nhan dinh iceland_Quyền Bộ trưởng Quốc phòng Hoa Kỳ Miller hét lêvới bi líHoa Kỳ- Đã đếlúc

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-19 08:56

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 15/1◁■◆=1 Theo Fox News, vào ngày ◆▽☆13 giờ địa phương, Quyền Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Christopher Miller đã chuyển thông điệp đầu tiên sau khi nhậm chức tới quân đội Mỹ: "Đã đến lúc phải về nhà".

 Bản đồ dữ liệu: Lính Mỹ đóng quân ở Afghanistan.

 Theo các báo cáo, Miller đã viết trong một bản ghi nhớ gửi cho tất cả nhân viên của Bộ Quốc phòng, "K◆☆☆ết thúc chiến tranh đòi hỏi sự thỏa hiệp và hợp tác. Ch•◁▲=úng tôi đã làm hết sức mình và đã đ▼▽△ến lúc phải về nhà."

 Theo báo cáo, Miller tuyên bố rằng mặc dù “Hoa Kỳ vẫn đang nỗ lực để chấm dứt cuộc chi△•△○ến do al-Qaeda phát động chống lại Hoa Kỳ vào năm 200◁▽△1”, Hoa Kỳ “phải tránh những sai lầm chiến lược trong quá khứ, nghĩa là không ti▷□ến hành cuộc chi○◁●ến đến cùng”.

 Bản đồ dữ liệu: Quân đội Hoa Kỳ ở Iraq đã được chào đón với tiêu chuẩn cao khi họ rút về Hoa Kỳ.

 Miller nói thêm rằng, giống như nhiều người, ông "mệt mỏi với chi…▪△ến tranh" và tuyên bố rằng "chúng tôi (Hoa Kỳ) không phải là một quốc gia luôn xảy ra chi▷☆ến tranh. Nó đi ngược lại vị trí của ch▪☆•úng tôi và mọi thứ mà tổ tiên chúng tôi đã chiến đấu."

 Vào ngày 9 tháng 11, theo giờ địa phương, Tổng thống Mỹ Trump thông báo rằng ông sẽ cách chức Bộ trưởng Quốc phòng Esper và để Christopher Miller, giám đốc Trung tâm Chống khủng bố Quốc gia, làm quyền Bộ trưởng Quốc phòng.

 Hoa Kỳ đã phát động cuộc chiến tại Afghanistan vào năm 2001 và lật đổ ch◁□◆★ế độ Taliban mà Hoa Kỳ xác định là nơi che chở cho tổ chức "Al Qaeda". Theo thống kê, kể từ cuộc chi◆☆◁☆ến ở Afghanistan, hơn 100.000 công dân và binh sĩ Afghanistan đã thiệt mạng, hơn ○△□2.◁○•●400 binh sĩ Mỹ thiệt mạng. Vào tháng 2 năm 2020, Hoa Kỳ và Taliban Afghanistan đã ký một thỏa thuận hòa bình tại Qatar nhằm mục đích chấm dứt chi=•●ến tranh ở Afghanistan. Theo thỏa thuận, quân số Mỹ tại Afghanistan sẽ giảm xuống còn khoảng ◆□8.▪◁▲△600 người vào tháng 6/2020, đồng thời liên quân Mỹ và NATO sẽ rút khỏi Afghanistan trong vòng ●▲▷▼14 tháng.

 Hoa Kỳ phát động Chi-◆•☆ến tranh Iraq năm △★●2003 và r●□☆út quân khỏi Iraq vào cuối năm 20★◁◁11, chỉ để lại một số ít binh sĩ. Năm 201△▪☆4, "Nhà nước Hồi giáo" chiếm giữ nhiều khu vực rộng lớn ở phía tây và phía bắc Iraq, và sau đó Hoa Kỳ đã tăng quân tại Iraq, nhưng quyền hạn của quân đội Hoa Kỳ chỉ giới hạn trong việc chống lại "Nhà nước Hồi giáo" và cung cấp hỗ trợ và huấn luyện cho các lực lượng chính phủ Iraq. Hiện tại, có khoảng 5.200 binh sĩ Mỹ đóng quân tại Iraq.

 [Chỉnh sửa: Fang Jialiang]

nhan dinh iceland_Quyền Bộ trưởng Quốc phòng Hoa Kỳ Miller hét lên với binh lính Hoa Kỳ- Đã đến lúc phải về nhà

Dư luận Hồng Kông: Đất nước bước vào một chặng đường mới, Hồng Kông, Thông tấn xã Trung Quốc, Hồng Kông, 30 tháng 10. Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc lần thứ 19 sẽ được tổ chức tại Bắc Kinh từ ngày 26 đến 29 tháng 10 năm 2020. Hội nghị toàn thể đã thảo luận và thông qua "Khuyến nghị của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc về việc xây dựng Kế hoạch 5 năm lần thứ mười bốn phát triển kinh tế và xã hội quốc gia và các mục tiêu dài hạn cho năm 2035." Về vấn đề này, một số phương tiện truyền thông Hồng Kông đã công bố đánh giá cao vào ngày 30, tin rằng đất nước đã bắt đầu một hành trình mới và vai trò của Hồng Kông trong việc này cũng rất hứa hẹn. Bài xã luận "Ta Kung Pao" cho rằng trong 5 năm qua, đất nước đã đạt được nhiều thành công trong việc phát triển các chủ trương khác nhau, sức mạnh tổng thể của cả nước đã tăng lên một tầm cao mới. Phiên họp toàn thể được hiểu sâu sắc và

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='8ga0'></tfoot>

   <i id='wmgi'><tr id='06ks2'><dt id='ciu4'><q id='coym8'><span id='2k8u6'><b id='WpP1o'><form id='quyo'><ins id='v3ht'></ins><ul id='e4ik'></ul><sub id='qqmu2'></sub></form><legend id='2yu44'></legend><bdo id='l9pl'><pre id='u0s8'><center id='umga8'></center></pre></bdo></b><th id='agui'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ugw68'><tfoot id='5fbn'></tfoot><dl id='m6s20'><fieldset id='w4io'></fieldset></dl></div>
   <legend id='88w0'><style id='wocwm'><dir id='osuc'><q id='ke24'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>