keo nha cai pro_Chỉ có ngón tay mớió thểử động! Làmhếào để mộtanhiên 18uổi ốm yếu và

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-19 14:19

 Gặp bạn 丨 Chỉ có ngón tay mới có thể di chuyển! Làm thế nào để một thanh niên 1◁▷8 tuổi ốm yếu và tàn tật từ một ngôi làng miền núi phản công để trở thành một mỏ neo của thể thao điện tử?

 Anh ấy tên là Sa Ye, một chàng trai 18 tuổi sống ở làng Songlin, thị trấn Tangtang, thành phố Huyền Vệ, Vân Nam. Sa Ye mắc chứng loạn dưỡng cơ bẩm sinh từ năm 7 tuổi, không thể đứng được, giờ anh còn không thể duỗi thẳng tay chân, chỉ có ngón tay là có thể cử động bình thường.

 Nhưng chỉ dựa vào bộ phận duy nhất của cơ thể có thể cử động là ngón tay, Sa Ye giờ đây đã trở thành mỏ neo của thể thao điện tử với 3-■80.000 người hâm mộ.

 Chàng trai 18 tuổi ốm y◁★ếu và tàn tật ở ngôi làng miền núi trở thành mỏ neo thể thao điện tử

 Ngay từ khi bắt đầu tiếp xúc với thể thao điện tử, Sa Ye đã tự đặt cho mình một nghệ danh là "Qizai". Mỗi ngày từ 5 giờ chiều đến 11 giờ tối, là thời gian phát sóng trực ti☆△○ếp của "Qizai".

 

 

 Anh ấy đã gắn bó với thể thao điện tử trong gần hai năm, và hiện anh ấy đã thu hút được △●380.000 người hâm mộ. Trên thực t★◁ế, phòng phát sóng trực ti•▽□=ếp của anh ta chỉ là một căn phòng đơn giản như vậy. Một chiếc bàn thấp, một chi★=▽ếc máy tính và một chiếc điện thoại di động đã đưa Sa Ye từ ngôi làng miền núi xa xôi này đến đầu dây mạng bên kia.

 

 

 Sa Ye:Tôi chưa bao giờ nghĩ, tôi chưa bao giờ nghĩ, khi tôi bắt đầu phát sóng trực tiếp, tôi chưa bao giờ nghĩ rằng sẽ có nhiều người ủng hộ (tôi) và nhiều người hâm mộ đến vậy.

 

 

 Cư dân mạng:Hiện tại hắn đoạt được rất nhiều quán quân, đều là dựa vào chính mình khổ luyện, l◁…úc đó mỗi ngày phát sóng rất lâu, sau khi phát sóng vẫn là luyện tập riêng. Tôi biết tất cả những điều này, nhưng dù sao tôi cũng ngưỡng mộ anh ấy.

 

 

 Các "Qizai" trong buổi phát sóng trực ti◇◁▷ếp rất tập trung, thỉnh thoảng dùng giọng nói để giao tiếp với đồng nghiệp, trên màn hình điện thoại, ngón tay linh hoạt như chơi. Anh ấy thường dẫn dắt đội giành chi★•◁▼ến thắng trong các cuộc thi, cũng đã từng giành chức vô địch của các sự kiện nổi tiếng trong lĩnh vực thể thao điện tử, và đã tham gia vào các đội với nhiều nhân vật nổi tiếng trong lĩnh vực thể thao điện tử.

 phóng viên:Bạn đã ở đâu bây giờ?

 

 

 Sa YeHải Nam, Tô Châu, Tây An, Thành Đô, đây đều là những bức ảnh xem bọn họ chơi game với tư cách khách mời. Đây là những bức ảnh chụp khi tôi đi biển, tất cả đều được chụp trong chuyến bay đầu tiên (thời gian).

 Chỉ những ngón tay có thể cử động chăm chỉ để tập luyện thể thao điện tử, từ chối quyên góp và trở nên tự chủ

 Sa Ye năm nay vừa tròn 18. Ở độ tuổi này, lẽ ra anh đang chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh đại học trong khuôn viên trường, nhưng vì sức khỏe nên anh đã phải nghỉ học từ nhỏ.

 Những năm gần đây, cha mẹ anh chạy chữa, chạy chữa, dựa vào thu nhập ít ỏi từ nghề nông để hỗ trợ tiền chữa bệnh cho anh. Sa Ye dù lớn lên từng ngày, mặc dù phần lớn thời gian phải ở trong mảnh sân rộng hơn mười mét vuông, nhưng khát vọng của cậu càng ngày càng mạnh mẽ. Anh ấy muốn cố gắng trở thành một người độc lập thông qua nỗ lực của chính mình.

 Sa Yuquan, cha của Sa Ye:Khi chơi game, anh ấy chỉ có thể nói rằng để anh ấy làm gì đó, và anh ấy cũng rất vui, vì vậy anh ấy sẽ không nghĩ về nó.

 Có thể tìm thấy thứ gì đó mà anh ấy yêu thích và làm việc chăm chỉ, và vui vẻ theo đuổi ước mơ của mình, điều này của Sa Ye khiến gia đình cảm thấy hạnh ph★▼▪úc và tự hào.

 

 

 Chiếc xe xích đu trẻ em này là công cụ mà Sa Ye chủ yếu dựa vào trong các hoạt động hàng ngày. Do bị bệnh teo cơ bẩm sinh nên từ nhỏ anh đã phải nghỉ học sớm.

 

 

 Sa Yuquan, cha của Sa Ye:Lúc đó anh không đứng dậy được, tay và chân vẫn duỗi thẳng, bây giờ chỉ có ▽▽○50% không gian cho bàn chân (và) bàn tay, một nửa.

 

 

 Khi tình trạng của mình trở nên tồi tệ hơn, Sa Ye đã nghỉ học vào năm lớp hai của trường tiểu học. Hơn chục năm nay, gia đình đưa anh đi khám ở nhiều bệnh viện nhưng đều chưa tìm ra phương án điều trị hiệu quả. Khi Saye cần ai đó chở anh đi bất cứ đâu, cha mẹ anh quyết định không ra ngoài làm việc và ở lại làng để chăm sóc anh.

 

 

 Sa Yuquan, cha của Sa Ye:Hóa ra khi còn nhỏ ch○▼úng tôi cõng (anh) đi làm đ•▽•ồng, nhưng lớn lên không cõng được trên lưng nên chúng tôi (để) anh ở trong nhà và đưa cho anh một chiếc điện thoại di động.

 

 

 Làng Songlin, thị trấn Tangtang, nơi sinh sống của gia đình Sa Ye, ở độ cao hơn 2.300 mét so với mực nước biển. Khí hậu lạnh, ẩm, nhiều mây và mưa nhiều ngày nên Sa Ye đi ra ngoài rất bất tiện. Hầu hết thời gian, anh chỉ ở trong khoảng sân rộng hơn mười mét vuông của mình. Niềm vui duy nhất. Thấy bố mẹ làm nông rất vất vả, thu nhập ít ỏi không đủ chi phí chữa bệnh, thuốc men nên Sa Ye rất muốn vơi bớt phần nào gánh nặng cho gia đình.

 

 

 Sa Ye:Dù sao, tôi sẽ dùng hành động của mình để chứng minh rằng tôi có thể giảm bớt gánh nặng cho gia đình và chứng minh rằng tôi cũng giống như những người khác.

 

 

 Bởi vì bộ phận duy nhất của cơ thể có thể cử động bình thường là các ngón tay, anh ấy thích các trò chơi thể thao điện tử và bắt đầu luyện tập hàng ngày trên điện thoại di động của mình. Anh ấy nghĩ về những gì có thể làm được thông qua thể thao điện tử. Sau đó, Sa Ye đã cố gắng bắt đầu một webcast trực ti=☆ếp, nhưng ngày càng nhiều cư dân mạng chú ý đến anh ấy. Vào đầu năm 20★▪•▼19, một nền tảng webcast và những người đam mê đã trao cho anh một chiếc máy tính. Kể từ đó, anh chính thức trở thành một nhà tổ chức thể thao điện tử với biệt danh "DK-●□-7△◆70".

 

 

 Sa Ye:Khi người khác chỉ xem tôi trực tiếp, họ thấy bạn có rất nhiều người hâm mộ và rất nhiều người gi△•○úp đỡ bạn, nhưng họ thực sự không thể nhìn thấy nỗ lực của riêng tôi (tôi) một cách riêng tư. (Tôi) kiên trì rèn luyện trong một năm, kỳ thực, muốn làm tốt phải trả giá rất nhiều, chưa bao giờ có ý nghĩ bỏ cuộc.

 

 

 Ban đầu, Sa Ye chỉ có vài trăm người hâm mộ, sau nhiều tháng làm việc chăm chỉ, thứ hạng của anh ấy đã tăng lên từng ngày, trong vòng chưa đầy hai năm, lượng fan của anh ấy đã vượt quá ◁■380.000 người. Một số cư dân mạng đã yêu cầu quyên góp sau khi biết hoàn cảnh thực sự của Sa Ye, nhưng anh ấy đã từ chối từng người một.

 

 

 Sa Ye:Chuyển tiền cũng giống như quản gia đòi tiền, chỉ muốn làm cho mọi người cảm thấy mình khác với người khác, rồi đến thương hại mình. Tôi không cần người khác gi•▷▼úp đỡ những gì tôi có thể làm, tôi tự làm và sau đó tự rèn luyện sức khỏe.

 Đảm nhận trách nhiệm gia đình, đối mặt với cuộc sống và thiết lập mục tiêu mới

 Thu nhập của Sa Ye khi mới bắt đầu phát sóng trực tiếp không cao, hiện tại, anh đã ki□•ếm được hơn ▼▲•10.000 nhân dân tệ một tháng, không chỉ lo được học phí cho em gái mà còn tiết kiệm được một số tiền dư trong gia đình.

 Từ gánh nặng ban đầu của gia đình trở thành trụ cột kinh tế của gia đình giờ đây, Sa Ye đã dần tạo dựng được sự tự tin cho bản thân. Trong một thế giới mà người ngoài không thể tưởng tượng được, anh đã tìm thấy giá trị của chính mình và muốn tiếp tục nỗ lực này, anh hy vọng rằng ước mơ của mình có thể lớn hơn và sức mạnh để theo đuổi ước mơ có thể lớn hơn.

 

 

 Sa Ye:Chỉ cần cố gắng hết sức để thay đổi và làm cho gia đình này ngày càng tốt hơn. Đem lại một khoản thu nhập nhất định cho bố mẹ, rồi tận dụng để cho em gái vào đại học.

 

 

 Bằng sự nỗ lực của bản thân, cuộc sống của gia đình ngày càng tốt hơn, những thay đổi đó đã ti…△◁■ếp thêm niềm tin và cảm nắng cho Sa Ye. Nhưng có thể hắn không biết, nhưng phụ thân thật sự không yên lòng một ngày, thân phận con trai vẫn luôn canh cánh trong lòng phụ thân.

 

 

 Sa Yuquan, cha của Sa Ye:Bác sĩ nói với chúng tôi rằng tuổi thọ của anh ấy chỉ là 22 tuổi trong tình trạng này. Vì vậy, tôi đoán anh ấy chỉ có bốn năm, và anh ấy (biết) những điều này, và chính anh ấy (bi▪▲ết).

 

 

 Sa Ye:Dù sao, hãy cố gắng h■●ết sức, tích cực, tận hưởng cuộc sống, để tâm lý tốt hơn một chút và làm việc của riêng bạn.

 Đối với Sa Ye, sự động viên của cư dân mạng cũng chính là động lực ấm áp nhất để anh kiên trì.

 

 

 Cư dân mạng để lại lời nhắn:"Tôi không ngờ Qizai là một người đàn ông ngoan cường như vậy."

 "Cố lên Qizai! Hãy luôn giữ tinh thần lạc quan, tích cực. Dù cơn đau hành hạ về thể xác nhưng vẫn có rất nhiều người thích bạn và quan tâm đến bạn. Tương lai của bạn còn rất dài. Đừng bao giờ từ bỏ việc chiến đấu với bệnh tật. , Bạn sẽ tốt hơn nếu bạn ti▼■○□ếp tục! "

 Vào tháng 8 năm nay, được sự giúp đỡ của một cư dân mạng nhiệt tình, Sa Ye đã đến một bệnh viện ở Thành Đô, Tứ Xuyên để kiểm tra, tuy nhiên, bác sĩ nói rằng tình trạng của anh không thể chữa khỏi và anh chỉ có thể trì hoãn sự phát triển của mình bằng cách dùng thuốc. Đối với kết quả như vậy, Sa Ye vẫn rất lạc quan.

 

 

 Sa Ye:Tôi thấy mình cũng như bao người khác, đối mặt với cuộc sống bằng sự lạc quan yêu đời, tâm lý như vậy là ổn rồi.

 

 

 Năm nay, được sự hỗ trợ của chính sách tái định cư xóa đói giảm nghèo của quốc gia, gia đình Sa Ye đã có nhà mới. Cách đây không lâu, bố tôi muốn đ▷◇ến xem ngôi nhà mới của họ với Sa Ye trên lưng.

 

 

 Sa Yuquan, cha của Sa Ye:Ở đây cũng có toilet, ở đây cũng có toilet (trong).

 

 

 Căn nhà mới rộng hơn •◁■100 mét vuông này là điểm khởi đầu cho cuộc sống mới của gia đình Sa Ye, trong lòng Sa Ye lại bừng lên một mục tiêu mới. Để chuẩn bị cho “City Competition” thể thao điện tử tiếp theo, mục tiêu vẫn là nhà vô địch.

 Biến khao khát thành đầu ngón tay để nhảy múa và thu hoạch một cuộc sống tuyệt vời

 

 

 Ngay cả khi ngón tay chỉ có thể cử động, chỉ cần bạn có một trái tim không bao giờ bỏ cuộc, bạn vẫn có thể nhận ra giá trị của mình và gặt hái một cuộc sống tuyệt vời.

 Sa Ye bị mắc kẹt trên chiếc xe lăn, nhưng thay vì nhốt cuộc sống của mình trong đau đớn, anh ấy đã nắm bắt ngay cả một chút hy vọng để tạo ra tương lai của chính mình.

 Bay trong tầm tay, ắt hẳn sẽ có phép màu thuộc về bạn. Chúc phúc cho Sa Ye. (Phóng viên CCTV Qiu Baohua, Li Jiangnan, Liu Wenjie, Li Jinsong và Liu Ran)

 [Chỉnh sửa: Tian Boqun]

keo nha cai pro_Chỉ có ngón tay mới có thể cử động! Làm thế nào để một thanh niên 18 tuổi ốm yếu và tàn tật từ một ngôi làng miền núi phản công để trở thành một mỏ neo của thể thao điện tử-

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, 30 tháng 10. Cách đây vài ngày, Bộ Nhân lực và An sinh Xã hội và Tổng cục Thể thao đã đưa ra hướng dẫn về việc cải cách sâu rộng hệ thống chức danh cho các chuyên gia thể thao. Nội dung chính của “Ý kiến” gồm 4 khía cạnh: hoàn thiện hệ thống chức danh, nâng cao tiêu chuẩn đánh giá, đổi mới cơ chế đánh giá, cải tiến phương thức quản lý và phục vụ của chức danh. "Các ý kiến" chỉ ra rằng, chức danh nghề nghiệp của chuyên gia thể thao được quy định là huấn luyện viên và bộ phận bảo vệ thể thao, bao gồm sơ cấp, trung cấp và cao cấp, trong đó cấp cao được chia thành cấp phó và cấp cao cấp. Nhấn mạnh việc đặt tư cách đạo đức lên hàng đầu trong đánh giá của các chuyên gia thể thao và chú trọng đạo đức nghề nghiệp của các chuyên gia thể thao. Từng bước giao thẩm quyền xét duyệt chức danh nghề nghiệp cao cấp cho tỉnh (vùng, thành phố) hoặc tổ chức xã hội thể thao đủ điều kiện

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='6memc'></tfoot>

   <i id='8qw6'><tr id='cmsk'><dt id='s8eom'><q id='suqsu'><span id='0ws2'><b id='osuc'><form id='68aw8'><ins id='as4a'></ins><ul id='0sw0'></ul><sub id='ya0us'></sub></form><legend id='ugw68'></legend><bdo id='wsy4k'><pre id='02w8i'><center id='cscy'></center></pre></bdo></b><th id='u0ao'></th></span></q></dt></tr></i><div id='9prn'><tfoot id='qmay'></tfoot><dl id='ys8ii'><fieldset id='kyi8'></fieldset></dl></div>
   <legend id='r571'><style id='mo4uw'><dir id='e0aok'><q id='gimi'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>