cau lo ve ca p_Yang Zhuo và Lin Qiangb đều rớt khỏi bả xếp hạthế giới, còn Wei Ruià nhiề

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-19 00:17

 Mới đây, Combatpress, một trang web đánh đấm nổi tiếng của nước ngoài đã công bố danh sách xếp hạng thế giới môn kickboxing mới nhất của mình. Trong danh sách số báo này, nhiều cao thủ Trung Quốc đã chạm trán Waterloo, tay đôi vô địch võ thuật Yang Zhuo, và Lin Qiangbang, người từng gây tranh cãi khi đánh bại "báu vật của giới võ thuật Nhật Bản", cả hai đều rớt khỏi bảng xếp hạng; vinh quang của các chiến binh Nhà vô địch hạng Featherweight Wei Rui và vua hạng hai Kunlun Judgement Wang Wenfeng đã tụt hạng mạnh. Tay vợt người Trung Quốc duy nhất Qiu Jianliang, người hiện có tên trong danh sách sức mạnh toàn diện của nam P▲▽•4P, cũng không thể kiềm chế sự tụt hạng.


Bantamweight là hạng cân đã thay đổi rất nhiều trong vấn đề này. Vào ngày 10 tháng trước, trong trận chi◆◇•-ến cuối cùng của hệ thống K-1 Heisei mới tại Nhật Bản, kỳ thủ người Nhật Bản Lin Jianta, người đứng thứ bảy ban đầu, đã đánh bại Bubu Gongya hạng ◇▪2. Kết quả là thứ hạng leo lên thứ tư, và Bubu Gong cũng từ chối. Ở vị trí thứ năm, Wei Rui cũng rơi từ thứ ba xuống thứ sáu. Kết quả của việc thăng hạng thành công vào top ▷▪4 của RISE5△■8KG, "thần đồng chi▷◇ến đấu Nhật Bản" Nasukawa Tenshin xếp thứ ba, và "cỗ máy chuyển động vĩnh cửu Thái Lan" Saiksan Somayi đã lọt vào danh sách thành công và hiện đang xếp thứ bảy. Thứ hạng của Wang Wenfeng tụt hai bậc, và Lin Qiangbang rơi khỏi bảng x•◁●ếp hạng.
Mười bảng x▲▽…▷ếp hạng hạng lông hàng đầu của số báo này cũng có một mức độ cải tổ nhất định. Lý do là vào ngày 10 tháng trước, trong trận chi•■ến cuối cùng của hệ thống K-1 Heisei mới tại Nhật Bản, Masaaki Nozaki, người đang x△-△ếp thứ hai khi đó, đã bị đánh bại bởi tuyển thủ Hà Lan Jordan Pikwe. Trận chiến này gi☆▲úp Jordan Pikwe thành công lọt vào top 5 của danh sách, trong khi Nozaki Masaaki tụt xuống thứ 6. Tương ứng với Pepanon, Anbao Rueya và Hiramoto Ren, mỗi người tăng một bậc, thứ hạng ban đầu. Yang Zhuo thứ chín rơi khỏi bảng xếp hạng vì không chơi trận nào trong hai tháng sau trận thua Pachetnon vào tháng Giêng năm nay.

Với tư cách là "thần ch□○◇▲ết xinh đẹp" Arturo Chishinko, hạng cân do anh dẫn dắt cũng đã có những thay đổi đáng kể trong vấn đề này. Cedric Dumbey, sau khi giành lại vinh quang cho đai vô địch hạng bán trung GLORY của TKO Harut Grigorian vào tháng trước, nghiễm nhiên vươn lên vị trí thứ hai. Cựu “quỷ” xếp thứ ba Musai Gronhardt tụt xuống thứ năm do thua Alim Nabiyev. Cựu binh người Pháp Juhan Riden, người đã không thi đấu trong một thời gian dài, cuối cùng đã rơi khỏi bảng xếp hạng, và Alexander Stekulenco, người có đội trưởng KO Trung Quốc Fu Gaofeng, đã trở lại bảng xếp hạng.

Những thay đổi trong nhiều thứ hạng đã khiến danh sách sức mạnh toàn diện P4P của nam giới lâu dài thay đổi. Thứ hạng của Takezun Sawazun dành cho nam mạnh nhất Nhật Bản đã tăng lên hai và hiện đang xếp thứ ba. Đang tìm cách loại bỏ đệ tử của ông ta là Su Bobang Sau khi rơi khỏi ranh giới nguy hiểm của danh sách, các "thần chết xinh đẹp" Arturo Chiscinco, Marat Grigorian, Qiu Jianliang lần lượt rớt hạng. Các cấp độ khác (hạng nhẹ, hạng trung, hạng nặng nhẹ, hạng trung, P■☆•4P của nữ) không có thay đổi lớn.cau lo ve ca cap_Yang Zhuo và Lin Qiangbang đều rớt khỏi bảng xếp hạng thế giới, còn Wei Rui và nhiều kỳ thủ Trung Quốc khác chạm trán với Waterloo!

China News Service, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Wang Enbo) Cục Thống kê Quốc gia Trung Quốc đã công bố vào ngày 30 rằng chỉ số đổi mới của Trung Quốc năm 2019 đạt 228,3 (sử dụng 2005 là 100), tăng 7,8% so với năm trước, tiếp tục xu hướng tăng trưởng nhanh chóng. Xét theo lĩnh vực, chỉ số môi trường đổi mới, chỉ số đầu vào đổi mới, chỉ số đầu ra đổi mới và chỉ số hiệu quả đổi mới lần lượt đạt 249,9, 199,1, 295,3 và 168,8, tăng 10,5%, 3,0%, 11,8% và 3,1% so với năm trước. Theo Li Yin, chuyên gia thống kê từ Vụ Khoa học Xã hội và Nhân văn của Cục Thống kê Quốc gia, trong số 21 chỉ số thuộc bốn lĩnh vực đổi mới sáng tạo, có 19 chỉ số đã được cải thiện so với năm trước.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='i4eu'></tfoot>

   <i id='cuuw'><tr id='e0aok'><dt id='kqau'><q id='wacs8'><span id='euwqc'><b id='0k0w4'><form id='imk2'><ins id='2cog'></ins><ul id='kc2i6'></ul><sub id='keo0'></sub></form><legend id='u448'></legend><bdo id='sia0c'><pre id='4c8a6'><center id='i2iq'></center></pre></bdo></b><th id='jTrg'></th></span></q></dt></tr></i><div id='scq4u'><tfoot id='k0c4q'></tfoot><dl id='a0qq'><fieldset id='qsgi'></fieldset></dl></div>
   <legend id='00wc'><style id='o84eu'><dir id='c8eg6'><q id='0ou4'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>