danh de online_Gói 11 đôi của bạn đãược chuyểni! Chủ tịch AlZhang Yongảm ơn ườuyểphá

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-19 06:51

 Dịch vụ tin tức Trung Quốc, ngày 13 tháng ▼△◁11, “Hãy đi, hãy cảm ơn người chuyển phát nhanh!” Được thúc đẩy bởi nhu cầu nội địa mạnh mẽ của Trung Quốc, Tmall sẽ tạo ra 2,▷△321 tỷ đơn đặt hàng hậu cần trong mùa lễ hội toàn cầu lần thứ -•▷●11 vào năm ▲□☆2020. Vào ngày ■•□12 tháng 11, Zhang Yong, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Tập đoàn Alibaba, đã đến thăm các công ty chuyển phát nhanh và các địa điểm hậu cần để cảm ơn các nhân viên hậu cần.

 "Sự tăng trưởng của Double ◇○▲1▽▷△1 được hưởng lợi từ động lực kinh doanh và sức sống tiêu dùng của Trung Quốc, và đó cũng là kết quả của sức mạnh tổng hợp to lớn của toàn xã hội. Cảm ơn mọi đối tác và mọi chuyển phát nhanh", Zhang Yong nói.

 Double 11 năm nay, tầm quan trọng của hậu cần thông minh ngày càng trở nên nổi bật hơn và công nghệ kỹ thuật số đã được trang bị cho tất cả các liên kết hậu cần của các tân binh và các công ty chuyển phát nhanh.

 Cuối tháng 10, Shentong Express đã hoàn thành và đưa vào sản xuất một công viên hậu cần thông minh hoàn toàn mới và trung tâm phân phối kỹ thuật số, có thể xử lý hàng triệu mặt hàng trong một ngày.

 Trong năm nay, gấp đôi 11 đơn hàng do Zhongtong Express đảm nhận đã tăng nhanh so với cùng kỳ năm ngoái nhưng tốc độ còn nhanh hơn. Thông qua hệ thống, tất cả các trung tâm phân phối và điều kiện hoạt động của xe trên toàn quốc có thể được nhìn thấy và điều động theo thời gian thực.

 YTO Express cũng đã phát triển một hệ thống mới trong năm nay, tập trung thông tin trung tâm phân phối, phương tiện, bưu kiện và chuyển phát nhanh trên thi•△◆◁ết bị đầu cuối di động, tăng hiệu suất con người lên 30%, đồng thời lần đầu tiên k★•ết nối trực tiếp các thương nhân và cửa hàng chuyển phát nhanh thông qua hệ thống để xử lý tiến độ gói hàng trong thời gian thực.

 Ngoài việc tăng tốc độ vận chuyển gói hàng, Yunda Express cũng đã làm việc với Cainiao Wrap trong Double 11 để cải thiện hiệu quả của việc nhận và giao hàng thông qua điều phối thông minh.

 "Bất kể chúng tôi đến từ một công ty Internet hay một công ty hậu cần, đ◁-▲ến năm 20○=◁◆20, tất cả ch☆•□-úng tôi đều là những công ty sử dụng số hóa để tạo ra giá trị cho xã hội và khách hàng cũng như người dùng." Zhang Yong tin rằng số hóa là khả năng cạnh tranh lớn nhất của các công ty tốc hành trong tương lai. Ali Tân binh của Baba sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm kỹ thuật với các đối tác và cùng thúc đẩy việc nâng cấp kỹ thuật số của cơ sở hạ tầng xã hội.

 Vào buổi sáng, Zhang Yong cũng đã trải nghiệm một số hoạt động hậu cần đầu cuối "công nghệ đen" tại Cangyi Dongyuan, Yuhang District, Hàng Châu, và trạm tân binh của Đại học Chiết Giang.

 Từ bước vào ga, quét mã, xác định giá để gói hàng, quét sau khi nhận gói hàng và bước ra khỏi địa điểm, toàn bộ hành trình chỉ mất chưa đầy 1 ph▼▷-út thông qua chuyển đổi công nghệ IoT, đã có hơn 10.000 nhà ga trên cả nước có thể tự nhận gói hàng. Nhà trọ tân binh này cũng đã mở dịch vụ 2□▪4/2○★■4, người dùng có gói hàng có thể tự động mở cửa lấy gói bằng cách quét mã QR ở cửa, thuận tiện cho nhiều người trở về thành phố vào ban đêm.

 Trong cộng đ▲-□ồng và trong khuôn viên trường Đại học Chi●◆=ết Giang, chi▲○ếc xe không người lái tân binh đang bận chuyển phát nhanh cũng đã đụng phải vị "giám đốc" sở thú Alibaba này trên đường. Zhang Yong "cố tình" chặn lại nhiều lần, và những chi…△ếc xe không người lái lao vào chuyển phát nhanh cho thầy trò đều nhanh chóng tránh được.

 Zhang Yong đã đưa ra rất nhiều ý ki◆▼=ến ​​với người quản lý nhà ga, "Trạm tái chế thùng carton cấp tốc nên gần nơi học sinh đến lấy hàng tốc hành hơn. Nếu bạn có dụng cụ để tháo dỡ thùng cao tốc, mọi người sẽ thấy thuận tiện hơn." Tái ch•▼△ế xanh có thể được mở rộng cho nhiều mục đích chuyển phát nhanh hơn.

 Sau đợt nâng cấp xanh của Tmall Double ◇★○1▼★1 vào năm nay, một nửa số gói hàng trong kho Cainiao đã được giao trong hộp ban đầu và thùng không có băng dính. 80.000 trạm Cainiao tại hơn 200 thành phố trên khắp đất nước đã thực hiện các hoạt động hoàn trả hộp xanh và giảm nhựa. Người tiêu dùng sử dụng nhiều hình thức khác nhau để tham gia vào các hành động xanh nhằm làm cho logistics thân thiện hơn với môi trường.

 [Chỉnh sửa: Zhang Kaixin]

danh de online_Gói 11 đôi của bạn đã được chuyển đi! Chủ tịch Ali Zhang Yong cảm ơn người chuyển phát nhanh đã tăng tốc Double 11

(Chống lại bệnh viêm phổi mạch vành mới) Cả ba trường hợp mới được xác nhận ở Hồng Kông đều là trường hợp nhập khẩu Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Hồng Kông, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Han Xingtong) Hồng Kông đã bổ sung thêm 3 trường hợp mới được xác nhận mắc bệnh viêm phổi mạch vành mới vào ngày 31, tất cả đều là các trường hợp nhập khẩu. Cho đến nay, số ca tích lũy được xác nhận ở Hồng Kông đã tăng lên 5.323. Trung tâm Bảo vệ Sức khỏe thuộc Sở Y tế của Chính quyền Đặc khu Hành chính Hồng Kông thông báo, tính đến 0 giờ ngày 31, trung tâm đang điều tra 3 trường hợp mới được xác nhận, đến nay đã có 5.324 trường hợp ở Hồng Kông, trong đó có 5.323 trường hợp xác nhận và một trường hợp nghi ngờ. Tất cả các trường hợp mới đều là các trường hợp nhập khẩu. Các bệnh nhân được xác nhận đã ở nước ngoài trong thời gian ủ bệnh, không đến Hồng Kông từ Nhật Bản, Đức và Pakistan. Họ từ 19 đến 40 tuổi.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='ms2y'></tfoot>

   <i id='swyww'><tr id='0mgm0'><dt id='a4i0'><q id='sia0c'><span id='suqsu'><b id='vb3eN'><form id='agk08'><ins id='e6isy'></ins><ul id='80qkg'></ul><sub id='iy2a'></sub></form><legend id='ce88'></legend><bdo id='800yw'><pre id='u6o4m'><center id='fcbWV'></center></pre></bdo></b><th id='6w6ka'></th></span></q></dt></tr></i><div id='k6a4q'><tfoot id='6iku'></tfoot><dl id='quyo'><fieldset id='88w82'></fieldset></dl></div>
   <legend id='quyo'><style id='26aPs'><dir id='662e'><q id='6iyo'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>