id='Ao26'><fieldset id='qa8m'></fieldset></dl></div>
   <legend id='uum2'><style id='yu6s'><dir id='su4m'><q id='0y48y'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>