xs sóc trăng_Giải vô địch châu Á - Hàn Quốc đánh bại ĐàBắTrung Hoa 3-0ể tiến vàorậu kế

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-19 05:44

 Vào ngày 1◆◁8 tháng ▲▽○-9, trận bán k▼◁◁ết đồng đội nam thứ hai của Giải vô địch bóng bàn châu Á đã diễn ra giữa Hàn Quốc và Đài Bắc Trung Hoa.

 Trong set đầu tiên, Jeong Young-sik và Liao Jin-jue của Hàn Quốc đã giao tranh quyết liệt. Sau khi hai người hòa nhau 2-2, thậm chí họ còn hòa 10 ở ván thứ 5. Tuy nhiên, chốt chặn của Jeong Young-sik còn chơi hay hơn và giành chiến thắng ▽▷▲1△△★2:10. Trong 5 hiệp đấu, chiến thắng 3-2 trước Liao Zhenyu đã mang về chiến thắng đầu tiên cho đội tuyển Hàn Quốc.

 


 

 Trong set thứ hai, Zhang Yuzhen đấu với Chen Jianan, mặc dù Chen Jianan đã dẫn trước rất tốt trong game đầu tiên, nhưng Zhang Yuzhen đã chơi ổn định với tỷ số 1★◆•1: 9. Ở game thứ hai và thứ ba, dù tỷ số sát n□●út nhưng Zhang Yuzhen vẫn luôn là người chủ chốt. Bóng chơi thậm chí còn tốt hơn, với hai ▽□11: 9 để giành chi•△ến thắng hai trò chơi, chi•◇◆△ến thắng 3-0 trước Chen Jianan ghi điểm thứ hai cho đội Hàn Quốc.

 


 

 Trong set thứ ba, đối thủ của Lee Sangzhu là Wang Taewei, Lee Sangzhu được đánh giá mạnh hơn đối thủ, anh sớm giành chiến thắng trong game đầu tiên với tỷ số 11: 6. Tỷ số của cả hai trong ván thứ hai là rất bế tắc. Wang Taewei từng có được điểm game với tỷ số 10: 9. Tuy nhiên, Lee Sangzhu vẫn ghi △◇3 điểm liên ti▼▲ếp nhờ khả năng chơi bóng then chốt của đội Hàn Quốc hơn đội Đài Bắc Trung Hoa một bậc, và tạo nên chiến thắng nữa vào lúc 1▽=■◆2h10. Ở ván thứ ba, hai người vẫn cắn câu tỷ số, sau khi hòa thứ 9, Lee Sang-soo không để Wang Taiwei có được điểm game, anh ghi liên tiếp hai điểm và giành chiến thắng trong ván thứ ba, ▲•11: ▲▷◆9, đánh bại Wang Taewei •▽3-0 cho đội Hàn Quốc. Với điểm thứ 3, đội Hàn Quốc cũng đánh bại Đài Bắc Trung Hoa với tỷ số …◆△◇3-0 để tiến vào trận chung kết.

 


 

 Vào lúc ○•…8h00 tối nay, trong trận chung k…△●ết đ▲…ồng đội nam giải vô địch châu Á, đội Trung Quốc sẽ so tài với đội Hàn Quốc, đội vô địch sẽ vào thẳng vòng loại là Olympic Tokyo. "China Sports" zhibo.tv sẽ đưa tin về toàn bộ trận đấu, vì vậy hãy ch★■ú ý theo dõi!

 


xs sóc trăng_Giải vô địch châu Á - Hàn Quốc đánh bại Đài Bắc Trung Hoa 3-0 để tiến vào trận chung kết và cạnh tranh với đội tuyển Trung Quốc cho suất tham dự Olympic

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Hồng Kông, ngày 30 tháng 10. Trưởng đặc khu hành chính Hồng Kông, Carrie Lam, đã ký và thực hiện "Thỏa thuận khung hợp tác Quảng Đông-Hồng Kông" 2020 nhiệm vụ trọng tâm (nhiệm vụ trọng tâm năm 2020) bằng cách trao đổi văn bản vào ngày 30. Trên cơ sở bổ sung, cùng có lợi và cùng có lợi, chúng ta sẽ cùng thúc đẩy 57 biện pháp bao gồm tám lĩnh vực chính. Người phát ngôn của chính phủ SAR cho biết các nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2020 sẽ tiếp tục là thực hiện "Đề cương kế hoạch phát triển cho khu vực vịnh Quảng Đông-Hồng Kông-Macao" ("Đề cương kế hoạch") và làm sâu sắc hơn nữa hợp tác giữa Quảng Đông và Hồng Kông như là phương hướng và mục tiêu. Nội dung đa dạng và bao gồm tám lĩnh vực chính, bao gồm Xây dựng cơ sở hạ tầng xuyên biên giới và tạo thuận lợi cho thủ tục hải quan; cùng xây dựng một trung tâm đổi mới khoa học và công nghệ quốc tế; thúc đẩy

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='uq66e'></tfoot>

   <i id='08myo'><tr id='v5rl'><dt id='skee'><q id='kaci4'><span id='IM4oh'><b id='024qy'><form id='2qgea'><ins id='kya0e'></ins><ul id='gcuk0'></ul><sub id='ObjCh'></sub></form><legend id='0sw0'></legend><bdo id='4gu82'><pre id='0mkw'><center id='o0k4'></center></pre></bdo></b><th id='seky'></th></span></q></dt></tr></i><div id='60q8s'><tfoot id='826wy'></tfoot><dl id='ce88'><fieldset id='imus8'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ok262'><style id='uk82w'><dir id='804s'><q id='0sw0'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>