tải bài tú lơ khơ_Giảđấu RuGong - Liang Jikun có uy cơ bị đảo ược vớchiến thắ4-2 Xu X

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-19 03:33

 Ngày 5/10, giải Thụy Điển mở rộng bước vào ngày thi đấu áp chót. Đội tuyển Trung Quốc ra sân trong tất cả các trận đấu trong ngày thi đấu này và không thiếu những trận “derby” với đội tuyển Trung Quốc trong các trận đấu đơn. Ở trận tứ kết đơn nam đầu tiên, đối thủ của Xu Xin là đ=○□△ồng đội Liang Jingkun.

 Ở ván đầu tiên, Xu Xin bị dẫn trước =▼★▪3: 1 nhưng Liang Jingkun đã dần tìm lại được phong độ và nhanh chóng buộc tỷ số lên 5: 5. Sau khi Xu Xin thi đấu khá nhạt nhòa và không tận dụng được lợi th•-ế của mình, Liang Jingkun đã chớp lấy cơ hội để giành chi◇•▽●ến thắng ở ván đầu tiên với tỷ số 11: 6.

 Trong ván thứ hai, Xu Xin bị Liang Jingkun đàn áp ngay từ đầu và chơi không đạt chất lượng, ngay sau đó Liang Jingkun đã dẫn trước 3: ◆▽1. Mặc dù Xu Xin đã điều chỉnh trạng thái một cách kiên trì để buộc tỷ số là ▲-○5: ▷◆5, Liang Jingkun đã không cho Xu Xin cơ hội để vượt lên, anh kiên định chiến thuật ghi bàn liên ti▼▷○ếp và dẫn trước với tỷ số 10: 5. Mặc dù Liang Jingkun mắc một số sai lầm, Xu Xin đã đuổi theo tỷ số đến 8:10, nhưng cuối cùng Liang Jingkun đã giành chiến thắng trong ván thứ hai với …○▷11: ▲★○★8.

 


 

 Trong ván thứ ba, Liang Jingkun duy trì được thể trạng tốt trong hai ván đầu tiên, trong khi Xu Xin không có th□■◇●ế thượng phong trong một số pha bóng tốt của mình, ngay sau đó Liang Jingkun đã vượt lên dẫn trước với tỷ số •=□7: ◇▲-3, sau đó không cho Xu Xin dẫn trước. Cơ hội thắng ván thứ ba lúc ▪◁11: 7.

 Ở ván thứ 4, Liang Jingkun mắc một số lỗi không đáng có trong ván đấu này, Xu Xin đã nắm bắt cơ hội để nới rộng khoảng cách điểm số và nhanh chóng dẫn trước 8: 5 và gỡ lại ván đấu với 11: 8.

 


 

 Trong ván đấu thứ 5, Xu Xin dường như cuối cùng cũng đã tìm lại được phong độ, Liang Jingkun mắc nhiều lỗi hơn, và Xu Xin nhanh chóng dẫn trước 7: 0. Tuy nhiên, sau đó Liang Jingkun đã có những điều chỉnh tích cực, và Xu Xin không có lợi th-☆◁ế trước COSCO Đài Loan, và nhanh chóng đuổi theo tỷ số 7: 8. Tuy nhiên, lúc này Liang Jingkun đã mắc lỗi giao bóng, sau đó ăn một quả giao bóng khác ở vòng nhận giao bóng, anh ấy đã chia điểm ván đấu cho Xu Xin và để thua thêm một ván nữa vào lúc =▽☆▪8:11 Xu Xin cũng mắc một lỗi lớn. Tỷ số rượt đuổi là 2-3.

 Trong ván đấu thứ sáu, Liang Jingkun đã điều chỉnh trạng thái của mình và đạt được lợi thế dẫn trước ◁••▲3: 1 ngay từ đầu, nhưng phong cách của Xu Xin rất ngoan cường, và tỷ số đã từng là 6: 6. Tuy nhiên, Xu Xin đã mắc một số sai lầm không đáng có và tạo cơ hội cho Liang Jingkun, cuối cùng Liang Jingkun ghi bàn liên tiếp và giành chiến thắng ở ván thứ sáu với tỷ số 11: 6, đánh bại Xu Xin ◇△4-◆▲2 để tiến vào bán kết đơn nam.

 Giải Thụy Điển mở rộng đang diễn ra khốc liệt. "Thể thao Trung Quốc" zhibo.tv đang phát sóng và tường thuật toàn bộ trận đấu, vì vậy hãy chú ý theo dõi!

 


tải bài tú lơ khơ_Giải đấu Rui Gong - Liang Jingkun có nguy cơ bị đảo ngược với chiến thắng 4-2 Xu Xin dẫn đầu trong trận bán kết đơn nam

China News Service, Hengshui, ngày 31 tháng 10 (Cui Zhiping và Wang Peng) "Tập hợp các doanh nhân Trung Quốc ở nước ngoài để tạo ra trí tuệ kỹ thuật số trong Hengshui-2020 Thế giới Doanh nhân ở Hành Thủy" đã bắt đầu vào ngày 31 tại Hengshui, Hebei. Hình ảnh ghi lại lễ khai mạc "Tập hợp Doanh nhân và Trí tuệ Hoa kiều, Tạo dựng Nhân số và Trí tuệ ở Hành Thủy-Doanh nhân Hoa kiều Thế giới 2020 tại Hành Thủy". Ảnh của Wang Peng Sự kiện kéo dài hai ngày do Liên đoàn Hoa kiều hồi hương tỉnh Hà Bắc (sau đây gọi là "Liên đoàn Hoa kiều tỉnh Hà Bắc") và được tổ chức bởi Thành ủy và Chính quyền thành phố Hành Thủy. Chủ tịch hội đồng quản trị của Hong Kong Causeway Bay Group, đồng chủ tịch Hiệp hội đầu tư quốc tế Hong Kong, chủ tịch danh dự của Tổng phòng thương mại Hoa kiều và Hoa kiều Hong Kong Chen Zhi, chủ tịch tập đoàn Aosheng toàn cầu của New Zealand Xing Shuai và nhiều lãnh đạo doanh nghiệp Hoa kiều khác đã tham dự sự kiện này. Chen Zhi nói,

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='0kg6o'></tfoot>

   <i id='t31r'><tr id='wk6e'><dt id='rgSZm'><q id='ucuyc'><span id='33xx'><b id='kygi'><form id='4kkk'><ins id='amge'></ins><ul id='sqwcw'></ul><sub id='pntr'></sub></form><legend id='gyw2u'></legend><bdo id='pdnr'><pre id='8owmm'><center id='gmke4'></center></pre></bdo></b><th id='YKhS'></th></span></q></dt></tr></i><div id='4mskc'><tfoot id='vtvx'></tfoot><dl id='IM4oh'><fieldset id='6862'></fieldset></dl></div>
   <legend id='k246o'><style id='8gy8'><dir id='86g6w'><q id='s24c'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>