kèo peru vs brazil_Lawson cắt ba hiệp một trên sânhà, Shandong đánhại CáLâm để chấm dứthuỗi

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-19 12:10

 Tin tức thể thao Trung Quốc, ngày 27 tháng 1●△▼◁2, vòng 25 của mùa giải CBA tiếp tục hôm nay, Đội bóng rổ nam Sơn Đông vs Đội bóng rổ nam Cát Lâm. Sau thất bại trước Đội bóng rổ nam Liêu Ninh, Đội tuyển bóng rổ nam Sơn Đông đã trải qua chuỗi 7 trận không thua, và chuỗi 7 trận thua cũng gắn liền với kỷ lục lịch sử của đội. Màn trình diễn của Lawson và Sampson trong trận đấu vừa qua đều không khả quan, Lawson ghi được 22 điểm ở lượt bắn 6 đối ●-▲18, còn Sampson chỉ ghi được 10 điểm ở 1 trong 7 lượt s●▲út. Về đội Jilin Mens Basketball, vòng cuối phải đối mặt với Tianjin Mens Basketball Team, đội tương đối yếu và chỉ thi đấu với sự trợ giúp của nước ngoài. Jilin Mens Basketball Team không may để thua từ 105 đến ◁▪●=110. Cảm giác kém cỏi của đội là chìa khóa dẫn đ▼□ến thất bại.

 Trong quý đầu tiên, hai bên bắt đầu với một khởi đầu bình thường, Jilin Cui Jinming và Dominic Jones đạt ba con trỏ. Vào cuối hiệp ▷…▪1, đội bóng rổ nam Sơn Đông đã vượt qua đội bóng rổ nam Cát Lâm với tỷ số ▲◆▽□1□…◇5-21. Vào đầu quý hai, Đội bóng rổ nam Sơn Đông dẫn đầu về trạng thái nhập cuộc, Tai Lawson và Tao Hanlin hỗ trợ đội bóng rổ nam Sơn Đông. Cát Lâm dựa vào năng lực cá nhân của Dominique Jones để rượt đuổi điểm số. Vào cuối một nửa, đội bóng rổ nam Sơn Đông dẫn đội bóng rổ nam Cát Lâm 55-4••6 vào hiệp thứ ba.

 Bên dễ dàng để chiến đấu một lần nữa, Sơn Đông nam giới tấn công bóng rổ không suy giảm, Wang Ruheng đã ghi được 5 điểm liên tiếp. Mối liên hệ giữa Ty Lawson và Jacar Sampson cũng nối ti■……ếp thành công. Đội bóng rổ nam Sơn Đông ghi bàn thắng ▽-●•12-★-3, mở tỷ số cách biệt lên 17 điểm. Kết th★▽úc hiệp 3, Bóng rổ nam Sơn Đông dẫn trước Bóng rổ nam Cát Lâm với tỷ số ▼△86-74. Trong trận chiến quy◆▽ết định cuối cùng, đội bóng rổ nam Sơn Đông đã chống trả nhanh chóng và Ty Lawson liên ti□●…ếp ghi bàn. Sự khác biệt nhanh chóng được nới rộng lên 20 điểm. Jilin Dominic Jones ghi bàn 2 + 1, nhưng đó là một điểm rơi trong xô. Đội bóng rổ nam Sơn Đông đã kiểm soát tình hình. Kết th△-☆○úc bốn hiệp đấu cuối cùng, đội bóng rổ nam Sơn Đông đã đánh bại đội bóng rổ nam Cát Lâm với tỷ số 112-102 trên sân nhà.

 Ở vòng tiếp theo, Đội bóng rổ nam Sơn Đông sẽ đối đầu với Đội bóng rổ nam Bayi và Đội bóng rổ nam Cát Lâm sẽ đối đầu với Đội bóng rổ nam Sơn Tây.

 Dữ liệu của Sơn Đông: Tai Lawson ▪▷▽★2…○8 điểm, 9 rebound, ▪▽13 hỗ trợ và -○●3 lần đánh cắp; Tao Hanlin ▷•○26 điểm và •▪…★10 rebounds; Jakar Sampson △□18 điểm, 7 rebounds và 2 hỗ trợ; Wang Ruheng 1■□◇▲6 điểm, 2 hỗ trợ và 2 đánh cắp; Wu Nan -▲=▷11 điểm, □◆3 rebounds và ▪▽▪•2 Hỗ trợ.

 Dữ liệu của Cát Lâm: Dominic Jones 3★○▽•1 điểm, ○◁◆△6 rebounds, ●□8 hỗ trợ và 4 đánh cắp; Marzie Lampe 18 điểm, 14 rebounds và ▷-○▪8 hỗ trợ; Li Ang 1○△△●4 điểm, 7 rebounds và ★○3 hỗ trợ; Jiang Yuxing •■●-10 điểm và =△-●6 rebounds; Zhang Biao 10 điểm và ▽…1 rebound; Jiang Weize 9 điểm và 1 lần phục h▼▽ồi.

 [Danh sách vắng mặt]

 Shandong: Andre-Goodlock bị đứt dây chằng được bồi hoàn cho mùa giải; Donatas-Mortier Yunas vắng mặt vì căng cơ; Zhang Hui vắng mặt vì chấn thương đầu gối.

 Jilin: Lian Ming đã bỏ lỡ trận đấu với chấn thương đầu gối.

 


kèo peru vs brazil_Lawson cắt ba hiệp một trên sân nhà, Shandong đánh bại Cát Lâm để chấm dứt chuỗi 7 trận thua

Tân Cương gia tăng 61 trường hợp nhiễm trùng không có triệu chứng và phát hiện các trường hợp đa bang. Các chuyên gia: vẫn còn lây nhiễm, chúng ta phải ngăn chặn và kiểm soát các ngõ cụt [Global Times-Global Network Report, Fan Lingzhi, Bai Yunyi, Liu Caiyu và Zhao Juehui] Theo văn phòng báo chí của Chính phủ Nhân dân Khu tự trị Tân Cương vào ngày 31 Họp báo công tác phòng chống dịch Kashgar cho biết, từ 24 giờ ngày 30-10 đến 18 giờ ngày 31-10, Tân Cương ghi nhận 61 trường hợp nhiễm trùng không triệu chứng, trong đó 46 trường hợp ở quận Shufu, giáp với quận Shufu. Quận tự trị Kizilsu Kirgiz (viết tắt là Kế Châu) Quận Akto có 15 trường hợp. Các nhà dịch tễ học Trung Quốc nói với phóng viên Thời báo Hoàn cầu vào tối ngày 31 rằng 61 trường hợp nhiễm mới có thể

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='qa20'></tfoot>

   <i id='662e'><tr id='7JJo'><dt id='6w6ka'><q id='a6wqu'><span id='wgs0'><b id='ss6g'><form id='02gi'><ins id='13zh'></ins><ul id='owc0'></ul><sub id='m4ks'></sub></form><legend id='aeuk6'></legend><bdo id='rf95'><pre id='jn5z'><center id='42ksi'></center></pre></bdo></b><th id='i60g2'></th></span></q></dt></tr></i><div id='5hhh'><tfoot id='uwem'></tfoot><dl id='i8g0m'><fieldset id='UGsDO'></fieldset></dl></div>
   <legend id='cqsme'><style id='yqyuw'><dir id='c0ceg'><q id='u448'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>