bach thu lo xien_Tân Hoa xã- Kế thừainhần đấuranh yêu nước và viết chươngểao kỷ nguyên

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-19 13:14

 Gần đây, Wang Wenjiao, cựu huấn luyện viên trưởng của đội tuyển cầu lông quốc gia, đã được trao tặng danh hiệu danh dự quốc gia “hình mẫu của nhân dân”. Hơn 70 năm qua, các thế hệ vận động viên thể thao Trung Quốc đã nỗ lực cai trị, làm việc chăm chỉ, mang lòng yêu nước và tinh thần làm việc hăng say, đã viết nên bài ca ngất ngưởng của thời đại Chủ nghĩa xã hội đặc sắc Trung Quốc bước vào kỷ nguyên mới, tinh thần đấu tranh yêu nước sẽ không bao giờ tụt hậu. Chúng ta phải kế thừa tinh thần này và viết một chương mới trong kỷ nguyên mới.

 Bất kể Wang Wenjiao, người đã mang về 5◆▲6 chức vô địch cá nhân thế giới, hay Rong Guotuan và Xu Haifeng, người giành "HCV đầu tiên", và đội tuyển bóng chuyền nữ Trung Quốc đã giành 5 chức vô địch liên tiếp, họ đều tỏa sáng với lòng yêu nước và sự chăm chỉ. Ánh sáng của tinh thần, chính loại trụ cột tinh thần này đã khiến Wang Wenjiao kiên quyết trở về Trung Quốc để hồi sinh sự nghiệp cầu lông của quê hương, đưa Rong Guotuan trở thành nhà vô địch thể thao thế giới đầu tiên tại Tân Trung Quốc vào năm ■★-19△•▼▪5▲…9 và đưa Xu Haifeng giành chiến thắng cho Trung Quốc tại Th■◁ế vận hội Los Angeles 198▷★▽▷4. Tấm HCV đầu tiên tại Thế vận hội đã giúp đội tuyển bóng chuyền nữ Trung Quốc tạo nên kỷ nguyên 5 lần liên tiếp của bóng chuyền nữ trong những năm ●…▪1◇□980, biến họ trở thành trụ cột của Trung Quốc.

 Những thành tựu và thành tựu này, được coi là mẫu mực của sự trỗi dậy của dân tộc Trung Quốc, đã truyền cảm hứng cho vô số người dân Trung Quốc vượt qua khó khăn, gian khổ và làm việc chăm chỉ cho sự phục hưng của Trung Quốc. Có thể nói rằng Wang Wenjiao, Rong Guotuan, Xu Haifeng, Đội bóng chuyền nữ Trung Quốc và vô số huấn luyện viên và vận động viên khác đã cùng nhau sáng tác một bản giao hưởng thể thao Trung Quốc để gi▼■úp phát triển kinh t▪•▷ế và xã hội của Trung Quốc. Có ý nghĩa thực sự trong bài hát: yêu nước, đấu tranh!

 Điều đáng mừng là tinh thần đấu tranh yêu nước của thể thao Trung Quốc đã liên tục được truyền lại, và các thế hệ thể thao đã ti◆★▪ếp tục ti▲▼▼ếp nối tinh thần đấu tranh yêu nước và hát lên những chương mới trong thời đại mới.

 Một nền thể thao mạnh có nghĩa là một quốc gia mạnh. Ngày nay, Trung Quốc đang chuyển mình từ cường quốc thể thao trở thành cường quốc thể thao, thể thao đang trở thành một yếu tố không thể thiếu trong cuộc sống của hàng nghìn người dân Trung Quốc. Vì vậy, giấc mơ trở thành một quốc gia hùng mạnh về thể thao có liên quan mật thiết và chặt chẽ với giấc mơ Trung Hoa, thể thao là phương tiện quan trọng để nâng cao sức khỏe nhân dân và là một phần quan trọng để hiện thực hóa giấc mơ Trung Hoa, nó có thể cung cấp một sức mạnh tinh thần cho công cuộc trẻ hóa vĩ đại của dân tộc Trung Hoa!

 Hãy cùng chúng tôi truyền lại tinh thần đấu tranh yêu nước và viết nên một kỷ nguyên thể thao mới đầy vinh quang!

 Ngu==■ồn: "Tân Hoa Xã"

bach thu lo xien_Tân Hoa xã- Kế thừa tinh thần đấu tranh yêu nước và viết chương thể thao kỷ nguyên mới

Reference News Network ngày 30/10 đưa tin Li Zhanshu, Chủ tịch Ủy ban Thường vụ Đại hội Đại biểu Nhân dân Toàn quốc, đã tham dự hội nghị truyền hình Diễn đàn Nghị viện BRICS lần thứ 6 và có bài phát biểu tại Đại lễ đường Nhân dân ở Bắc Kinh vào ngày 27. Khơi dậy sự chú ý của giới truyền thông nước ngoài. Theo báo cáo của United International News Agency ngày 28/10, trong hội nghị truyền hình của Diễn đàn Nghị viện BRICS, Trung Quốc đã phản đối việc “chính trị hóa” dịch bệnh viêm phổi cấp mới và kêu gọi Brazil, Nga, Ấn Độ, Trung Quốc và Nam Phi tăng cường hợp tác. Báo cáo dẫn lời Tân Hoa xã cho biết Li Zhanshu, Chủ tịch Ủy ban Thường vụ Đại hội Đại biểu Nhân dân Toàn quốc Trung Quốc, đã tham dự và có bài phát biểu tại hội nghị truyền hình Diễn đàn Nghị viện BRICS lần thứ 6 hôm thứ Ba. Theo báo cáo, Li Zhanshu đã đưa ra đề xuất về việc tăng cường hợp tác giữa các cơ quan lập pháp của các nước BRICS. anh ấy đề xuất

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='4u0we'></tfoot>

   <i id='n75r'><tr id='gggs'><dt id='gii48'><q id='ey0iu'><span id='8kqy'><b id='uq66e'><form id='2m6u'><ins id='gyeue'></ins><ul id='02w8i'></ul><sub id='ugw68'></sub></form><legend id='m2s2'></legend><bdo id='quyo'><pre id='su26'><center id='qskce'></center></pre></bdo></b><th id='u0q0'></th></span></q></dt></tr></i><div id='0g2sq'><tfoot id='tBux6'></tfoot><dl id='48uo8'><fieldset id='ycwk4'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ey4a'><style id='q0yeo'><dir id='g864'><q id='guiea'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>