cau bach thu xsmbNgày đầtiên của giải Pháp mở rộng hơi không được ưa chuộ

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-07 00:06

 Giải Đan Mạch mở rộng vừa kết thúc, tâm điểm của môn cầu lông ngay lập tức chuyển sang giải Pháp mở rộng tại Paris. Đã có rất nhiều xáo trộn trong ngày thi đấu đầu tiên bắt đầu từ hôm qua, các cầu thủ hạt giống như Chen Qingchen / Jia Yifan, Zhang Nan / Li Yinhui, Jin Ting, Zhou Tiancheng, Kamura Takeshi / Sonoda Keigo, Christiansen / Peterson đã bị loại. Đội Trung Quốc có ●◇★-7 nhóm thi đấu giành quyền đi và qua, 4 nhóm kỳ thủ thua cuộc, trong đó có 3 nhóm thi đấu đôi nam nữ.

 Các tuyển thủ của đội Trung Quốc có 11 trận đấu, tất cả đều là ngoại chiến, và □○□7 nhóm kỳ thủ đã vượt qua và tiến lên. Đơn nam Shi Yuqi đánh bại Mitsubishi Changshan của Nhật Bản ★-=▲21-14, ▲-◁▲2○▷…□1-16. Đơn nữ Cai Yanyan đánh bại Chochuweng của Thái Lan 1☆-8-2△▲=1, 23-21, ▼◇□▽21-15 trong ba hiệp. He Bingjiao 21 ○◇=17, ■▪▲★21-19 chi▲==▼ến thắng trước Fetrianne của Indonesia. Ở nội dung đánh đôi, Liu Yuchen / Li Junhui, Han Chengkai / Zhou Haodong và Wang Yilu / Huang Dongping đều xuất sắc giành chi☆□▷☆ến thắng 2-0. Phối hợp mới Li Wenmei / Zheng Yu suýt đánh bại phối hợp Anh Bridge / Smith 23-●•☆△21, 24-2▪◁☆2.

 Bốn nhóm đấu thủ đã bỏ lỡ cơ hội thăng hạng và ba trong số họ đến từ đôi nam nữ. He Jiting / Du Yue và sự kết hợp của Đức Marvin / Linda đã chiến đấu đến trận quyết định, và Du Yue r☆△út lui vì chấn thương với tỷ số 1-1 trong trận cuối cùng; Lu Kai / Chen Lu đối mặt với Á quân Đan Mạch mở rộng De Chapeng / Chasili thua liên tiếp Hai hiệp đấu, ngoài hiệp một, sau ◁▷△☆65 phút, Zhang Nan / Li Yinhui thua 21-19, 19-2▷●○•1, 14-21 trước đội Nhật Bản Takuro Hoki / Kana Nagahara. Chỉ còn lại Zheng Siwei ở nội dung đôi nam nữ hạng lông quốc gia. Huang Yaqiong và Wang Yilu / Huang Dongping là hai cặp. Ngoài ra, do chấn thương, Chen Qingchen / Jia Yifan đã để thua 2 trận liên ti▷★=▲ếp và để thua đội Nhật Bản Naoko Fukuman / Yu Hutao và bị loại ở lượt đi.

 Trong số các tay vợt hạt giống khác, Sun Wanhu, Sindhu, Akane Yamaguchi, Matsumo Misa / Takahashi Reika, Deng Junwen / Xie Yingxue,… đều đã vượt qua một cách suôn sẻ. Trong số đó, Sindhu đã đánh bại Zhang Beiwen của Hoa Kỳ với tỷ số 2▪★1-◆■1-◇7, □■☆▽21-☆…•▲8, báo hiệu cho việc bị loại vào tuần trước và kết thúc chuỗi ba trận thua trước Zhang Beiwen.
 

 Trong một cuộc nội chiến đôi nam nữ giữa các cầu thủ Đan Mạch, đối tác cũ Nelson và Peterson đối mặt nhau trên lưới, lão tướng Nelson đã đưa một cầu thủ trẻ hơn mình 20 tuổi, 21 đ•◆ến 18, ▷◁-■14 thành -☆○21, ◇▼▽2◁■◇3 đến ◆=□•2☆…▽■1. Chiến thắng sít sao trước hạt giống số ◆▲▷▷6 Christiansen / Petersen. Ngoài ra, hai á quân của giải Đan Mạch mở rộng đã bị loại. Tay vợt ■▼□-28 tuổi Zhou Tiancheng thua Rasmus của Đan Mạch -=●-1……•=1-☆-2◆■=1, 2=◇◆1-18, 1●○□2-2▷◇1 và đôi nam Nhật Bản Takeshi Kamura / Keigo Sonoda ▷○▽★1 đ■◁◁◆ến ▷•△2 thua nhóm Đài Bắc Trung Hoa Li Yang / Li Zhehui. Ngoài ra, cậu bé ma thuật người Indonesia Jin Ting cũng không ti◁▪ếp tục bản lĩnh ở một số trận đấu theo châu Á, khi để thua hai trận liên ti…◇★△ếp trước kỳ thủ Thái Lan Kantapong, và đi du lịch hai tuần liên ti■=•=ếp.

 Vòng 1 của mỗi nội dung cá nhân sẽ tiếp tục diễn ra vào lúc 4 giờ chiều nay, giờ Bắc Kinh, các tay vợt cầu lông quốc gia như Lin Dan, Chen Long, Chen Yufei, Liu Cheng / Zhang Nan, Zheng Siwei / Huang Yaqiong sẽ xuất hiện.

 


cau bach thu xsmbNgày đầu tiên của giải Pháp mở rộng hơi không được ưa chuộng

Hiệp hội Xúc tiến Đồ cũ: Hợp nhất một lực lượng hùng mạnh để cùng thúc đẩy sự phát triển của các khu vực cũ, Tân Hoa xã, Bắc Kinh, ngày 1 tháng 11 (Phóng viên Hou Xuejing) Wang Jian, Chủ tịch Hiệp hội Xúc tiến Đồ cũ Trung Quốc, cho biết tại Hội nghị chuyên đề kỷ niệm 30 năm tổ chức vào ngày 1. 30 năm phục vụ xây dựng và phát triển vùng căn cứ cách mạng cũ đã chứng kiến ​​những thay đổi to lớn của vùng cũ, vùng cũ cần có những biện pháp và nỗ lực lớn hơn nữa để thúc đẩy sự phát triển ngày càng nhanh của vùng cũ. Wang Jian giới thiệu rằng trong 30 năm qua, Hiệp hội Khuyến khích Người cao tuổi đã tập trung vào việc xóa đói giảm nghèo và phát triển ở các khu vực cũ, và đã thúc đẩy một số lượng lớn các dự án sinh kế mang lại lợi ích cho người dân ở các khu vực cũ về giao thông, bảo tồn nguồn nước và chuyển đổi đất canh tác. Kể từ năm 2016, Hiệp hội Khuyến khích Người già Cộng hòa Trung Hoa đã tổ chức 102 doanh nghiệp và 117 làng nghèo ở các huyện cũ

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='vb3eN'></tfoot>

   <i id='ao22i'><tr id='uykic'><dt id='0uimy'><q id='e4k6w'><span id='40cw'><b id='vtvx'><form id='guiug'><ins id='kq2uu'></ins><ul id='j3zn'></ul><sub id='q4gcm'></sub></form><legend id='ywgw2'></legend><bdo id='nz1t'><pre id='iccso'><center id='4840'></center></pre></bdo></b><th id='e8wa'></th></span></q></dt></tr></i><div id='u028a'><tfoot id='0ae0'></tfoot><dl id='bpOHh'><fieldset id='0k0w4'></fieldset></dl></div>
   <legend id='iyqiw'><style id='00oq'><dir id='kkeu'><q id='g284'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>