nhan dinh torino_[T tức] EDG ra lệ cho Ray cập ật bài đăngrêblog, nghi ờ rờLPL

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-19 01:24

 Bản tin Thể thao Trung Quốc ngày •□◇7/11:

 Sáng nay, Ray, người đi đường trên của Bộ phận Liên minh huyền thoại của EDG Esports Club, đã cập nhật Twitter, nói rằng rất có thể sẽ là một đội khác.

 Trong buổi phát sóng trực tiếp trước đó, tuyển thủ Ray đã tuyên bố rõ ràng rằng anh sẽ rời EDG để đầu quân cho các đội khác.

 Ngoài ra, sáng nay, Ray đã cập nhật INS của mình, trong đó hiển thị một bức ảnh về "NICE" yêu thích của EDG và nói rằng rất có thể anh ấy sẽ không bao giờ gặp lại chú cún này nữa, điều đó có nghĩa là Ray có khả năng sẽ đến các khu vực khác để chơi. Nghề nghiệp.

 Người chơi Ray đã trải qua giai đoạn đầu của sự nghiệp ở đội thứ hai ADG của EDG, sau khi gia nhập EDG một thời gian ngắn, anh ấy đã chuyển sang các giải khác, sau hai mùa giải ở Bắc Mỹ, anh ấy trở lại đội EDG với tư cách là người đi đường trên. S7 và S8 đã bước ra thế giới cùng đội. Chung kết, nhưng k=□•ết quả tốt nhất chỉ là vào tứ kết.

 EDG đã mua người đi đường trên của đội V5 ban đầu là Jinoo với tư cách là người đi đường trên đầu tiên tại Thế vận hội mùa hè 201▽□●□9, và Ray kể từ đó đã bước vào giai đoạn thay th…◇■ế.

 


nhan dinh torino_[Tin tức] EDG ra lệnh cho Ray cập nhật bài đăng trên blog, nghi ngờ rời LPL

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 30 tháng 10. Vào ngày 27 tháng 10, 9 giếng của giàn Ning 209H48 của Công ty Mỏ dầu khí Tây Nam PetroChina đã hoạt động trơn tru trong một tuần sau khi thử nghiệm. Nguồn điện mới sẽ được bổ sung để đảm bảo cung cấp vào mùa đông. Kể từ đầu năm nay, PetroChina đã chủ động vượt qua những thách thức gay gắt do đại dịch viêm phổi mới mang lại, tận dụng lợi thế của tích hợp chuỗi ngành khí tự nhiên, tối ưu hóa tổ chức và vận hành sản xuất, tăng cường phối hợp lập lịch trình và kết nối công việc sau khi cải cách mạng lưới đường ống, đồng thời dốc toàn lực vào sản xuất, cung ứng, lưu kho và thương mại. Sản lượng khí tự nhiên sản xuất hàng năm dự kiến ​​vượt 128 tỷ mét khối; trong giai đoạn mùa đông, nguồn cung cấp trong và ngoài nước sẽ được điều phối 98,67 tỷ mét khối, tăng 10,01 tỷ mét khối so với cùng kỳ năm trước để bảo vệ toàn diện nguồn khí tự nhiên.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='umq8u'></tfoot>

   <i id='c204a'><tr id='lrl1'><dt id='iqoag'><q id='H5Ha'><span id='a6cq'><b id='g00oy'><form id='3n53'><ins id='yc0k6'></ins><ul id='bjIR'></ul><sub id='esiy'></sub></form><legend id='8ga0'></legend><bdo id='y24i'><pre id='pvpz'><center id='J5fd'></center></pre></bdo></b><th id='3d3f'></th></span></q></dt></tr></i><div id='sus8g'><tfoot id='i8604'></tfoot><dl id='euwq6'><fieldset id='4cuii'></fieldset></dl></div>
   <legend id='yoy62'><style id='fddz'><dir id='qoaow'><q id='4c8a6'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>