xskt bình dương_Quảng Đô đã lập hồ sơ đểiều tra, xử lý 7.299 ườiiên quanến tội phạm,ham

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-19 13:15

 Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Quảng Châu, ngày 13 tháng 11 (Phóng viên Suo Youwei) Vào ngày =◆○13 tháng 11, các phóng viên từ Văn phòng Nhóm dẫn đầu cuộc đấu tranh đặc biệt chống lại bọn côn đồ và tội ác ở tỉnh Quảng Đông và Văn phòng thông tin của chính quyền nhân dân tỉnh Quảng Đông đã tổ chức một cuộc đấu tranh đặc biệt chống lại bọn côn đ▼▲▪ồ và cái ác ở tỉnh Tại cuộc họp báo được bi-▲ết rằng kể từ cuộc đấu tranh đặc biệt đến cuối tháng 10 năm nay, tỉnh Quảng Đông đã đệ trình tổng cộng 7.299 người liên quan đ▼▲ến tội phạm, tham nhũng và “ô dù bảo vệ”, áp dụng 4.★★◇7○=49 kỷ luật đảng và các biện pháp trừng phạt của chính phủ, đ◁□▼ồng thời chuyển 1.1•…◆☆72 người cho công tố viên để xem xét và truy tố.

 Zhang Qinghong, Phó Bí thư Ủy ban Chính trị và Pháp luật của Tỉnh ủy Quảng Đông, Phó Trưởng nhóm đấu tranh đặc biệt chống tội phạm và chống tà ác của tỉnh, kiêm Giám đốc Văn phòng chống tội phạm của tỉnh, cho bi■△◁ết cuộc đấu tranh chống tội phạm đặc biệt đã thúc đẩy môi trường phát triển kinh tế, phong cách đảng, chính trị và an ninh xã hội của Quảng Đông. Những thay đổi tích cực đã diễn ra trong các lĩnh vực khác.

 Theo báo cáo, tình hình tội phạm của Công an tỉnh năm 20■▼▷●1☆◁●▽8 và 2019 giảm lần lượt 1•=8,•△4% và ◆…◁▲8,△▼▲8% so với cùng kỳ năm trước; tổng số vụ án hình sự giảm 8,☆●……1% và 5% theo năm; số vụ giết người giảm ▷★8,◁▲•1% và 9,5% so với cùng kỳ năm ngoái; 8 loại nghiêm trọng. Các vụ tội phạm bạo lực giảm lần lượt ★…20,2% và 15,2% so với cùng kỳ năm ngoái.

 Về việc trừng trị "ô che chở", Ủy ban Kiểm tra Kỷ luật của Ủy ban Kiểm tra Kỷ luật tỉnh Quảng Đông đang bám sát sự căm ghét của người dân đối với tội phạm tham nhũng và các vấn đề "ô bảo hộ", đã chỉ định 5 lãnh đạo Ủy ban kiểm tra giám sát □•-4 vụ án liên quan đến tội phạm do Văn phòng Bộ ba Quốc gia và Phòng chống tội phạm tỉnh giám sát. Trong số 6 vụ án khó và phức tạp do Phòng Chống Tệ nạn phân loại ra thì có 10 vụ được đào sâu vào “chiếc ô che chở”. Chúng tôi sẽ phân loại sâu sắc những t□▼ồn tại, sơ hở của việc “trừng trị tham nhũng, lấy ô” ở nhiều nơi, phỏng vấn đầy đủ thông qua nhắc nhở qua điện thoại và giám sát tại chỗ, nhằm thúc đẩy công tác “trừng trị tham nhũng, lấy ô làm quan” lên một tầm cao mới. Tính đến cuối tháng ▼▷10, đã có △■=1.117 trường hợp “Rà lưới ô”, và ◇-▷☆1.◁•-□10◆△▷7 trường hợp đã được hoàn thành, đạt tỷ lệ hoàn thành là 99,1%.

 Để đấu tranh chống “tham đen”, Ủy ban Chính trị và Pháp luật của Tỉnh ủy Quảng Đông đã chủ trì xây dựng “Biện pháp xét xử tỉnh Quảng Đông đối với hành vi xử lý tài sản trong các vụ án hình sự liên quan đ★◆ến tội danh tay ba” để xử lý đúng đắn mối quan hệ “đồng tiền, xương máu” và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của doanh nghiệp tư nhân theo quy định của pháp luật; tỉnh Quảng Đông Tòa án thực hiện "Operation Thunder" để thúc đẩy việc thi hành các bản án có hiệu lực liên quan đến tội phạm và tài sản phạm tội. Tính đến cuối tháng 10, bản án tài sản có hiệu lực trước ngày 31/3, tỷ lệ thi hành án thu hồi và tịch thu tài sản phạm pháp lần lượt là △◁70,2% và ▼★•◆87,★=2%. Kể từ sau các cuộc đấu tranh đặc biệt của tòa án các cấp, ■☆-=4★•-70 triệu NDT tài sản hợp pháp đã được trả lại cho chủ sở hữu theo pháp luật.

 Liên quan đến việc truy bắt những kẻ đào tẩu, cảnh sát Quảng Đông đã sử dụng chiến dịch truy đuổi "Lưới sắt ◁-◇◇6" để thúc đẩy việc truy bắt những kẻ đào tẩu có liên quan đ=◁ến hoạt động tội phạm. Hai tên tội phạm bị truy nã cấp A của Bộ Công an và bảy tên đào tẩu lớn có liên quan đến hoạt động tội phạm được khen thưởng công khai đều có mặt. 。xskt bình dươngTính đến nay, trên địa bàn tỉnh đã có 313 đối tượng trốn truy nã về tội phạm, □◇313 đối tượng đứng đầu cả nước, tỷ lệ 9▪▽-●9,7%.

 Được biết, Văn phòng chống tội phạm Quảng Đông đã lên danh sách ★•○21▼▽•5 vụ án trọng điểm để giám sát việc xử lý 2★•▪15 vụ án trọng điểm, trong đó có 3•■5 vụ án theo gói lãnh đạo. Các sở công an, viện kiểm sát và pháp luật của tỉnh ti■●◆…ếp tục đẩy mạnh công tác “giải quy=△△ết án”. Tính đ▽•ến cuối tháng 10, tỷ lệ hoàn thành điều tra các vụ án có liên quan đến băng nhóm tội phạm của cơ quan công an và tỷ lệ giải quyết các vụ án t◁▷▲•ồn đọng của cơ quan viện kiểm sát đạt ★▪■100%; hệ thống tòa án đã kết thúc các vụ án cổ sơ sơ thẩm Tỷ lệ là ==◇…9△◇★•9,■▪68% và 99,23%.

 Từ tháng ★□==1 đ★•●ến tháng 10 năm nay, Quảng Đông đã triệt phá 5☆◇1 tổ chức xã hội đen, △●▽▼1▲☆•9▷▷1 tổ hợp tội phạm, phá 4☆…▼△1●-★67 vụ án hình sự, tạm giữ 100☆☆◆○7 nghi phạm liên quan đến các băng nhóm, thu giữ và phong tỏa ★☆28,05◁▷●1 tỷ nhân dân tệ tài sản liên quan đến vụ án và tịch thu chúng. Thư viện có tài sản trị giá ▷=-2,053 tỷ nhân dân tệ liên quan đến tội phạm và tội ác; 28△▼1◁…6 người đã bị lập h☆-○-ồ sơ và điều tra về tội phạm, tham nhũng và "ô dù bảo vệ", 2.102 người đã bị kỷ luật đảng và trừng phạt của chính phủ, và 374 người đã được chuyển cho công tố viên để xem xét và truy tố. (Hết) [Edit: Liu Huan]

xskt bình dương_Quảng Đông đã lập hồ sơ để điều tra, xử lý 7.299 người liên quan đến tội phạm, tham nhũng và -bảo kê-kèo cúpBắc Kinh không có trường hợp mới được xánhận tại đị

Tân Hoa Xã, Xi'an, ngày 1 tháng 11, tiêu đề: Những nông dân nhỏ nằm trong "bảng chính" của nền nông nghiệp đặc trưng-Kinh nghiệm tiền tuyến về xóa đói giảm nghèo công nghiệp ở thành phố Baoji, tỉnh Thiểm Tây Các phóng viên Liu Shuyun, Chen Chen và Li Hao đã đi bộ đến Thiểm Tây ở phía tây của Đồng bằng Quan Trung vào cuối mùa thu Đằng sau khung cảnh mùa màng bội thu ở thành phố Baoji, tỉnh, một "bản đồ công nghiệp xóa đói giảm nghèo" tươi sáng đã sẵn sàng xuất hiện: thông qua các biện pháp thích ứng với điều kiện địa phương để canh tác các ngành công nghiệp hàng đầu mang đặc trưng nông nghiệp của vùng, Baoji đưa những người nghèo vào tất cả các liên kết sản xuất nông nghiệp hiện đại và hy vọng sẽ thành quả trên các cánh đồng. Phát triển các ngành công nghiệp đặc trưng để trở nên lớn mạnh hơn và thúc đẩy xóa đói giảm nghèo. "Hội đồng quản trị" nhẹ đạp phanh. "San Bengzi" dừng lại trước nhà kho của hợp tác xã, và Vương Tiểu Linh nhảy xuống. Trước mặt bạn, đang chờ đợi trái cây

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='kg06'></tfoot>

   <i id='m8gau'><tr id='RWwUO'><dt id='cscy'><q id='w2a4w'><span id='mwqg'><b id='ugom2'><form id='ya0us'><ins id='gc6o8'></ins><ul id='zcC74'></ul><sub id='06a6'></sub></form><legend id='qe400'></legend><bdo id='siwy'><pre id='q0yeo'><center id='q4mc8'></center></pre></bdo></b><th id='l9pl'></th></span></q></dt></tr></i><div id='CtfeH'><tfoot id='q4gcm'></tfoot><dl id='4ui4c'><fieldset id='dhft'></fieldset></dl></div>
   <legend id='eqw0s'><style id='rtbq'><dir id='rhff'><q id='mu28'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>