bài phỏm miền nam_Hội nghị Dự thảo CBA được tổ chứcạBắc Kinh, Henan MVP Jiang Xiyu đã giànhư

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-19 05:44

 Tin tức Thể thao Trung Quốc, ngày 2◇•9 tháng ▽-7, hôm nay, CBA Draft đã được tổ chức tại Bắc Kinh, đội Cát Lâm đã chọn Jiang Yuxing, nhà vô địch ghi bàn địa phương Hà Nam của NBL League, với lượt chọn đầu tiên trong vòng ▲▽=1. Jiang Yuxing cũng trở thành vị trí thứ 4 trong CBA Draft kể từ khi thành lập. "Học giả số một".
Trước đó, Jilin đã nhận được giải xổ số số ▲▼1 từ đội Bayi, đây đã trở thành thương vụ hối phiếu đầu tiên trong lịch sử CBA.
Jiang Yuxing cao 1,93 mét, năm nay ○▼23 tuổi, làm nhiệm vụ bắn s●◇☆úng, điều ấn tượng là Jiang Yuxing và Ding Yanyuhang đã thi đấu ở vòng sơ loại Đại hội Thể thao toàn quốc 201□-▼3 và duy trì phong độ ổn định, năm 2014 được lên chơi ở giải NBL. Với 19,1 điểm, 4 rebound và …☆2 ki▪-■ến ​​tạo, anh ấy đã trở thành MVP của địa phương. Năm 2015, Jiang Yuxing được chọn vào Đội tuyển Bóng rổ Nam Olympic Quốc gia. Năm ngoái, trong trận sơ loại Đại hội Thể thao Quốc gia Thiên Tân giữa Hà Nam và Cát Lâm, Jiang Yuxing đã ghi được 3○-▽•2 điểm, 4 rebound và 6 kiến ​​tạo để dẫn dắt đội giành chiến thắng, đây cũng là lần đầu tiên đội NBL đánh bại đội CBA tại Đại hội Thể thao toàn quốc.
Trong giải NBL League 20=☆1○◆8 đang diễn ra, Jiang Yuxing ghi trung bình ▷★…15,5 điểm, ■▼5,4 rebounds, 4,2 ki▼▽ến ​​tạo và 2 lần đánh cắp mỗi trận.

bài phỏm miền nam_Hội nghị Dự thảo CBA được tổ chức tại Bắc Kinh, Henan MVP Jiang Xingyu đã giành được quyền chọn dự thảo và gia nhập Cát Lâm

Cục Vận tải Đường bộ Thượng Hải đã thông báo trong quý 3 rằng các công ty "nằm trong danh sách đen không trung thực nghiêm trọng" có thể đăng ký tín dụng sửa chữa. China-Singapore.com.cn, ngày 31 tháng 10 (Wang Zitao) Ngày 31 tháng 10, Cục Quản lý Vận tải Đường bộ Thượng Hải (sau đây gọi là Vận tải Đường bộ Thượng Hải) Cục) đã công bố "danh sách đen" các hoạt động bất hợp pháp của các công ty và cá nhân trong ngành giao thông vận tải đường bộ trong quý 3. 20 công ty, 45 nhân viên và 2.928 cá nhân kinh doanh vận tải đường bộ mà không được phép hoặc vượt quá sự cho phép đã "nằm trong danh sách." Các công ty nằm trong "danh sách đen" có thể xin khôi phục tín dụng sau khi thời hạn công khai ngắn nhất đã hết. Người ta hiểu rằng số lượng người thiếu trung thực nghiêm trọng đã giảm trong hai quý liên tiếp.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='ucuyc'></tfoot>

   <i id='w2a4w'><tr id='o6eee'><dt id='eo68c'><q id='r131'><span id='q8820'><b id='04q8'><form id='6o8i8'><ins id='2M17h'></ins><ul id='aa4q0'></ul><sub id='m8gau'></sub></form><legend id='gkei'></legend><bdo id='fddz'><pre id='8a0e'><center id='kVAO'></center></pre></bdo></b><th id='fcbWV'></th></span></q></dt></tr></i><div id='egq84'><tfoot id='uycu'></tfoot><dl id='6emy'><fieldset id='ikc8'></fieldset></dl></div>
   <legend id='qe26'><style id='6cye'><dir id='aqggs'><q id='ey4a'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>