xsmb t5 hang tuan_Đùa rất rủio! Một người dẫn dầu chính bịốrêu chọc Bartomelà Nobi Nobita

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-19 19:42

 Vào ngày 5 tháng 9 theo giờ Bắc Kinh, theo "Marca", một chủ sở hữu đường ống dẫn dầu đã bị Chủ tịch Barcelona Bartomeu truy tố là Nobi Nobita.

 Người dẫn chương trình này có tên là Raul Alvarez. Hôm qua, anh ấy đã đăng một video trên kênh YouTube AuronPlay của mình, video nói rằng anh ấy đã nhận được lệnh triệu tập của tòa án vào tháng ☆◁▪10 năm ngoái, và nguyên nhân là một dòng tweet mà anh ấy đã gửi khi Neymar rời Barcelona hai năm trước. Alvarez nói rằng khi Neymar rời Barcelona để gia nhập Paris, anh ấy đã đăng một số câu nói đùa trên Twitter, chẳng hạn như "Neymar, đ•▼ồ khốn nạn" "Neymar, bạn đã hủy hoại cuộc đời tôi" và "Barcelona." Tomeu tan lớp "" Nobita, để bọn tớ tìm cậu ". Alvarez nói: "Đây chỉ là những trò đùa. Tôi là một người hâm mộ Barcelona, ​​nhưng tôi không ngủ khi một cầu thủ rời đội. Tôi đã bị buộc tội điều này một thời gian, nhưng tôi không lái xe như thế này nữa. Đó là một trò đùa. "

 Theo kế hoạch ban đầu, Alvarez nên hầu tòa vào cuối năm ngoái, và đến l◁★úc đó mới biết mình bị Bartomeu tố cáo. Tuy nhiên, thẩm phán sau đó đã quyết định "không tham gia tố tụng đối với cáo buộc này."

 Nobi Nobita là nhân vật chính của bộ phim hoạt hình nổi ti■□ếng của Nhật Bản "Doraemon", cậu là một người nhút nhát và nhát gan nhưng tốt bụng, nhưng trí tuệ của cậu không được sáng sủa cho lắm. Điều đáng nói là ngoại hình của Bartomeu thực sự có phần giống với Nobita, và anh ta thường bị trêu chọc vì điều này trên Internet.

 


xsmb t5 hang tuan_Đùa rất rủi ro! Một người dẫn dầu chính bị tố trêu chọc Bartomeu là Nobi Nobita

Công lý phải chiến thắng, hòa bình phải chiến thắng, và con người phải chiến thắng (hòa hợp) -đánh số chiến thắng vĩ đại, bảo vệ hòa bình và công lý ③ Sự phát triển mạnh mẽ của Trung Quốc và sự trẻ hóa vĩ đại của dân tộc Trung Quốc là hợp lý và chính nghĩa phù hợp với xu thế. Lịch sử và thực tế đã và sẽ tiếp tục chứng minh rằng không ai có quyền tước đoạt quyền mưu cầu cuộc sống tốt đẹp hơn của người dân Trung Quốc, không thế lực nào có thể ngăn cản dân tộc Trung Quốc đạt được ước mơ vĩ đại. ”Hãy ghi nhớ đại thắng và tiến lên đại nghĩa, chúng ta phải giữ vững hòa bình và công lý thế giới. Để thúc đẩy việc xây dựng một cộng đồng với một tương lai chung cho nhân loại ". ​​Tổng Bí thư Tập Cận Bình đã có bài phát biểu quan trọng tại cuộc gặp nhân kỷ niệm 70 năm nhiệm vụ của Tình nguyện viên Nhân dân Trung Quốc chống Mỹ và viện trợ cho Hàn Quốc, tuyên bố với thế giới rằng Trung Quốc tiếp tục duy trì hòa bình và công lý.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='i8g0m'></tfoot>

   <i id='eu86'><tr id='wi268'><dt id='osa4'><q id='ooyu0'><span id='uw2c'><b id='FK9B'><form id='uamc8'><ins id='hNkN'></ins><ul id='w4io'></ul><sub id='c68o8'></sub></form><legend id='82yw6'></legend><bdo id='mwqg'><pre id='6o6u'><center id='mcakk'></center></pre></bdo></b><th id='40mku'></th></span></q></dt></tr></i><div id='3eguK'><tfoot id='i44o'></tfoot><dl id='ucio2'><fieldset id='r7jl'></fieldset></dl></div>
   <legend id='Xf2fh'><style id='o0kg'><dir id='s4go'><q id='5fbn'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>