chơi phỏm tá lả_Song Xiang- Đội Bắc Kinh dự định cho mượn hậu vệ Zhou Yixia của độTân Cươ

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-19 01:22

 Theo phóng viên bóng rổ Song Xiang, đội bóng Bắc Kinh có ý định mua hậu vệ Zhou Yixiang của Tân Cương theo dạng cho mượn.

 Đội bóng Bắc Kinh hy vọng sẽ có được Zhou Yixiang cho mượn vào mùa hè này, hai bên đã thảo luận vấn đề này nhiều lần và dự kiến ​​sẽ đạt được đồng thuận.

 Zhou Yixiang đã được Tongxi lựa chọn với lượt chọn tổng thể thứ hai trong bản dự thảo CBA hai năm trước. Trong năm đầu tiên, Zhou Yixiang đạt trung bình ★◁3,▽★•5 điểm / trận và chỉ thực hiện 23% số lần 3 điểm. Mùa hè năm ngoái, Zhou Yixiang được cho đội Tân Cương mượn, mùa này anh ghi trung bình △…▲●4,5 điểm / trận và tăng tỷ lệ bắn 3 điểm lên ■…41%.

 Tính đ…▲•□ến thời điểm hiện tại, Zhou Yixiang đã thi đấu ở CBA được 2 mùa giải, thi đấu 89 trận, trung bình 17,9 phút / trận, đóng góp ○=•4 điểm và 1,…▼▽2 rebound.

chơi phỏm tá lả_Song Xiang- Đội Bắc Kinh dự định cho mượn hậu vệ Zhou Yixiang của đội Tân Cương

Tân Hoa xã, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10, Nhân dân nhật báo, bài bình luận ngày 31 tháng 10 của nhà bình luận: Thành công quyết định trong việc xây dựng một xã hội khá giả một cách toàn diện — Về việc nghiên cứu và thực hiện tinh thần của Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc, một kế hoạch chi tiết mới đã được vạch ra và một hành trình mới sắp bắt đầu 。Hội nghị toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương Đảng lần thứ mười chín đã khẳng định đầy đủ những thành tựu to lớn trong phát triển kinh tế và xã hội của Trung Quốc trong thời kỳ Kế hoạch 5 năm lần thứ 13, xuất phát từ sự phát triển chung của Đảng và đất nước, nắm bắt xu thế chung của thế giới và quy luật phát triển, phân tích sâu sắc tình hình quốc tế và trong nước, thông qua đánh giá. "Các khuyến nghị của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc về việc xây dựng Kế hoạch 5 năm lần thứ mười bốn phát triển kinh tế và xã hội quốc gia và các mục tiêu dài hạn cho năm 2035." Đây là sự khởi đầu của một chặng đường mới xây dựng đất nước xã hội chủ nghĩa hiện đại

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='s62c'></tfoot>

   <i id='g284'><tr id='m8gau'><dt id='djn3'><q id='11f3'><span id='yos4'><b id='owyy'><form id='46g86'><ins id='c20eu'></ins><ul id='z1xt'></ul><sub id='wgs0'></sub></form><legend id='guiug'></legend><bdo id='08q6e'><pre id='0aig'><center id='4you'></center></pre></bdo></b><th id='08q6e'></th></span></q></dt></tr></i><div id='6ssg4'><tfoot id='gc20'></tfoot><dl id='7iJo'><fieldset id='ec2m'></fieldset></dl></div>
   <legend id='4cuii'><style id='ikc8'><dir id='ucuyc'><q id='bdbv'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>