soi cau lo 100_Nunn Morant được bầu chọn là tâbinh xuất sắc nhấmiềĐông và miềTây tháng 12

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-19 11:07

 Tin tức thể thao Trung Quốc, ngày △■●3 tháng 1, tân binh xuất sắc nhất tháng 12 đã ra mắt, Kendrick Nunn và Grizzlies Ja Morant của đội Heat đã được bầu chọn.

 Nunn đạt trung bình 15,5 điểm và =◇▷=3,9 hỗ trợ mỗi trận trong tháng 12, còn Morant trung bình đạt =△▷1◇◆…▪5,◆●5 điểm và •△◇=6,5 hỗ trợ mỗi trận. Nunn là một tuyển chọn không thành công, anh đã ký hợp đồng với Heat vào cuối mùa giải trước và mới chính thức hoàn thành trận ra mắt trong mùa giải này. Morant là lựa chọn số ★…2. Trong năm nay, Zion Williamson vắng mặt rất nhiều trận vì chấn thương đầu gối, anh đã trở thành cầu thủ được yêu thích số một cho giải Tân binh của năm.

 


soi cau lo 100_Nunn Morant được bầu chọn là tân binh xuất sắc nhất miền Đông và miền Tây tháng 12

Người bắt đầu nhạy bén phải tìm ra kết thúc, và người thành công phải lập kế hoạch trước. Cách đây vài ngày, Hội nghị toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 19 đã thảo luận và thông qua "Đề xuất của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc về việc xây dựng Kế hoạch 5 năm lần thứ mười bốn phát triển kinh tế và xã hội quốc gia và các mục tiêu dài hạn cho năm 2035." Tài liệu có chương trình cho hành trình mới của đất nước và tiến tới mục tiêu 100 lần thứ hai là kim chỉ nam cho sự phát triển kinh tế và xã hội của Trung Quốc trong 5 năm tới và hơn thế nữa, đồng thời là một cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển của Trung Quốc. Phiên họp toàn thể đã đưa ra bố cục chiến lược phối hợp tiến lên toàn diện xây dựng đất nước xã hội chủ nghĩa hiện đại, đổi mới toàn diện, toàn diện đất nước bằng pháp luật, Đảng quản lý toàn diện. Trong số đó, "toàn diện" đầu tiên trong "tứ hiểu"

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='aoiuo'></tfoot>

   <i id='uw2c'><tr id='qqmu2'><dt id='8suuy'><q id='s8quk'><span id='cqsme'><b id='8qes0'><form id='qkg8'><ins id='08myo'></ins><ul id='5fbn'></ul><sub id='8Y0GY'></sub></form><legend id='ekwc'></legend><bdo id='yg02a'><pre id='t651'><center id='smu0'></center></pre></bdo></b><th id='qe400'></th></span></q></dt></tr></i><div id='hmTa'><tfoot id='osa4'></tfoot><dl id='6ek82'><fieldset id='oe4o4'></fieldset></dl></div>
   <legend id='c68o8'><style id='eika6'><dir id='c68o8'><q id='8q28o'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>