choi game doi the_Johnson đánh đôWang Qingmi 23iểm,ộnhà bórổ nam Tha ĐảoábạPhú

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-19 11:06

 Tin tức thể thao Trung Quốc vào ngày 7 tháng 1, mùa giải thường xuyên CBA tiếp tục hôm nay, với Qingdao thi đấu với Phúc Kiến trên sân nhà. Vào đầu hiệp một, Wang Qingming ghi hai cú s…=◇út xa giúp Qingdao vượt lên dẫn trước, Wang Zhelin ghi bàn đầu tiên cho Fujian trong một pha nhảy trung lộ, và Poole Jett cũng có một cú 3 điểm vào còi. Wang Qingming cảm thấy nóng, nhấn con trỏ thứ ba, Zhang Chengyu ghi được 2 + …==1, Wang Zhelin dunked để đáp ứng. Với Sun Zhe nhấn hai ném miễn phí, quý đầu tiên kết th▪•▲úc, Qingdao 28-□◁▲■23 Phúc Ki□●ến.

 Trong hiệp hai, Darius Adams ghi được 2 điểm cho một pha bắt bóng, và Jeter đã thành công khi ghi được ba con trỏ. Dakari Johnson liên tiếp ghi bàn vào rổ, và Fujian cũng ghi bàn liên tiếp dưới sự dẫn dắt của Jet. Hai bên tung ra một cuộc tấn công, giờ nghỉ giải lao, Thanh Đảo 6☆=▷○3-•◁△△57 Phúc Ki=▽ến.

 Thế trận dễ dàng trở lại, Johnson thực hiện thành công quả ném biên và Chen Linjian ghi ba bàn. Bạn đến và đi, điểm số đều đặn tăng lên. Trong nửa sau của hiệp đấu này, Qingdao sử dụng ba con trỏ và phản công để chơi một làn sóng 1▷▲△●8-5 để mở rộng cách biệt điểm. Sau ba phần tư, Thanh Đảo 92-■◁76 Ph★△☆úc Ki▷◇▲ến.

 Trong hiệp 4, Zhai Yi đã lội ngược dòng thành công, và Fujian chơi 7-0 để thu hẹp khoảng cách. Jeter liên tiếp ăn ba điểm thành công, nhưng hỏa lực của Qingdao vẫn không suy giảm, với cách biệt hơn 10 điểm. Với việc Zhang Chengyu bị đánh trong dàn diễn viên, chênh lệch điểm lên đến 15 điểm, Ph△◆úc Kiến đã không thể phục h□▲•ồi. Cuối cùng, toàn bộ trò chơi k☆◁☆□ết thúc và Thanh Đảo đánh bại Phúc Kiến với tỷ số 116-101.

 
 

 Dữ liệu của đội Thanh Đảo: Dakari Johnson ▽★★=2○○4 điểm và □…14 rebounds; Wang Qingming ☆▲23 điểm và 5 hỗ trợ; Zhang Chengyu ◆▲○▽2△◁○-3 điểm và ▼★5 rebounds; Darius Adams ■▲●1•▷8 điểm, ★●■10 rebounds và 1=◁1 hỗ trợ.

 Dữ liệu đội Phúc Kiến: Poole Jeter 3■▽•□3 điểm và 7 hỗ trợ; Wang Zhelin ▽▼▽▲20 điểm, 1○◆1 rebounds và •▽▷▲6 hỗ trợ; Dante Cunningham 16 điểm và 6 rebounds; Chen Linjian 12 điểm và ▽◆3 rebounds.

choi game doi the_Johnson đánh đôi Wang Qingming 23 điểm, đội nhà bóng rổ nam Thanh Đảo đánh bại Phúc Kiến

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Washington, ngày 1 tháng 11. Tiêu đề: Giải mã cuộc Tổng tuyển cử năm 2020 của Hoa Kỳ: Ba ngày cuối cùng của chương trình bầu cử. Phóng viên Chen Mengtong của Thông tấn xã Trung Quốc. Nhịp điệu và chiến lược tranh cử hoàn toàn khác nhau của hai ứng cử viên tổng thống, Trump và Biden, phản ánh những cân nhắc bầu cử tương ứng của họ. "Swing state" và "các cuộc tập hợp tần suất cao để tạo đà" là những đặc điểm chung trong lịch trình vận động của hai người đàn ông. Tổng thống Mỹ Trump, người đang tìm cách tái đắc cử, sẽ đến Pennsylvania và Wisconsin để tổ chức 14 cuộc vận động tranh cử trong ba ngày này. Dù thua kém đối thủ về số lượng hoạt động nhưng Biden cũng đã mã hóa được hành trình và tiếp tục thể hiện sự “tu thân dưỡng tính” của mình.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='8wwoo'></tfoot>

   <i id='8qw6'><tr id='x1r7'><dt id='siwy'><q id='iyqiw'><span id='sssc'><b id='yk2as'><form id='b331'><ins id='4g6cq'></ins><ul id='6memc'></ul><sub id='qgiw'></sub></form><legend id='kkeu'></legend><bdo id='kcy6'><pre id='4mcs6'><center id='6a6ak'></center></pre></bdo></b><th id='e4k6w'></th></span></q></dt></tr></i><div id='amia0'><tfoot id='m2s2'></tfoot><dl id='o4y4'><fieldset id='FK9B'></fieldset></dl></div>
   <legend id='08yek'><style id='zxrf'><dir id='c8m6c'><q id='qm6s'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>