thống kê vip mb_Một ngôi là đá cách đây 4.500 nămược tìm thấy bên bờ sôHoàHà ở Sơn Tây

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-19 14:19

 Một ngôi làng đá cách đây ▪■◆4.500 năm được tìm thấy bên bờ sông Hoàng Hà ở Sơn Tây

 Tân Hoa Xã, Thái Nguyên, ngày -◇15 tháng 11 (Phóng viên Wang Xuetao) Viện Khảo cổ học tỉnh Sơn Tây mới đây đã công bố k□◁ết quả khảo cổ học, cho bi◁◇ết các nhà khảo cổ học đã phát hiện ra một ngôi làng đá nhỏ cách đây khoảng 4.500 năm tại địa điểm Thiên Phong Bình ở Pianguan, nhằm khám phá công nghệ xây đá. Quỹ đạo phát triển của bờ đông sông Hoàng Hà cung cấp manh mối.

 Địa điểm Thiên Phong Bình nằm ở phía đông của thôn Thiên Phong Bình, thị trấn Thiên Phong Bình, huyện Pianguan, thành phố Tân Châu, tỉnh Sơn Tây, cách sông Hoàng Hà một km về phía tây, diện tích địa điểm khoảng 30.000 mét vuông, được bao quanh bởi sông và mương liền kề ở ba mặt. Vị trí khép kín và địa hình hiểm trở. Màu phòng thủ mạnh mẽ.

 Từ tháng •◁○10 năm 201◆…●○9 đến tháng ◆▲◁8 năm ★=20▼□20, để hợp tác xây dựng đường cao tốc du lịch số •…◆1 Hoàng Hà, được sự chấp thuận của Cục Di sản văn hóa quốc gia, Viện nghiên cứu khảo cổ tỉnh Sơn Tây đã phối hợp với sở di tích văn hóa địa phương tiến hành khai quật phần phía bắc của bệ đặt địa điểm Thiên Phong Bình. Khoảng ▼▷▪1.000m■☆-○2, ▲○•=4 phần tường bao bằng đá bao bảo vệ mái dốc, gần 20 ngôi nhà, hơn 30 hố tro, 2 ngôi mộ đã được dọn dẹp.

 Zhang Guanghui, Phó Giám đốc Viện Nghiên cứu Văn minh Hoa Hạ thuộc Viện Nghiên cứu Khảo cổ Sơn Tây cho biết, quy hoạch tổng thể của khu di tích có trật tự, tạo thành một mô hình bố cục, trong đó các bức tường đá bảo vệ mái dốc được xây dựng trên mép của nền tảng, một số ngôi nhà được xây dựng trên nền tảng và rác thải sinh hoạt được đổ ở mép của nền tảng. 。thống kê vip mbSự tích tụ của toàn bộ khu vực khai quật đã trải qua quá trình xây dựng, bỏ hoang, tái thiết và bỏ hoang nhiều lần, có nhiều giai đoạn xây dựng khu nhà ở kéo dài hàng trăm năm và niên đại xây dựng ban đầu của chúng không muộn hơn 2□◁…500 năm trước Công nguyên.

 Zhang Guanghui cho biết, đặc điểm lớn nhất của khu di tích này là trên nền có hơn 10 ngôi nhà tương đối hoàn chỉnh, đa số là những công trình bằng đá, bao gồm phòng ở và phòng đơn. Ô cửa nhìn chung rộng khoảng 0,☆☆◆8 mét, trước cửa đặt thêm một viên đá trục cửa. Khác với vị trí bếp nấu vĩnh viễn cho các điểm phòng đơn, ngay cả vị trí phòng không có bếp nấu cũng phải có các chức năng đặc biệt.

 Vị trí của bức bình phong được bảo tồn nguyên vẹn nhất đ-○▲ến nay được phát hiện là 3 gian, các góc tường xây vuông góc, dài 1△○■2 mét, sâu 4 mét, đường kính vòng tròn trên đá trục cửa là 7▪◆•…8 ​​cm, có thể thấy trục cửa lúc đó tương đối dày. 。kèo nhà cái anhĐội tuyển bóng bàn Trung Quốc!Căn phòng đơn còn nguyên vẹn nhất được tìm thấy trên địa điểm này là một hình vuông với các góc bo tròn, khoảng 12 mét vuông. Tường được xử lý tỉ mỉ hơn, đầu tiên bôi một lớp bùn trộn cỏ, sau đó bôi một lớp tro trắng để tạo thành một mặt phẳng tương đối mịn. Ao lửa ở trung tâm ngôi nhà tương đối lớn, các góc bo tròn. [Chỉnh sửa: Ye Pan]

thống kê vip mb_Một ngôi làng đá cách đây 4.500 năm được tìm thấy bên bờ sông Hoàng Hà ở Sơn Tây

Khách hàng Jingwei Trung Quốc-Singapore, ngày 30 tháng 10. "Hội nghị thượng đỉnh lần thứ nhất về thị trường vốn trái phiếu Trung Quốc trong 40 năm diễn đàn" do Trung-Singapore Jingwei và Diễn đàn thị trường vốn trái phiếu Trung Quốc đồng tài trợ đã được tổ chức vào ngày 30. Guo Qi, phó chủ tịch của Daily Fresh Food, cho biết tại diễn đàn bàn tròn rằng xu hướng chủ đạo của Daily Fresh Food vẫn nằm ở nguồn tài chính từ thị trường chứng khoán. Phó chủ tịch Youxian hàng ngày Guo Qizhongxin Jingwei ảnh Guo Qi mô tả mô hình kinh doanh hàng ngày của Youxian - dữ liệu lớn bán rau. Về vấn đề tài trợ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, Guo Qi đề cập đến hai điểm đau mà ông cảm nhận sâu sắc. “Tài sản của Youxian hàng ngày đều là tài sản dữ liệu, nhưng tài sản dữ liệu hiện có thể được định giá trên thị trường. Rất khó để có được nguồn tài chính ngân hàng nợ truyền thống trong điều kiện thế chấp rủi ro và số tiền không lớn.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='02w8i'></tfoot>

   <i id='e40wy'><tr id='pntr'><dt id='u68yg'><q id='q068'><span id='3v1n'><b id='rv5z'><form id='8c84y'><ins id='gqou6'></ins><ul id='020cw'></ul><sub id='ww4qs'></sub></form><legend id='9xhn'></legend><bdo id='04y6m'><pre id='uykic'><center id='smu0'></center></pre></bdo></b><th id='wwke2'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ymcei'><tfoot id='ggssw'></tfoot><dl id='rnhv'><fieldset id='a0ko4'></fieldset></dl></div>
   <legend id='Xf2fh'><style id='u8g8'><dir id='6u8w6'><q id='84ue'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>