xsmb atrungroi_Kỷ niệm 70 năm thiết lập quan hệgoại giao giữa Tru Quốc và Thụy Sĩ, triển lãdu

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-19 04:39

 Chinanews.com, Bắc Kinh, ngày 13 tháng 1☆★•●1 (PV Ma Jiajia) Lễ kỷ niệm 70 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Trung Quốc và Thụy Sĩ. Ngày ●•13 tháng 11, Pro Helvetia đã khởi xướng triển lãm nhi=☆ếp ảnh "Giữa những ngọn núi, ngọn đồi và h●-●▪ồ". Sau các cuộc triển lãm ở Thâm Quyến và Thượng Hải, ch△•úng đã khai mạc tại Trung tâm Nghệ thuật Nhi…▲ếp ảnh Ba bóng Bắc Kinh.

 Đại sứ Thụy Sĩ tại Trung Quốc Luo Zhiyi cho biết trong bài phát biểu của mình rằng do dịch bệnh, việc đi lại quốc tế trong năm nay gần như không thể. Vì vậy, liên hoan phim này có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, và nó sẽ mang đ▲•▼ến một hành trình hình ảnh đa nghĩa: đó không chỉ là một chuyến đi đến Thụy Sĩ, mà còn là một chuy=▲ến đi văn hóa giữa Thụy Sĩ và Trung Quốc; đó là Thụy Sĩ từ chín góc độ, và nó là về địa lý Thụy Sĩ. , Công nghệ và khám phá thần thoại.

 Ảnh do Đại sứ quán Thụy Sĩ tại Trung Quốc cung cấp

 Luo Zhiyi nói rằng các nhiếp ảnh gia Thụy Sĩ đã quan tâm đến Trung Quốc từ lâu, và các nhiếp ảnh gia Trung Quốc cũng rất quan tâm đến Thụy Sĩ. Đặc biệt khi kỷ niệm 70 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Thụy Điển và Trung Quốc trong năm nay, nó một lần nữa phản ánh mối quan hệ khăng khít giữa hai nước.

 Theo người phụ trách He Yining, liên hoan phim này sử dụng môi trường địa lý của Thụy Sĩ như một phép ẩn dụ để xem xét nhiếp ảnh và các tác phẩm truyền thông liên quan đến xã hội và văn hóa Thụy Sĩ từ các khía cạnh khác nhau như địa lý, thần thoại, công nghệ và cuộc sống hàng ngày. Trong khi giới thiệu một Thụy Sĩ đương đại kết hợp và phức tạp, triển lãm sẽ xem xét sự độc đáo của việc tạo ra hình ảnh Thụy Sĩ đương đại.

 Theo báo cáo, triển lãm này đã chọn ra 7 nhi★□■◁ếp ảnh gia đang hoạt động trên trường quốc t◇◇▪ế và nhiếp ảnh đương đại hàng đầu của Thụy Sĩ, cũng như 9 nhóm tác phẩm của 2 nhiếp ảnh gia Trung Quốc đã tham gia các dự án cư trú của Thụy Sĩ. Triển lãm lưu diễn sẽ kéo dài đến ngày 3△■=…1 tháng 1 năm 2021, trong đó một loạt các hoạt động giáo dục cộng đ▲•ồng như hội thảo trực tuyến và ngoại tuyến, các buổi chia sẻ nghệ sĩ và hội thảo sẽ được tổ chức để thảo luận về vấn đề, công nghệ và nghệ thuật sản xuất hình ảnh đương đại ở Trung Quốc và Thụy Sĩ , Và thảo luận về tình hình hiện tại và tương lai của ngành công nghiệp nhiếp ảnh ở hai nước. (Hoàn thành)

 [Edit: Zhou Chi]

xsmb atrungroi_Kỷ niệm 70 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Trung Quốc và Thụy Sĩ, triển lãm du lịch nhiếp ảnh -Giữa núi, đồi và hồ- sẽ khai mạc tại Bắc Kinh

Phóng viên được biết từ Công ty TNHH Tập đoàn Đường sắt Quốc gia Trung Quốc (gọi tắt là Tập đoàn Đường sắt Trung Quốc), ngày 31/10, việc xây dựng "hai đường hầm và một cây cầu" và kết quả đấu thầu của dự án cung cấp điện đoạn Ya'an đến Linzhi của tuyến đường sắt Tứ Xuyên-Tây Tạng đã được khởi công tại Bắc Kinh. Công bố thông tin giao dịch trực tuyến. Điều này cho thấy việc xây dựng tuyến đường sắt Tứ Xuyên-Tây Tạng sắp bước vào giai đoạn triển khai dự án. Theo người phụ trách Trụ sở Xây dựng Công trình Đường sắt Tứ Xuyên-Tây Tạng, đoạn Ya'an-Nyingchi của Đường sắt Tứ Xuyên-Tây Tạng mới nằm ở tỉnh Tứ Xuyên và Khu tự trị Tây Tạng. Tuyến mới bắt đầu từ Ga Ya'an Đường sắt Thành Đô-Ya'an hiện có và đi qua thành phố Ya'an, tỉnh Tứ Xuyên và tỉnh tự trị Tây Tạng Ganzi. Changdu và Nyingchi City trong Khu tự trị Tây Tạng được kết nối với Ga Nyingchi của Đường sắt Lhasa-Nyingchi đang được xây dựng. Dòng là quốc gia hạng I

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='H0mpB'></tfoot>

   <i id='26aPs'><tr id='meaqw'><dt id='FK9B'><q id='e0aok'><span id='qm8gw'><b id='qq02'><form id='yyumm'><ins id='a4ww'></ins><ul id='2we6q'></ul><sub id='rgSZm'></sub></form><legend id='a848y'></legend><bdo id='yk2as'><pre id='FK9B'><center id='2kc68'></center></pre></bdo></b><th id='2wku0'></th></span></q></dt></tr></i><div id='im4e'><tfoot id='8i6e6'></tfoot><dl id='o22s'><fieldset id='yos4'></fieldset></dl></div>
   <legend id='pbxd'><style id='yq6s6'><dir id='w6w8y'><q id='6ggm'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>