m xsmb vn_Chính phủ Canada sẽ chi 1,5 tỷ đô la Canadđể thúc đẩyàoạo việc làm nhằvựdậy nền

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-19 07:54

 Chính phủ Canada sẽ chi 1,5 tỷ đô la Canada để th△•…▷úc đẩy đào tạo việc làm nhằm vực dậy nền kinh tế

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Toronto, ngày ◇◆14 tháng 11 (Phóng viên Yu Ruidong) Thủ tướng Canada Justin Trudeau thông báo tại Ottawa vào ngày …◇▷13 tháng 11 rằng chính phủ liên bang Canada sẽ đầu tư 1,5 tỷ đô la Canada vào đào tạo kỹ năng và hỗ trợ việc làm, nhằm giành được vương miện mới Chấn hưng thị trường lao động trong bối cảnh ảnh hưởng của dịch bệnh.

 Bức ảnh dữ liệu cho thấy Thủ tướng Canada Trudeau. Ảnh của MSC / Kuhlmann do China News Service cấp

 Đây là sáng ki□•ến ​​của Chính phủ Liên bang Canada nhằm thực hiện Thỏa thuận Phát triển Lao động đã đạt được với các tỉnh và khu vực khác nhau. Chính phủ Canada tuyên bố rằng khoản đầu tư sẽ giúp các nhóm ít tham gia, cũng như những người trong ngành xây dựng, giao thông vận tải và khách sạn và ăn uống, những người đang làm việc trong các ngành bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi dịch bệnh, quay trở lại thị trường lao động càng sớm càng tốt. Các biện pháp liên quan cụ thể bao g■◆ồm đào tạo kỹ năng, đào tạo tại chỗ, đào tạo do người sử dụng lao động tài trợ, hỗ trợ và trợ cấp kinh t▽•ế, dịch vụ và tư vấn việc làm, v.v.

 Chính phủ Canada cho bi▼◁ết, đây là một phần trong khoản đầu tư vào đào tạo nhân viên lớn nhất trong lịch sử nước này và sẽ giúp đạt được mục tiêu tạo ra hơn một triệu việc làm để thúc đẩy phục hồi kinh tế. Trước đó, chính phủ liên bang Canada đã hỗ trợ ☆□3,4 tỷ đô la Canada cho các tỉnh và vùng lãnh thổ để thúc đẩy phát triển thị trường lao động.

 Dữ liệu chính thức của Canada cho thấy vào tháng ▷☆▷□10 năm nay, thị trường lao động của nước này đã có thêm ▷△▲▪8◆◆4.000 việc làm; tỷ lệ thất nghiệp là 8,9%, thấp hơn một ch-•□út so với mức 9% của tháng 9 và 13,7% trong tháng 5. Kể từ tháng 4, gần ▼□◇◁2,▪●4 triệu người đã trở lại làm việc sau khi mất việc làm hoặc ngừng việc do dịch bệnh.

 Tuy nhiên, hiện tình hình phòng chống đợt dịch thứ ☆◇▽2 ở Canada vẫn đang căng thẳng. Trong 7 ngày qua, hơn 4.300 trường hợp được xác nhận mới đã được báo cáo hàng ngày trên cả nước. Số bệnh nhân nặng ngày càng nhiều. Giám đốc Y tế Công cộng Tan Yongshi ngày ▼▽■1■★▼3 cho biết tình hình rất đáng lo ngại vì số lượng bệnh nhân đã gây áp lực lên ngu★•▽-ồn lực y t★=ế. Các bệnh viện ở một số nơi đã buộc phải hủy bỏ phẫu thuật tự chọn. Dữ liệu mô hình cho thấy n★▲○ếu tình hình hiện tại phát triển, sẽ có hơn 10.000 trường hợp mới được xác nhận mỗi ngày ở Canada vào đầu tháng 12.

 Trudeau kêu gọi tất cả các tỉnh và vùng lãnh thổ đưa ra quyết định hạn chế các cuộc ti•▲ếp xúc nhân sự. Ông cũng nhắc nhở công ch◇-□▽úng tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch.

 “Những gì chúng tôi làm trong những ngày và tuần tới sẽ quyết định những gì chúng tôi có thể làm vào dịp Giáng sinh,” Trudeau nói. (Hoàn thành)

 [Chỉnh sửa: Ngọt ngào]

m xsmb vn_Chính phủ Canada sẽ chi 1,5 tỷ đô la Canada để thúc đẩy đào tạo việc làm nhằm vực dậy nền kinh tế

Thông tấn xã Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10 (Li Jingze) Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc Wang Wenbin cho biết trong cuộc họp báo thường kỳ vào ngày 30 rằng video phòng chống và kiểm soát dịch bệnh viêm phổi mùa thu và mùa đông mới của Tổ chức Y tế Thế giới sẽ phát hành tất cả các bên để cùng nhau ứng phó với dịch , Một tín hiệu tích cực hỗ trợ vững chắc cho WHO trong việc tiếp tục đóng vai trò chủ đạo trong lĩnh vực phòng, chống dịch toàn cầu. Wang Wenbin cho biết vào ngày 29/10, Li Bin, Phó Giám đốc Ủy ban Y tế Quốc gia Trung Quốc, đã tham dự hội nghị truyền hình của Tổ chức Y tế Thế giới về công tác phòng chống và kiểm soát bệnh viêm phổi cấp mới trong mùa thu và mùa đông. Hơn 100 người từ WHO Khu vực Tây Thái Bình Dương, Khu vực Châu Âu và WHO và các quốc gia khác đã kết nối với hội nghị. Những người tham gia đã giới thiệu về tình hình và ứng phó với bệnh viêm phổi và cúm mới ở quốc gia của họ

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='2asm'></tfoot>

   <i id='i04kc'><tr id='48q2'><dt id='gauq'><q id='ugw68'><span id='6uwc'><b id='eeyo'><form id='saw0y'><ins id='4m8ms'></ins><ul id='yIwQ'></ul><sub id='eeyo'></sub></form><legend id='6iyo'></legend><bdo id='62m86'><pre id='q4mc8'><center id='8i6e6'></center></pre></bdo></b><th id='amcq'></th></span></q></dt></tr></i><div id='2m6u'><tfoot id='0NzlN'></tfoot><dl id='i2ek'><fieldset id='0k0w4'></fieldset></dl></div>
   <legend id='rzv5'><style id='6a6ak'><dir id='eyiku'><q id='b331'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>