chơi game tú lơ khơ_Đội tuyển bóng đá quốc gia VS Wang Xi- Thức ăn và ườchohứăđađánh

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-19 16:26

 Như người xưa vẫn nói, đ■▼▪ồng nghiệp là kẻ thù, ngăn cách như n▷-△◇úi. Nhưng tình cờ ở bên kia một "ngọn núi lớn", một cầu thủ bóng đá nổi tiếng của đội tuyển quốc gia và ông chủ của Meituan, Wang Xing đã đi "thanh" như kẻ thù. Chiến trường nơi họ đụng độ có tâm điểm là điền kinh.

 Vụ hỗn loạn bắt nguồn từ lời phàn nàn của Wang Xing về việc "các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp Trung Quốc không thể đánh bại những cậu bé bình thường ở Thanh Hoa".

 Vào ngày 8 tháng …•▷▷7, Wang Xing đã đăng một bài đăng trên nền tảng xã hội, nhắc lại các tiêu chí đánh giá bài kiểm tra thể lực của anh ấy trong những ngày học đại học - đường chạy 3000 mét chỉ có thể đạt điểm đầy đủ trong vòng □…1▷△▷•2 ph■▷□út. Ông lấy tiêu chuẩn này làm tiêu chuẩn và phàn nàn rằng thời gian chạy ○▪-•12 ph••▽út của các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp Trung Quốc không bằng các nam sinh bình thường của Đại học Thanh Hoa.

 "Lần đầu tiên tôi bị sốc trước tiêu chuẩn thấp của một số ngành ở Trung Quốc là khi tôi tham gia lớp giáo dục thể chất tại Đại học Thanh Hoa năm 1△◇◇99▪★■▼8, nam sinh đạt điểm tuyệt đối trong vòng ▼•▽▽12 ph●●▷▪út ở cự ly 3.000 mét. Nhiều sinh viên đã làm được điều đó, và tôi đã kết thúc. Đ◇◁ồng thời, Các cầu thủ bóng đá nam của Trung Quốc chạy trong 12 ph▪•■▲út. Một số cầu thủ nước ngoài có thể chạy 3000 mét hoặc gần 4000 mét, nhưng có nhiều cầu thủ lớn của địa phương không thể chạy đường chuyền 28 hoặc 29. Cầu thủ chuyên nghiệp không thể chạy các chàng trai bình thường Thanh Hoa! "

 Ông chủ Vương đã nói rất rõ rằng nhiều nam sinh ở Đại học Thanh Hoa có thể chạy ba km trong 12 phút, và nhiều cầu thủ tên tuổi trong nước trong đội tuyển bóng đá quốc gia không thể chạy ba km cùng một lúc. Những cậu bé.

 Có một chân lý trong lĩnh vực thể thao: “Đừng dùng sở thích của mình để thách thức công việc của người khác”.

 Mặc dù các cầu thủ bóng đá không dựa vào việc chạy để ki•△○ếm ăn, Wang Xing có thể không có sở thích chạy. Nhưng khi anh ấy nói như vậy, rõ ràng là có một số người “lợi dụng sở thích của người khác để thách thức công việc của người khác.” Vì vậy, và như vậy, những người phục vụ bóng đá đương nhiên phải lý luận với ông chủ Vương.

 Người kể chuyện Huang Jianxiang đã dẫn đầu phần trả lời. Điểm cốt lõi trong bài phát biểu của anh ấy có thể tóm tắt trong hai từ: Tôi không hiểu — tôi nghĩ Wang Xing không hiểu trình độ rèn luyện thể chất của các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, không hiểu điều kiện thể chất của sinh viên đại học bình thường và không hiểu bóng đá.

 Sau đó, những người nổi tiếng của bóng đá quốc gia, những người hiểu rõ hơn các bình luận viên cũng lần lượt vào sân, bác bỏ những sai lầm trong bài phát biểu của Wang Xing.

 Đầu tiên, cựu đội trưởng của đội tuyển bóng đá quốc gia Ma Mingyu vào sân: "Bài kiểm tra chạy trong ○●=1○■★2 phút chỉ là một chỉ số để kiểm tra các cầu thủ chứ không phải là tiêu chuẩn để đo sự xuất sắc của một cầu thủ. Câu nói của Wang Xing hơi phiến diện. Tôi nghĩ anh ấy không hiểu bóng đá". Nói một cách khái quát. ”Sun Wen cũng đưa ra lập luận tương tự:“ Xin đừng lo lắng về mệnh đề sai là 3000 mét trong 12 phút. Đó chỉ là thước đo chức năng tim phổi. Bóng đá đòi hỏi phải chạy nước r○◁◁út nhiều lần dựa trên yêu cầu về thể lực. "Phục hồi trong thời gian ngắn, kết hợp với khả năng phối hợp như giảm tốc và tăng tốc."

 Đỉnh điểm đến với sự xuất hiện của "Ngôi sao Manchester United" Dong Fangzhuo. "King Dong" vốn đã quen với những cảnh quay lớn nên đương nhiên là có thể "trở tay" và cố gắng không để "ồn ào".

 Trong cuộc đụng độ giữa các bàn phím này, Dong Fangzhuo đã đích thân xuất hiện tại hiện trường, không chỉ quay video △•●160 giây đáp lại Wang Xing, anh còn đưa ra một "cuộc hẹn chạy" offline về thể lực và tốc độ của đối thủ. Dưới.

 Trước ống kính, Dong Fangzhuo, người đã trở nên điềm đạm hơn, thách thức Wang Xing một cách không vội vàng: "Anh Wang, hoặc nếu không: Hãy chạy với tiêu chuẩn thấp hơn ngành khiến anh bị sốc trong ■■•12 phút. N★•ếu anh thua 了,chơi game tú lơ khơ就给美团当一个星期的骑手,送外卖,体验一下‘高标准’;如果你输了就去董方卓的足球夏令营当一天营员,体验下足球行业的标准,soi cầu đẹpMEBO International mang các sản phẩ。究竟是不是低到让Bạn đang bị sốc. "

 Dong Fangzhuo "điều hành" Wang Xing nhé. ‍

 Tất nhiên, Dong Fangzhuo cũng không quên chỉ ra những điểm mâu thuẫn trong các "môn học" của Wang Xing: "Anh Wang, cuối cùng em sẽ phổ biến kiến ​​thức cho anh. Cuộc chạy 12 phút mà anh đề cập đã bị hủy cách đây 20 năm. Các tiêu chuẩn thử nghiệm. Vào thời điểm đó, việc thử nghiệm được thực hiện trên cao nguyên và sườn biển. Giống như viện trợ nước ngoài, họ không cần thử nghiệm vào thời điểm đó. "

 Lý do thực sự là giống nhau, đó là chưa kể đến việc tiêu chuẩn bài kiểm tra cho ▪○1●○……2 phút chạy 3000 mét vẫn còn tồn tại, chỉ là bài kiểm tra tương tự được thực hiện ở một khu vực cao nguyên như Haigeng, và cường độ của nó cũng giống như bài kiểm tra được thực hiện bởi các học sinh Thanh Hoa trong khuôn viên của Đ…=•◆ồng bằng Hoa Bắc. Chạy 12 phút hoàn toàn là hai cường độ.

 "Meituan, để anh ấy dừng cuộc vui đi, Xiao Dong nói đúng, tôi cũng sẽ nói như vậy! Trước hết hãy tự chăm sóc bản thân!" Vào tối ngày 14, Fan Zhiyi, người từng chỉ trích bóng đá Trung Quốc, cũng đáp trả Wang Xing. Nhận xét.

 Fan Zhiyi phản bác Wang Xing.

 Theo cách này, sau cuộc “chống hàng giả” của đội tuyển bóng đá quốc gia nổi tiếng, về cơ bản có thể xác định rằng sự việc khiếu nại của Wang Xing là không rõ ràng, không rõ cơ sở, và đó là sai sót thực tế. Nhưng bất chấp điều này, nhiều người xem vẫn chọn đứng về phía Wang Xing, lý do rất đơn giản, về mặt tình cảm, họ không ghét những lời chỉ trích của đội tuyển quốc gia, ngay cả khi đây là một nhận định sai lầm được chứng minh bởi "VAR".

 Điểm này chắc hẳn ai nói cho đội tuyển bóng đá quốc gia cũng đều rõ.

 "Bây giờ, bước lên bóng đá Trung Quốc dường như là một mánh lới quảng cáo rất an toàn và rẻ tiền." Đây là những gì Huang Jianxiang nói chống lại Wang Xingshi.

 "Tại sao ở Trung Quốc, ngành công nghiệp bóng đá lại bị th=△ế giới bên ngoài tiêu thụ một cách tùy tiện trong nhiều năm như vậy? Tôi nghĩ các học viên trong toàn bộ ngành của chúng ta cũng nên xem xét, suy nghĩ và xem xét sâu sắc", Dong Fangzhuo nói với Wang Xingshi.

 Có một lý do khác trong lĩnh vực thể thao: thể thao cạnh tranh, nấu ăn là nguyên tội. Vì vậy, khi bóng đá Trung Quốc nhiều lần bại trận bị đưa vào khuôn khổ của “tội nguyên tổ” thì hễ thở là tội.

 Bài phân tích cuối cùng, sau khi bóng đá Trung Quốc trở thành "ẩm thực" quá lâu, thì việc nhiều người than phiền về bóng đá quốc gia đã trở thành thói quen của nhiều người, đó là một thứ "ký ức cơ bắp" có thể ăn vào tiềm thức, và là thứ tê tái đối với nhiều khán giả yêu bóng đá Trung Quốc. "Đường hướng chính trị."

 Vì vậy, có thể hiểu nôm na hơn là “Fan chung” chỉ biết nói: Khi bóng đá Trung Quốc khó khăn thì không cần thi-△ết, thực sự không cần thiết, nói có nhưng vô nghĩa là không cần thiết.

 Bản thân những người làm bóng đá cũng biết rằng với phong độ hiện tại, những lời mắng mỏ không thể dừng lại.

 Một đoạn của Gala Lễ hội mùa xuân năm 1993.

 Để đưa ra một ví dụ bên lề: vào buổi tối mùa xuân năm ●□19▪◇…9★●◇◇3, một bộ tóc trắng của "Uncle Shi" của Schlappner đã được bán với giá cao 50.000 nhân dân tệ trong miệng Feng Gonghe; vào năm •▲200☆-•8, "người dẫn chương trình" đã hỏi Song Dandan. Trong một câu trả lời, tôi đã xem môn thể thao đáng lo ngại là bóng đá, và môn thể thao đáng lo ngại hơn là bóng đá Trung Quốc.

 Ấn tượng của thế giới bên ngoài về bóng đá Trung Quốc đã thay đổi.

 Cũng chính vì những món ăn Từ "Bai Zhan Ji" đến "Wang Xing Theory", bóng đá Trung Quốc vốn nhiều lần bị chỉ trích, gần như chỉ có một câu nói chính xác đến mức mới có cơ hội nắm bắt sự thật của lý lẽ và phản công.

 Tuy nhiên, hiệu quả của nó hầu h□◇ết là một môn đấm bốc nhẹ nhàng như câu "Xin lỗi ứng dụng Meituan đã bị gỡ cài đặt" của Đại đ-□★ế Lý Dịch. Xét cho cùng, tham khảo trải nghiệm của nguyên tác "Yao Hei" Barkley hôn mông một con lừa, chúng ta có thể thấy rằng "những cái tát" là cách tốt nhất để bịt miệng kẻ tố cáo. Thật không may, đội tuyển bóng đá quốc gia đã không thể làm được điều đó.

 Barkley hôn mông con lừa.

 Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là lời buộc tội của Wang Xing là chính đáng. Có một câu ngạn ngữ rằng: “Luôn luôn là vấn đề coi thường mọi người không vì lý do gì vì họ có thể nhận được lợi ích, và chôn họ một cách bừa bãi thường là bởi vì điều này dường như là chính đáng.” Và những lời buộc tội mù quáng đối với đội tuyển bóng đá quốc gia thường là không cần thiết. Sau khi loài.

 Ví dụ, Dong Fangzhuo nói: "Một mặt, Wang Xing phàn nàn về sự không hoạt động của bóng đá Trung Quốc, mặt khác, Wang Xing đang làm những việc phá hoại cơ sở hạ tầng của bóng đá Trung Quốc. Hiện tại ở Trung Quốc vẫn có hàng nghìn trẻ em tham gia bóng đá. Trong môn thể thao này. Với tư cách là một nhà lãnh đạo trong ngành, những nhận xét thi◁◁▲▪ếu trách nhiệm của Wang Xing là một đòn giáng mạnh và tổn thương đối với những bậc cha mẹ và con cái vẫn còn đam mê và tham vọng với bóng đá. "

 Fan Zhiyi trước đó đã tuyên bố: "Bạn nói xấu bóng đá trong ba ngày. Đó là lần đầu tiên ảnh hưởng đến môi trường bóng đá? Bố mẹ lại cho con đi đá bóng!"

 Tất cả mọi người đều biết những nguyên tắc tuyệt vời, ngoại trừ việc họ đang nắm giữ quả bóng mang tên "Bóng đá quốc gia". Sự thật này được nói ra từ miệng của Fan Zhiyi, khẩu khí dường như yếu đi một chút, ngược lại, phản bác lại "sai lầm thực tế" của Wang Xing thì tốt hơn nhiều. “Thật là thẳng thắn. (Nguồn: Chinanews)

chơi game tú lơ khơ_Đội tuyển bóng đá quốc gia VS Wang Xing- Thức ăn và người cho thức ăn đang đánh nhau ...

China News Service, Yongzhou, 30/10 (Luo Lu) Gần đây, lứa trại viên đầu tiên của Trại nghiên cứu Lễ hội Giao lưu Văn hóa Thanh niên Xiang-Đài Loan 2020 đã đến Yongzhou để khám phá vùng hoang dã Yongzhou và khám phá Xiaoxiang xinh đẹp. Là một trong những hoạt động đặc biệt của "Lễ hội giao lưu văn hóa thanh niên Hồ Nam-Đài Loan năm 2020", sự kiện nhằm thúc đẩy giao lưu văn hóa thanh niên xuyên eo biển và cho phép sinh viên trải nghiệm nguồn gốc văn hóa của cùng một dân tộc và cùng nguồn gốc ở cả hai bên eo biển. Điểm dừng chân đầu tiên của sinh viên đại học hai bên eo biển Đài Loan là quận Linh Lăng, thành phố Vĩnh Châu. Hơn 20 sinh viên trẻ từ Xiangtai và Đài Loan đã có thể trải nghiệm sự yên bình của cảnh quan thiên nhiên và sự sâu sắc của nhân văn và lịch sử trong văn hóa, lịch sử, phong cảnh và nhân vật của Lingling. Sinh viên Đài Loan Lian Yijun cho biết, thông qua các chuyến đi nghiên cứu đã tăng cường giao lưu văn hóa giữa các thế hệ trẻ

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='o6eee'></tfoot>

   <i id='e4ik'><tr id='u0ws8'><dt id='eyiku'><q id='i44o'><span id='6emy'><b id='gywsu'><form id='H0mpB'><ins id='c0e40'></ins><ul id='iasua'></ul><sub id='c6o8'></sub></form><legend id='8c84y'></legend><bdo id='gfsq'><pre id='w2qi'><center id='jn5z'></center></pre></bdo></b><th id='wwc0'></th></span></q></dt></tr></i><div id='fcbWV'><tfoot id='024qy'></tfoot><dl id='ys8ii'><fieldset id='w4cy4'></fieldset></dl></div>
   <legend id='kyi8'><style id='3nxv'><dir id='k8eak'><q id='skee'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>